Chọn MENU
icon cart0

Kính Bơi

Kính bơi trẻ em RH4000

(1 đánh giá)
130,000đ

Kính bơi View V820ASA

(1 đánh giá)
460,000đ

Kính bơi View V122SA

(1 đánh giá)
410,000đ

Kính bơi View V560A

(1 đánh giá)
270,000đ

Kính bơi Aquafeel Glide Mirrored

(1 đánh giá)
1,100,000đ 980,000đ

Kính bơi Aquafeel Stream Mirrored

(1 đánh giá)
900,000đ 780,000đ

Kính bơi Aquafeel Leader Mirrored

(1 đánh giá)
1,500,000đ 1,300,000đ

Kính bơi Aquafeel Arrow

(1 đánh giá)
520,000đ

Kính bơi Pioneer

(1 đánh giá)
430,000đ

Kính bơi View V540SA

(1 đánh giá)
620,000đ 480,000đ

Kính bơi View V630ASA

(1 đánh giá)
400,000đ 390,000đ

Kính bơi trẻ em View V760

(1 đánh giá)
420,000đ 390,000đ

Kính bơi Phoenix PN 203

(1 đánh giá)
165,000đ 150,000đ

Kính bơi cận View V510

(1 đánh giá)
515,000đ 450,000đ

Kính bơi View V500S

(3 đánh giá)
360,000đ 340,000đ

Kính bơi View Blade V121

(1 đánh giá)
405,000đ 360,000đ

Bán kính bơi trẻ em, người lớn chính hãng View, Phoenix, Speedo và kính bơi cận nhập khẩu từ Nhật Bản. Mua kính bơi giá rẻ nhất tại Thiên Trường Sport !

Tìm hiểu về kính bơi.

Kính bơi là một loại kính được sử dụng để đi bơi. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, kính bơi được bán ra với khá nhiều mẫu mã, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Cụ thể như sau:

- Về mẫu mã: Kính bơi được sản xuất có nhiều loại như kính dùng cho bơi trong nhà hay bơi ngoài trời (kính phản quang); kính dùng cho người mắt thường hay người bị cận; kính dùng cho trẻ em hay người lớn,...

- Về thương hiệu: Kính bơi bán tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài và các thương hiệu được yêu thích nhất có thể kể đến gồm kính bơi View (Nhật Bản), Phoenix (Hàn Quốc), Yingfa hay Speedo,...

- Về giá thành: Giá bán của kính bơi dao động từ khoảng 100.000 đồng đến 500.000 đồng, phụ thuộc vào sản phẩm và thương hiệu cụ thể. Các mẫu kính bơi dùng thi đấu hoặc dùng cho người cận thường có giá cao hơn.

Kính bơi

Kính bơi

Tác dụng của kính bơi.

Theo các vận động viên bơi lội và cả những người thường xuyên tham gia bơi, kính bơi là một phụ kiện không thể thiếu trong khi tập luyện lẫn thi đấu của họ. Cụ thể, sử dụng kính bơi chuyên dụng khi bơi đem lại cho họ rất nhiều lợi ích và những tác dụng của kính bơi mà bạn dễ dàng nhận được có thể kể đến gồm:

- Bảo vệ mắt khỏi nước biển và Clo.

Tác dụng của kính bơi dễ nhận thấy nhất đó là nó giúp bảo vệ đôi mắt của người bơi rất tốt. Khi sử dụng kính bơi, đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất và ngăn ngừa được tình trạng nước ở bể bơi hay nước biển xâm nhập vào mắt. Các chuyên gia sức khỏe cho biết, vi khuẩn ở môi trường nước hoạt động rất lớn mạnh và nếu bạn không bảo vệ đôi mắt của mình thì sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào mắt, gây ra tình trạng ngứa mắt, đau mắt và thậm chí bị sưng viêm. Ngoài ra, vị mặn của nước biển và hàm lượng Clo có trong các bể bơi cũng không tốt cho mắt. Nếu bạn để đôi mắt của mình tiếp xúc quá lâu với môi trường nước này sẽ khiến đôi mắt bị đau rát và có thể chảy nước mắt. Các huấn luyện viên bơi lội khuyên, các bạn nên chọn mua kính bơi chất lượng nhằm đảm bảo độ kín và không thấm nước để giảm thiểu tối đa sự xâm nhập của nước vào mắt mình khi tham gia bơi lội.

Kính bơi giúp bảo vệ mắt

Kính bơi giúp bảo vệ mắt

- Giúp có tầm nhìn tối ưu dưới nước.

Sử dụng kính bơi sẽ giúp bạn nhìn rõ khi ở dưới nước. Dụng cụ kính bơi được thiết kế với mục tiêu không làm cho nước tràn vào mắt sẽ giúp bạn thoải mái nhắm mắt hay mở mắt khi ở dưới nước. Sử dụng kính bơi trong khi bơi lội, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, tự tin và tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng hơn so với người không đeo kính bơi. Theo các vận động viên bơi lội, khi sử dụng kính bơi, bạn sẽ thấy rõ được làn bơi của mình và có thể đánh giá được khoảng cách, vị trí để giúp bạn xác định chính xác khi nào nên quay đầu và khi nào nên tiến tới. Việc xác định chính xác khoảng cách bơi của mình sẽ giúp bạn cải thiện được thời gian đua của mình tốt hơn.

- Kính bơi giúp cải thiện hiệu suất bơi.

Cùng với tác dụng cải thiện tầm nhìn dưới nước cho người bơi, kính bơi còn giúp bạn cải thiện hiệu suất bơi lội rất hiệu quả. Khi đeo kính bơi, tầm nhìn của bạn được cải thiện tốt hơn và vì thế, bạn có thể bơi nhanh hơn mà không bị va chạm vào bất kỳ ai hay chạm vào bất cứ chướng ngại vật nào. Do đó, dù bạn bơi ở bể bơi công cộng hay ở những đường đua chuyên nghiệp thì bạn đều có thể đạt được mục tiêu về độ dài quãng đường bơi của mình.

Kính bơi cải thiện hiệu suất bơi

Kính bơi cải thiện hiệu suất bơi

- Cần thiết cho người cận khi bơi.

Nhiều người bị vấn đề về mắt khá lo lắng, liệu có thể dùng kính bơi được không? Theo các huấn luyện viên bơi lội, bạn hoàn toàn có thể đeo kính áp tròng và sử dụng kính bơi để bảo vệ bên ngoài mà không khiến bạn bị khó chịu khi đeo kính áp tròng ở dưới nước. Nếu bạn vẫn cảm thấy không yên tâm khi đeo kính áp tròng trong khi bơi lội thì có thể chọn cho mình một chiếc kính bơi cận, đã được tích hợp sẵn độ cận đúng với mắt của bạn. Khi đeo kính bơi cận, bạn có thể nhìn rõ mọi thứ dưới nước, vừa bảo vệ đôi mắt của mình và vẫn có cảm giác thoải mái khi bơi lội.

Cách chọn mua kính bơi.

Trên thị trường hiện nay, kính bơi được bán với rất nhiều mẫu mã và của nhiều thương hiệu khác nhau nên việc chọn mua kính bơi là điều không hề đơn giản. Theo chia sẻ của các giáo viên dạy bơi có kinh nghiệm lâu năm, khi có nhu cầu mua kính bơi để sử dụng cho mình, bạn có thể chọn kính theo những bước sau:

- Dựa vào đối tượng sử dụng.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua kính bơi đó là phải xác định được đối tượng người sử dụng. Cụ thể, bạn mua kính bơi để dùng cho người lớn, cho trẻ em hay cho người bị cận thị,...? Khi mua kính bơi cho trẻ em, bạn cần chọn những mẫu kính được thiết kế chuyên dụng cho trẻ như kính bơi cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi hay kính cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi,... Đối với những người bị cận, bạn nên mua kính bơi có độ cận phù hợp, giúp người bơi có thể nhìn rõ khi tham gia bơi dưới nước.

- Chọn thương hiệu kính bơi.

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua kính bơi bởi chất lượng kính bơi sẽ phụ thuộc nhiều vào thương hiệu sản xuất. Tại Việt Nam, kính bơi được bán ra với rất nhiều thương hiệu khác nhau và một số những thương hiệu kính chất lượng, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao mà bạn có thể lựa chọn đó là View, Speedo, Phoenix, Yingfa,...

Cách chọn mua kính bơi

Cách chọn mua kính bơi

- Dựa vào môi trường bơi lội.

Điều tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi chọn mua kính bơi cho mình đó là xác định rõ môi trường bơi. Thực tế có rất nhiều môi trường bơi khác nhau như bơi trong nhà, bơi ngoài trời, bơi ở sông hay bơi ở biển,... Kinh nghiệm dành cho bạn đó là: nếu sử dụng bơi ở bể bơi trong nhà thì bạn nên chọn kính có mắt kính trong giúp tăng cường tầm nhìn bởi ở đây ánh sáng khá yếu; nếu dùng để đi bơi ngoài trời thì bạn nên chọn mắt kính tối màu hoặc phản quang để chống bị lóa mắt; nếu bơi ở sông hồ hay biển thì nên chọn mẫu kính có góc nhìn rộng giúp dễ quan sát và định hướng,...

- Chọn dựa vào mục đích bơi.

Đối với những người tham gia bơi với mục đích giải trí hoặc rèn luyện sức khỏe thì nên chọn kính bơi có mắt kính lớn, có góc nhìn rộng để dễ quan sát và dây đeo mềm mại nhằm tạo cảm giác thoải mái, không bị hằn vết hay đau hốc mắt khi đeo trong thời gian kéo dài. Tuy nhiên, nhược điểm của những mẫu kính này đó là nặng và có hệ số cản nước lớn. Chính vì vậy, khi mua kính bơi để thi đấu chuyên nghiệp thì bạn nên chọn kính có thiết kế nhỏ gọn, ít cản nước và đảm bảo chắc chắn khi bơi.

Cách sử dụng kính bơi.

Sau khi đã tìm hiểu qua những tác dụng của kính bơi, chắc hẳn các bạn đã thấy tầm quan trọng của kính bơi khi chúng ta tham gia bơi lội dưới nước rồi chứ? Vậy bạn đã biết, sử dụng kính bơi như thế nào đúng cách và giúp bảo vệ mắt tốt nhất cho mình chưa? Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng kính bơi đúng cách đã được chúng tôi tham khảo lại từ chia sẻ của các huấn luyện viên bơi lội chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

- Trước tiên, bạn cần chọn mua chiếc kính bơi chất lượng và có size phù hợp với mình tại các địa chỉ bán kính bơi uy tín.

- Sau đó, bạn dùng tay áp kính bơi vào hốc mắt, giữ chắc rồi trượt ngón tay cái nhẹ nhàng kéo dây kính đeo về phía sau.

- Bạn điều chỉnh dây sao cho vừa vặn và thoải mái nhất, không nên đeo kính bơi quá chật. Mẹo để biết dây kính có vừa hay không là sau khi đeo xong, bạn luồn 2 ngón tay vào giữa đầu và dây, nếu bạn cảm nhận dây không bị thít chặt là được. Trường hợp chỉ luồn được 1 ngón tay thì dây đeo đang quá chặt, bạn cần nới lỏng ra. Nếu dây đeo có thể luồn được 3 ngón tay thì dây kính đang quá lỏng, bạn cần điều chỉnh dây chặt lại một chút.

Cách đeo kính bơi

Cách đeo kính bơi

- Khi điều chỉnh mắt kính, bạn nên nhấc 1 bên vành chun, trượt ngón cái ra phía sau và nhấc dây chun từ phía sau ra trước đầu. Bạn không nên kéo hốc kính ra khỏi mắt, bởi khi kéo ngược sẽ dễ gây tổn thương mắt.

- Khi bắt đầu xuống nước, bạn dùng tay ấn nhẹ vào kính bơi xem kính đã khít chưa. Hãy thử ngụp đầu xuống nước tầm 15 đến 20 giây xem nước có vào trong kính hay không để điều chỉnh lại cho chuẩn.

- Thở ra 5 đến 15 lần để làm quen với nước trước khi bơi, chắc chắn kính bơi của bạn đã hoàn toàn vừa khít và không bị nước vào.

Cách bảo quản kính bơi.

- Để bảo vệ kính bơi sử dụng được lâu dài, bạn không nên sờ tay vào trong lòng mắt kính khi sử dụng.

- Dùng kính xong, bạn chỉ dội qua nước sạch, không được kỳ cọ khiến kính bị trầy xước và làm mất lớp chống bám sương cực mỏng trên bề mặt kính, làm giảm chất lượng kính.

- Nếu kính bơi của bạn bị mất lớp chống bám sương, bạn nên mua hộp bôi chống sương (Anti - Fog Spray). Theo các huấn luyện viên bơi lội, bạn nên bôi lên mặt trong của kính rồi đợi vài phút cho khô xong mới sử dụng bình thường. Sau khi bôi lớp chống sương, bạn không được rửa kính.

- Cất kính vào hộp, tuyệt đối không để kính bơi lẫn vào túi đồ bơi hay xà bông tắm. Quần áo bơi có thể cọ vào, làm mất lớp chống sương, khiến kính bơi của bạn sẽ bị dính hơi khi sử dụng vào những lần tiếp theo.

- Sau khi dùng xong và về nhà, bạn nên lấy kính ra treo lên để cho nó tự khô rồi cất vào trong hộp.

- Trường hợp phải làm sạch kính bơi lần nữa, bạn nên dùng nước chống mờ và bông để thấm, chứ không lau.

Mua kính bơi ở đâu tốt nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu mua kính bơi có thể đặt hàng online hoặc gọi đặt hàng cho chúng tôi qua số hotline 0968650686. Dưới đây là những mẫu kính bơi đang được bán tại cửa hàng Thiên Trường Sport !

Đọc thêm

0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook