Chọn MENU
icon cart0

Mặt Vợt Bóng Bàn

Mặt vợt bóng bàn Rozena

(1 đánh giá)
750,000đ

Mặt vợt Kokutaku lót xanh

(1 đánh giá)
160,000đ

Mặt vợt bóng bàn Xiom Musa III

(1 đánh giá)
500,000đ

Mặt vợt bóng bàn 729 BLOOM SPEED

(1 đánh giá)
310,000đ

Mặt vợt Butterfly Tenergy 64 FX

(1 đánh giá)
1,500,000đ

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 05

(1 đánh giá)
1,500,000đ

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 05 FX

(1 đánh giá)
1,500,000đ

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 80

(1 đánh giá)
1,500,000đ

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 80 FX

(1 đánh giá)
1,500,000đ

Mặt vợt bóng bàn Yinhe Mars II

(1 đánh giá)
350,000đ

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7

(1 đánh giá)
750,000đ

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Catapult

(1 đánh giá)
1,150,000đ

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza X

(2 đánh giá)
830,000đ

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 9

(1 đánh giá)
780,000đ

Mặt vợt bóng bàn 729-08ES

(2 đánh giá)
370,000đ

Mặt vợt bóng bàn DHS Hurricane 3

(1 đánh giá)
420,000đ

Mặt vợt bóng bàn bán tại Thiên Trường cam kết chính hãng chất lượng tốt nhất. Mặt vợt bóng bàn giá rẻ, đa dạng mẫu mã, gọi 0968650686 nhận tư vấn chi tiết!

Mặt vợt bóng bàn được làm từ gì?

Mặt vợt bóng bàn là bộ phận không thể thiếu trên vợt bóng bàn sử dụng cho tập luyện, thi đấu. Mặt vợt sử dụng chất liệu chính là cao su tạo thành lớp mút gai, lớp chân gai sần có thể quay bên trong hoặc bên ngoài. Độ bám, độ xoáy bóng cho lối đánh tấn công, phòng thủ khác nhau tùy từng loại mút vợt.

Mặt vợt bóng bàn được làm từ cao su

Giá mặt vợt bóng bàn bao nhiêu tiền?

Giá mặt vợt bóng bàn có 2 mức chính tương ứng phù hợp với 2 đối tượng.

- Mặt vợt giá rẻ (dành cho người mới chơi): 220.000 - 500.000 đồng. 

- Mặt vợt giá tầm trung: 500.000 - 800.000 đồng. 

- Mặt vợt thi đấu, tập chuyên nghiệp: Từ 800.000 đồng trở lên. 

Dưới đây, cửa hàng thể thao chúng tôi xin được cập nhật đến bạn bảng giá mặt vợt bóng bàn mới nhất, được dùng phổ biến nhất:

Mặt vợt bóng bàn Giá Thông số mặt vợt
Mặt vợt 729 - 5 250.000 đồng + Tốc độ: 12.
+ Độ xoáy: 11.
+ Kiểm soát: 12.
+ Độ cứng: Trung bình.
Mặt vợt DHS Hurricane 3 420.000 đồng + Tốc độ: 70.
+ Độ xoáy: 93.
+ Kiểm soát: 82.
Mặt vợt Yasaka Mark V 450.000 đồng + Tốc độ: 90.
+ Độ xoáy: 90.
+ Kiểm soát: 78.
Mặt vợt Nittaku Flyatt Soft 530.000 đồng + Tốc độ: 12/14.
+ Độ xoáy: 11/14.
+ Độ cứng: mềm.
Mặt vợt Donic Coppa X3 Silver 630.000 đồng + Tốc độ: 9.
+ Độ xoáy: 10+.
+ Kiểm soát: 7.
Mặt vợt Xiom Vega Pro 750.000 đồng + Tốc độ: 8/10.
+ Độ xoáy: 5/10.
+ Kiểm soát: 7/10.
Mặt vợt Yasaka Rakza 7 750.000 đồng + Tốc độ: 93.
+ Độ xoáy: 94.
+ Kiểm soát: 70.
Mặt vợt Xiom Omega IV EUR 850.000 đồng + Tốc độ: 12.8.
+ Độ xoáy: 12.0.
+ Độ cứng: 44.0
Mặt vợt Tenergy 05 FX 1.500.000 đồng + Tốc độ: 13.
+ Độ xoáy: 11.5.
+ Độ cứng: 32.
+ Độ dày: 2.1.
Mặt vợt Tenergy 80 1.500.000 đồng + Tốc độ: 13.25.
+ Độ xoáy: 11.25.
+ Độ cứng: 36.

Khi nào nên thay mặt vợt bóng bàn?

Độ bền của mặt vợt phụ thuộc vào chất lượng ban đầu khi mua mới, tần suất chơi bóng bàn và thói quen bảo quản vệ sinh của người dùng. Nếu không biết cách, thậm chí vài tuần đã phải dán mặt vợt bóng bàn mới.

Các yếu tố bên ngoài môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn, mồ hôi/nước dính vào mặt vợt, tia UV… ảnh hưởng trực tiếp độ hao mòn xuống cấp của mút bóng bàn.

Thay mặt vợt bóng bàn

Dấu hiệu nhận biết nên thay mút vợt:

- Bề mặt vợt bị ăn mòn/rách hỏng.

- Lớp keo dán mặt vợt và cốt vợt bị bong ra, nếu dán lại không đảm bảo chất lượng mặt vợt khi chơi. Lớp keo dày lên cũng khiến cho mặt vợt dày lên, cản trở phát huy kỹ năng chơi bóng.

- Các điểm đánh bóng trên mặt vợt có độ nảy, độ xoáy thay đổi khác biệt.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn nâng cấp trình độ chơi, cần mua mặt vợt bóng bàn chất lượng nâng cấp cao hơn, cũng nên thay mặt vợt khi cần thiết.

>>> Mặt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Thương hiệu mặt vợt bóng bàn tốt hiện nay

Các hãng mặt vợt bóng bàn xuất hiện trên thị trường xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho người chơi. Bên dưới là 5 thương hiệu uy tín, nhận được sự lựa chọn đông đảo từ cả người mới chơi và người chơi lâu năm.  

Mặt vợt bóng bàn Butterfly

Butterfly đến từ Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm mặt vợt chất lượng hàng đầu mà còn bao gồm cả cốt vợt, phụ kiện bóng bàn đi kèm. Chất lượng mút vợt đạt chuẩn quy định ITTF (tốc độ, độ bám, độ xoáy…). Sản phẩm không ngừng được nghiên cứu, cải tiến đáp ứng nhu cầu người dùng.

Mặt vợt bóng bàn Butterfly hiện được nhiều vận động viên tầm cỡ quốc tế lựa chọn phục vụ sự nghiệp thi đấu. Harimoto Tomokazu - thần đồng bóng bàn Nhật Bản chọn mặt vợt Butterfly Dignics 05 và Tenergy 05. Với cao thủ chơi bóng người Đài Loan Lin Yun-Ju, anh chọn Tenergy 05 cho mặt thuận tay và Dignics 05 ở mặt trái tay.

Các loại mặt vợt hãng Butterfly: Butterfly Sriver, Butterfly Catapult, Tenergy 64 FX, Tenergy 80 FX, Tenergy 80, Tenergy 05 FX và Tenergy 05.

Mặt vợt bóng bàn Butterfly

Mặt vợt bóng bàn Yasaka

Cùng có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc, mặt vợt Yasaka là thương hiệu không còn xa lạ với anh em đam mê bộ môn bóng bàn. Đẳng cấp với hãng Butterfly không hề thua kém. Các vận động viên Falck Mattias, Liang Jingkun hiện đang sử dụng mặt Yasaka cho thi đấu. 

Mỗi mẫu mặt vợt đều sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng cho từng lối đánh, phong cách chơi. Đặc biệt, áp dụng công nghệ bọt khí từ mặt vợt bóng bàn Yasaka đã hỗ trợ người chơi khi đánh tạo cảm giác bóng êm, chủ động điều khiển đường đi của bóng hơn. Các cú tấn công có độ xoáy cao gây trở ngại cho đối thủ.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka

Mặt vợt bóng bàn Donic

Donic là thương hiệu mút vợt bóng bàn của Đức. Mặt vợt nằm trong khoảng giá tầm trung mà người chơi có thể chi trả được. Mặt vợt được các tay chơi bóng bàn đánh giá tốt ở mặt tạo cảm giác bóng, tạo uy lực cho đường bóng đi mà vẫn kiểm soát tốt được tốc độ. 

Dù mới xuất hiện từ Ở Việt Nam, mặt vợt Donic được dán phổ biến là Donic Coppa X3 Silver, Donic Coppa X2 Platin Soft và Donic Coppa X1 Gold. Mặt vợt dễ dán với tất cả loại cốt vợt khác nhau.

Mặt vợt bóng bàn Donic

Mặt vợt bóng bàn Xiom

Với những người yêu bóng bàn, Xiom cũng là cái tên vô cùng quen thuộc. Các sản phẩm mặt vợt Xiom được nhận xét có chất lượng luôn thuộc top đầu. Quy mô không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc mà còn mở rộng thêm nhiều quốc gia trên thế giới. 

Mặt vợt Xiom tạo độ xoáy tốt và tốc độ bóng đi khá mạnh. Kết hợp sử dụng cốt vợt, mặt vợt và quả bóng bàn từ thương hiệu này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hài lòng tuyệt vời. 

Các mẫu mặt vợt nhất định nên tìm hiểu khi chọn mua: mặt vợt Xiom Omega IV EUR, mặt Xiom Omega IV Pro, Xiom Sigma, Xiom Vega EUR, Xiom Musa, Xiom Omega III…

Mặt vợt bóng bàn Xiom

Mặt vợt bóng bàn 729

729 nổi tiếng với các sản phẩm mặt vợt bóng bàn giá rẻ phù hợp với người mới tiếp cận bộ môn thể thao này. Cốt vợt, vợt dán sẵn cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Giá cả hợp lý xứng đáng với giá trị chất lượng đem lại. 

Mời bạn tham khảo 4 sản phẩm mặt vợt 729 gồm 729 Bloom Speed, 729-08ES, 729-5 và 729-2 dài.

Mặt vợt bóng bàn 729

Các loại mặt vợt bóng bàn

- Mặt vợt bóng bàn phản xoáy

Loại mút vợt bóng bàn này có tên thuật ngữ tiếng anh là Anti Spin. Từ tên gọi bạn cũng có thể đoán ra được, loại mặt vợt này tạo đường đi cho bóng khiến đối phương khó đoán được, độ bám bóng thấp. Khi đánh trả, bóng sẽ di chuyển theo hướng xoáy ngược lại. Nếu không làm chủ đường bóng, lợi thế của loại mặt vợt này sẽ không tận dụng được, đường bóng bị hỏng.

- Mặt vợt bóng bàn mút láng

Mút bóng bàn loại này hiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bề mặt mút bóng bàn khá láng mịn, lớp gai quay vào phía bên trong giúp bóng bám tốt hơn với vợt. Do mặt vợt nhẵn nên khi đánh bóng, đường bóng đi sẽ hay gặp tình trạng quá bóng bị xoáy nhiều.

Mặt vợt bóng bàn mút láng

- Mặt vợt bóng bàn gai ngắn

Trong các loại mặt vợt có gai, đây là loại có chân gai ngắn nhất. Mặt vợt làm cho mức xoáy của bóng hạn chế hơn. Nếu so sánh mặt vợt gai ngược tạo độ xoáy 100%, tỷ lệ với gai ngắn giảm xuống mức 15 đến 50%. Với người yêu thích phong cách đánh bóng bàn qua lại đơn giản để rèn luyện, có thể tham khảo loại mút bóng bàn này.

- Mặt vợt bóng bàn gai trung

Đường bóng khi sử dụng mặt vợt này được giới chuyên môn nhận xét khá lạ và khó mô tả, tùy vào từng tình huống khác nhau. Thông thường, bóng khi tiếp xúc mặt vợt sẽ giảm độ xoáy và việc kiểm soát dễ dàng hơn.

- Mặt vợt bóng bàn gai dài

Chân gai ở mặt vợt bóng bàn này có độ dài cao hơn loại gai trung và gai ngắn. Chiều bóng xoáy khi đánh được đảo nhanh, ít hoặc triệt tiêu bóng xoáy phụ thuộc vào hiệu ứng của gai dài. Trong trường hợp thi đấu, bóng đối phương đánh xoáy lên cao, mặt vợt gai dài có khả năng chặn bóng và đánh xoáy xuống.

Mặt vợt bóng bàn gai dài

Hướng dẫn chọn mua mút vợt bóng bàn tốt

Mặt vợt bóng bàn có tác động lớn đến rèn luyện và cải thiện kỹ năng chơi bóng bàn. Việc lựa chọn mút bóng bàn phù hợp thường dựa trên 2 yếu tố chính là kinh nghiệm, thời gian chơi bóng và lối đánh muốn định hướng đến.

Chọn mút vợt bóng bàn dựa trên kinh nghiệm chơi

- Người mới chơi bóng bàn cần tập trung cho các kỹ thuật phát bóng, giao bóng, đỡ bóng sau là cắt bóng, giật bóng. Mục tiêu phải thành thạo dần nên không quá cần thiết phải sử dụng các loại mặt vợt bóng bàn cao cấp. Loại mặt vợt bóng bàn giá rẻ có độ nảy và tốc độ thấp sẽ thích hợp hơn. 

- Với người chơi chuyên nghiệp, mặt vợt cần hỗ trợ, kiểm soát tốt các đường bóng và lối đánh. Có một khoảng thời gian trải nghiệm và tập luyện nên mặt vợt dùng cho đối tượng này nên chú ý tìm loại tốc độ nhanh hơn, có độ xoáy. 

Chọn mặt vợt bóng bàn dựa trên nhiều yếu tố

Chọn mặt vợt bóng bàn theo lối đánh

Lối đánh bóng bàn có 2 phong cách chính là tấn công và phòng thủ, hướng dẫn chọn mặt vợt bóng bàn như sau:

- Mua mặt vợt tấn công: Mặt vợt gai ngắn (Short Pips), mặt vợt phản xoáy (Anti Spin), mặt vợt đệm cao su Sponge dày > 2mm.

- Mua mặt vợt phòng thủ: Mặt vợt mút láng (Inverted Rubber), mặt vợt gai dài (Long Pips), mặt vợt có lớp đệm cao su Sponge dày từ 1,5 - 1,9mm.

Địa chỉ bán mặt vợt bóng bàn giá rẻ, chính hãng

Thiên Trường Sport là đại lý bán mặt vợt bóng bàn chính hãng quy mô lớn nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm mút bóng bàn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Mua mặt vợt bóng bàn tại cửa hàng thể thao Thiên Trường

Mua mặt vợt bóng bàn tại shop dụng cụ thể thao Thiên Trường, chúng tôi xin cam kết:

- Mặt vợt bóng bàn giá rẻ nhất, đảm bảo tốc độ, độ nảy, xoáy bóng chuẩn quy định Liên đoàn Bóng bàn quốc tế.

- Phân khúc giá nhiều mức giúp người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn.

- Thời gian giao hàng nhanh (tối đa 3 ngày), cho phép đổi trả nếu không đúng mẫu mã.

- Hệ thống cửa hàng phân bố toàn quốc, tiện lợi đến trực tiếp tham khảo sản phẩm nhận tư vấn.

+ 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. (SĐT: 0983 080 786).

+ 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. (SĐT: 094 979 2525).

+ 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. (SĐT: 091 683 6362).

+ 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng, Tp Nam Định. (SĐT: 0987883956).

+ 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng. (SĐT: 0968 887 488).

+ 1688 Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ (SĐT: 0916 131 402).

+ QL 1A, cầu Suối Cát, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai (SĐT: 0972 147 205).

Qua thông tin chia sẻ về mặt vợt bóng bàn, quý khách muốn nhận tư vấn mua mặt vợt cụ thể hơn, nhấc máy gọi ngay 09686 50686!

Đọc thêm

0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook