Chọn MENU
icon cart0
Baner danh mục

Vợt Bóng Bàn - Cốt - Mặt Vợt

Vợt bóng bàn 729 Golden Max 2Star

(1 đánh giá)
300,000đ

Vợt bóng bàn 729 Golden Max 3Star

(1 đánh giá)
320,000đ

Vợt bóng bàn Yinhe

(1 đánh giá)
250,000đ

Cốt vợt bóng bàn Andro TREIBER K

(1 đánh giá)
1,900,000đ 1,700,000đ

Cốt vợt bóng bàn Xiom Feel HX Pro

(1 đánh giá)
2,600,000đ

Cốt vợt bóng bàn Stiga Clipper Cr

(1 đánh giá)
1,400,000đ

Vợt Bóng Bàn Stiga 3 sao

(1 đánh giá)
950,000đ

Vợt Bóng Bàn Stiga 4 sao

(1 đánh giá)
1,050,000đ

Bao đựng vợt bóng bàn Butterfly

(1 đánh giá)
Liên hệ

Mặt vợt bóng bàn Xiom Musa III

(1 đánh giá)
500,000đ

Mặt vợt bóng bàn 729 BLOOM SPEED

(1 đánh giá)
310,000đ

Vợt bóng bàn 729 4Star

(2 đánh giá)
320,000đ 285,000đ

Vợt bóng bàn 729 3Star

(1 đánh giá)
250,000đ

Vợt bóng bàn 729 2Star

(1 đánh giá)
200,000đ

Vợt bóng bàn 729 1Star

(1 đánh giá)
165,000đ

Bộ bóng bàn phản xạ

(1 đánh giá)
250,000đ 219,000đ

Vợt bóng bàn Stiga

(9 đánh giá)
1,550,000đ 1,150,000đ

Vợt bóng bàn DHS Hurricane

(14 đánh giá)
1,450,000đ 1,050,000đ

Bán vợt bóng bàn dán sẵn dùng tập luyện của 729, DHS; Cốt vợt và mút mặt vợt chính hãng Butterfly, Xiom. Mua vợt bóng bàn xịn giá rẻ ☎ 0983080786 !

Tìm hiểu về vợt bóng bàn, cốt và mặt vợt.

Vợt bóng bàn là dụng cụ quan trọng và cần thiết phải có để tham gia tập luyện, thi đấu bóng bàn. Hiện nay, vợt bóng bàn gồm có hai loại đó là vợt dán sẵnvợt bóng bàn tự dán. Với vợt bóng bàn tự dán thì bạn mua riêng cốt vợt + mặt vợt và sau đó dùng keo chuyên dụng để dán lại thành một cây vợt hoàn chỉnh. Trên thực tế, vợt dán sẵn thường phù hợp sử dụng cho người mới chơi bóng bàn và với người chơi lâu năm hoặc VĐV thì họ thường lựa chọn vợt tự dán. Một số thông tin hay cần biết khi tìm hiểu về vợt bóng bàn gồm:

- Vợt bóng bàn dán sẵn thường có giá dao động từ 200.000 đồng đến khoảng 1.000.000 đồng cho 1 cây và rẻ hơn khá nhiều so với vợt tự dán. Các hãng vợt dán sẵn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam có thể kể đến gồm vợt Butterfly (Fake), vợt 729, vợt DHS hay vợt Double Fish...

Vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn

- Cốt vợt & mặt vợt bóng bàn là những phụ kiện dùng để tạo nên một cây vợt bóng bàn chuyên nghiệp, phù hợp cho lối đánh riêng. Cốt vợt bóng bàn thường được làm từ các lớp gỗ chuyên dụng hoặc kết hợp gỗ với Carbon. Mặt vợt bóng bàn được làm từ mút (có gai hoặc không gai). Khi chọn mua cốt vợt bóng bàn các thông số cần phải quan tâm đó là loại (Off, Off+, Off-), tốc độ, kiểm soát, độ dày, cấu tạo (bao nhiêu lớp và bao gồm những lớp gì) và trọng lượng cốt vợt. Với mặt vợt bóng bàn, bạn cần quan tâm tốc độ, độ xoáy, độ cứng và độ dày...

- Về giá bán, cốt vợt & mặt vợt bóng bàn được bán ra với rất nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Các thương hiệu uy tín, được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến gồm Butterfly, Yasaka, Stiga, DHS, 729...

Cấu tạo của vợt bóng bàn.

Theo các chuyên gia bóng bàn, vợt bóng bàn được cấu tạo từ 2 phần chính đó là mặt vợt và cốt vợt. Cụ thể như sau:

- Cốt vợt: Trong luật bóng bàn quốc tế có quy định, 85% cốt vợt phải được sản xuất từ chất liệu gỗ và thông thường, một cốt vợt bóng bàn bao gồm từ 1-7 lớp gỗ ghép lại. Vợt bóng bàn có nhiều loại cốt vợt khác nhau và tùy vào số lượng lớp gỗ, độ dày, độ cứng hay độ phân bổ của chất liệu mà nó sẽ tạo nên những tính chất khác biệt của mỗi cốt vợt. Thực tế, cốt vợt bóng bàn thường được làm bằng các chất liệu gỗ như sau:

+ Gỗ Yellow Aningre: Chất liệu này có độ kiểm soát tốt, mang đến cảm giác mềm và phù hợp với trường phái công thủ toàn diện.

+ Chất liệu phụ gia Carbon: Giúp gia tăng tốc độ trong những cú đánh.

+ Chất liệu phụ gia Arylate: Nhằm mở rộng vùng hồng tâm chuẩn xác trên mặt vợt.

+ Chất liệu gỗ Ayous: Nó có trọng lượng nhẹ, chắc thịt và phù hợp với lối đánh đôi công cận bàn.

+ Chất liệu gỗ Koto: Thường được dùng ở lớp ngoài để tăng độ cứng, độ nảy cho cây vợt.

+ Chất liệu gỗ Bass: Được sử dụng phổ biến nhất do giá thành thấp và giúp tăng độ kiểm soát khi chơi.

+ Chất liệu gỗ Limba: Tạo cảm giác mềm, bám bóng, có độ kiểm soát cao và đây là loại gỗ chế tạo vợt truyền thống cho vận động viên Châu Âu ưa chuộng kỹ thuật giật bóng xa bàn.

+ Chất liệu gỗ Cypress: Đây là loại gỗ chế tạo vợt truyền thống cho vận động viên Châu Á ưa chuộng kỹ thuật tấn công nhanh, cảm giác mềm và có tốc độ khá cao.

+ Chất liệu gỗ Planchonello: Thường dùng ở lớp ngoài và nó có tác dụng giúp tăng tốc độ bóng, rất phù hợp cho lối chơi tấn công.

- Mặt vợt bóng bàn: Mặt vợt chủ yếu được là từ cao su và được dán một lớp mút gai thuận hoặc ngược, tùy vào sở thích cũng như sở trường, kỹ thuật chiến thuật của mỗi VĐV bóng bàn.

Kinh nghiệm chọn mua vợt bóng bàn.

Việc chọn cho mình một cây vợt bóng bàn phù hợp với lối đánh và sử dụng được lâu dài là điều không hề đơn giản. Thực tế, để mua vợt tự dán thì bạn phải dựa vào lối chơi của mình để chọn vợt có tốc độ, độ kiểm soát bóng hay độ cứng phù hợp. Cách lựa chọn này có lẽ chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ở một chủ đề khác. Và trong phần tiếp theo này, Thiên Trường sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vợt bóng bàn dán sẵn, bạn có thể tham khảo để áp dụng mua vợt cho mình nhé !

1. Kiểm tra độ phẳng cốt vợt.

Độ phẳng của cốt vợt là yếu tố rất quan trọng để đánh giá chiếc vợt bóng bàn chất lượng. Khi mua vợt, bạn cần kiểm tra thật kỹ, tránh mua phải vợt bị cong vênh, ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện bóng bàn của mình. Nguyên nhân vợt bị cong vênh có thể do thời tiết khiến chất liệu gỗ bị giãn nở hoặc do quá trình vận chuyển. Khi nhận thấy cốt vợt bóng bàn không được phẳng, bạn cần đổi cái khác ngay. Cách nhận biết cốt vợt có bị cong vênh hay không, bạn đặt vợt bóng bàn lên một mặt kính phẳng và kiểm tra thật kỹ.

2. Kiểm tra trọng lượng vợt.

Vợt bóng bàn bán trên thị trường có độ dày và trọng lượng khác nhau. Tùy vào sở thích, khả năng tập luyện của từng người, bạn sẽ chọn loại vợt bóng bàn có trọng lượng và độ dày thích hợp. Về cơ bản, trọng lượng và độ dày vợt sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Trọng lượng càng nặng thì vợt càng dày và trọng lượng càng nhẹ thì vợt càng mỏng. Dù nặng hay nhẹ, cốt vợt bóng bàn đều phải đảm bảo tiêu chuẩn phẳng và cứng. Theo các vận động viên bóng bàn, bạn nên chọn vợt bóng bàn có trọng lượng nặng vừa phải, tạo cảm giác đằm tay trong quá trình tập luyện.

Cách chọn vợt bóng bàn

Cách chọn vợt bóng bàn

3. Xem tướng của cây vợt.

Đối với phần này, kinh nghiệm lựa chọn vợt bóng bàn phụ thuộc vào cảm quan của mỗi người. Các loại vợt bóng bàn hiện nay thường được làm bằng các miếng gỗ nhỏ ghép với nhau tạo thành miếng gỗ lớn. Khi mua vợt bóng bàn, bạn nên chọn vợt bóng bàn có các miếng gỗ nối khít và đối xứng nhau. Ngoài ra, bạn nên để ý vân gỗ, mỗi loại gỗ khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau. Đa số mọi người đều thích vợt bóng bàn có vân gỗ sắc nét, rõ ràng, trông đẹp mắt.

Cách bảo quản vợt bóng bàn.

Vợt bóng bàn là "vũ khí chiến đấu" tuyệt vời của các vợt thủ bóng bàn. Chính vì thế, hầu hết người chơi bóng bàn đều rất yêu quý và bảo vệ dụng cụ này rất cẩn thận. Vậy, bạn đã biết cách bảo quản vợt bóng bàn tốt nhất của các vợt thủ chưa? Nếu chưa, hãy cùng khám phá cách bảo quản vợt bóng bàn cụ thể sau đây nhé !

- Cách bảo vệ phần mặt vợt.

Sau khi sử dụng vợt bóng bàn xong, bạn cần lấy một miếng khăn vải mềm để lau các vết bẩn dính trên mặt vợt. Để lau mặt vợt, bạn nên sử dụng nước vệ sinh vợt chuyên dụng có bán tại các cửa hàng thể thao hoặc sử dụng các loại nước không chứa Clo. Như chúng ta đã biết, mặt vợt bóng bàn chủ yếu được làm bằng chất liệu cao su nên bạn không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh, sẽ dễ làm mòn và làm mốc mặt vợt.

Sau khi mặt vợt được lau thật sạch, bạn nên để khoảng 30 phút để vợt khô hẳn. Bạn nên tránh để vợt bóng bàn ở gần các nguồn điện như máy tính, bóng đèn điện,... Khi vợt bóng bàn đã khô, bạn có thể lấy miếng bảo vệ vợt được bán ngoài cửa hàng thể thao, đem ốp vào mặt mút của vợt nhằm tránh mút tiếp xúc với không khí, giúp mặt mút của vợt không bị oxy hóa, phòng ngừa mặt vợt bị mốc và trầy xước.

Bảo quản vợt bóng bàn

Bảo quản vợt bóng bàn

- Cách bảo vệ phần cốt vợt.

Ở phần cốt vợt bóng bàn thì vị trí tay cầm là nơi thường bị dính mồ hôi tay và các chất kết dính, rất dễ bắt bụi. Để vệ sinh bộ phận này, bạn nên lấy một chiếc khăn ẩm và thấm cồn rồi lau đều lên phần tay cầm của cốt vợt. Sau đó, bạn chờ một lúc cho cồn bay hơi thì ta có thể cất dụng cụ đi để lần sau sử dụng sạch sẽ, không có mùi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước vệ sinh vợt để lau phần cốt vợt. Bạn cần chú ý bảo quản phần cốt vợt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh tiếp xúc với các chất nóng. Sự tác động của nhiệt độ cao sẽ làm cốt vợt của bạn bị nứt ra, khiến vợt bóng bàn nhanh bị hỏng.

- Nên mua bao đựng vợt.

Để bảo quản vợt bóng bàn tốt nhất, bạn nên mua bao đựng vợt. Sau khi sử dụng xong, vệ sinh dụng cụ sạch sẽ, khô ráo, bạn nên bỏ vợt bóng bàn vào trong bao đựng, vừa giúp bảo quản vợt không bị va đập hư hại, vừa giúp tránh được điều kiện ẩm mốc của môi trường.

Mua vợt bóng bàn, cốt và mặt vợt ở đâu?

Thiên Trường Sport là địa chỉ bán vợt bóng bàn giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Tại cửa hàng chúng tôi có bán tất cả các mẫu vợt bóng bàn dán sẵn, cốt vợtmặt vợt dùng cho tập luyện, thi đấu chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu mua vợt bóng bàn có thể đặt hàng online trực tiếp trên website hoặc gọi điện đặt hàng cho chúng tôi qua số hotline 0968650686. Thiên Trường Sport xin cam kết:

- Chúng tôi có nhiều mẫu mã từ bình dân đến cao cấp nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

- Cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất so với các cửa hàng khác.

- Thiên Trường có dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nhà ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

- Xuất hóa đơn cho những cá nhân, đơn vị có nhu cầu (giá bán chưa bao gồm hóa đơn).

Dưới đây là các mẫu vợt bóng bàn giá rẻ đang được bán tại cửa hàng Thiên Trường Sport !

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Có thể kể đến một vài mẫu vợt bóng bàn nổi bật như: Stiga, DHS, Butterfly, Xiom, 729...

Tùy từng dòng sản phẩm lại có mức giá khác nhau, giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy nhu cầu sử dụng.

Phí ship vợt bóng bàn khoảng vài chục nghìn tùy theo địa chỉ khách hàng.

Thiên Trường Sport là địa chỉ bán vợt bóng bàn uy tín có các chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nam Định...

09686 50686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000 - 091 683 6362

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook