0968650686
(0) sản phẩm

Khung Thành Và Lưới Bóng Đá

Bán lưới bóng đá & khung thành bóng đá 5, 7, 11 người dùng cho tập luyện lẫn thi đấu chuyên nghiệp. Mua khung gôn & lưới bóng đá giá rẻ ☎ 0916131402 !

Tìm hiểu khung thành bóng đá.

Khung thành bóng đá hay khung gôn bóng đá là dụng cụ cần phải có cho sân tập luyện bóng đá chuyên nghiệp và các sân dùng để thi đấu bộ môn bóng đá. Khung thành được xem là vùng bất khả xâm phạm của mỗi đội bóng và nhiệm vụ của mỗi đội là không để cho đối thủ đưa quả bóng vào khung thành của đội mình. Thực tế, khung thành bóng đá thường được làm bằng gỗ, kim loại hay chất liệu khác được hội đồng luật cho phép và có màu trắng, nó sẽ được đặt ở trung tâm của mỗi đội bóng. Khung thành bao gồm hai cột thẳng đứng được đặt cách đều nhau từ các cột cờ góc và được nối ở trên cùng bằng một thanh ngang. Kích thước khung thành bóng đá sẽ phụ thuộc vào số lượng người thi đấu trên sân và cụ thể như sau:

- Khung thành bóng đá 5 người hay khung thành bóng đá Mini có kích thước 3 x 2 x 1.2 m (rộng x cao x sâu).

- Khung thành bóng đá 7 người có kích thước 6 x 2.1 x 1.2 m (rộng x cao x sâu).

- Khung thành bóng đá 11 người tiêu chuẩn thi đấu có kích thước 7.32 x 2.44 x 1.5 m (rộng x cao x sâu).

Khung thành bóng đá

Khung thành bóng đá

Tại Việt Nam, các mẫu khung thành bóng đá được bán ra hiện nay thường được sản xuất bởi các đơn vị trong nước và các thương hiệu đó gồm VifaSport (Việt Pháp), Sodex Sport hay các đơn vị gia công riêng lẻ... Về giá bán, giá của khung thành bóng đá dao động từ 3 đến 15 triệu/khung, tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu cụ thể.

Tìm hiểu về lưới bóng đá.

Lưới bóng đá cũng là phụ kiện cần có khi chúng ta tham gia tập luyện hoặc thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Xét theo mục đích sử dụng, lưới bóng đá được chia thành 2 loại cơ bản là lưới khung thành bóng đá và lưới quây sân bóng đá. Cụ thể như sau:

1. Lưới khung thành bóng đá.

Lưới khung thành hay còn được gọi là lưới gôn bóng đá, lưới cầu môn bóng đá. Lưới khung thành được sử dụng với mục đích giữ bóng lại khi cầu thủ ghi bàn, giúp tránh gây ra nhầm lẫn và đồng thời đảm bảo an toàn cho khán giả ngồi phía sau khung thành. Theo các nhà sản xuất, lưới khung thành được làm từ các sợi nhựa nguyên sinh và các mẫu lưới sẽ được sản xuất với kích thước khác nhau, tương xứng với kích thước khung thành của sân 5, 7, 11 người. Lưới khung thành bóng đá có 3 kích thước phổ biến đó là:

- Lưới khung thành 5 người có kích thước 3m x 2m x 1m x 1m.

- Lưới khung thành 7 người có kích thước 6.1 x 2.1 x 0.5 x 1.5m.

- Lưới khung thành 11 người có kích thước 7.5m x 2.5m x 0.8m x 2.0m (lưới hình thang) và 7.5m x 2.5m x 2.0m x 2.0m (lưới hình hộp).

2. Lưới quây sân bóng đá.

Lưới quây sân bóng đá là hệ thống lưới rào, lưới bao, lưới chắn, lưới giăng sân bóng,... và được sử dụng nhằm mục đích bao quanh sân bóng. Thông thường, lưới quây sân bóng đá trong thi đấu được làm từ nhựa PE hoặc HPDE và đây là những chất liệu có độ bền tốt. Đặc điểm của lưới quây sân bóng đá đó là:

- Kích thước lỗ lưới bằng 145 x 145mm.

- Thiết diện sợi lưới bằng 2.5mm, 3mm hoặc 3.5mm.

Về màu sắc, lưới quây sân bóng đá có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó màu được sử dụng nhiều nhất là màu xanh, xanh ngọc, xanh rêu và đen. Lưới màu xanh ngọc và xanh rêu được sử dụng nhiều hơn bởi khi kết hợp với màu cỏ và hệ thống đèn chiếu trên sân sẽ giúp sân sáng hơn. Nếu lưới khung thành được bán theo bộ thì loại lưới này sẽ được bán theo m2.

Lưới quây sân bóng đá

Lưới quây sân bóng đá

Mua khung thành & lưới bóng đá ở đâu?

Thể thao Thiên Trường là địa chỉ bán khung thành bóng đá, lưới bóng đá chính hãng, uy tín và giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu khung thành và lưới bóng đá dùng cho tập luyện, thi đấu chuyên nghiệp. Các bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu khung thành và lưới bóng đá có thể tới cửa hàng chúng tôi xem trực tiếp theo địa chỉ:

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Dưới đây là các mẫu khung thành bóng đálưới bóng đá đang được bán tại Thiên Trường Sport !

Lưới bóng đá Anh Việt

Lưới bóng đá Anh Việt

Giá: 1,655,000 đ
Lưới bóng đá World Cup 98

Lưới bóng đá World Cup 98

Giá: 2,545,000 đ
Top