0968650686
(0) sản phẩm

Vợt Cầu Lông Proace

Bán vợt cầu lông Proace chính hãng nhập khẩu từ Anh và đạt tiêu chuẩn dùng cho tập luyện, thi đấu. Mua vợt cầu lông Proace giá rẻ liên hệ 0916131402.

Tìm hiểu về vợt cầu lông Proace.

Vợt cầu lông Proace là thương hiệu vợt cầu lông có nguồn gốc từ Anh Quốc và được thành lập vào năm 1987. Vợt cầu lông Proace có khá nhiều người chơi cầu lông yêu thích và được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá thành. Hiện nay, vợt cầu lông Proace được sản xuất với khá nhiều dòng, phù hợp cho từng đối tượng khác nhau và cụ thể như sau:

- Vợt cầu lông Proace dòng tầm trung có thể kể đến gồm Sweetspot, Stroke, Power, Swing... là dòng vợt dễ chơi và phù hợp để tập cho các bạn mới làm quen. Ưu điểm của các dòng này là vợt dẻo, trợ lực, vợt cân bằng và khá bền.

- Dòng vợt cao cấp hơn của Proace có thể kể đến gồm Platinum, Sabre hay Vortex...

- Dòng vợt đỉnh cao của Proace có thể kể đến là dòng ABS, AMG... đây là những dòng vợt thường dùng cho tập luyện chuyên nghiệp hoặc thi đấu.

Về giá thành, giá vợt cầu lông Proace dao động trong khoảng từ dưới 1 triệu (tầm trung) đến 3 triệu (đỉnh cao) và các cây vợt Proace chính hãng thường chưa được căng cước sẵn.

Mua vợt cầu lông Proace ở đâu?

Thiên Trường Sport là địa chỉ bán vợt cầu lông Proace chính hãng nhập khẩu từ Anh và giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Tại cửa hàng chúng tôi có bán tất cả các dòng vợt Proace dùng cho tập luyện và cả thi đấu chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu mua vợt cầu lông Proace bạn nên đến Thiên Trường Sport bởi vì:

- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất.

- Tặng bao vợt và quấn cán khi mua vợt Proace tại Thiên Trường Sport.

- Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng tại nhà ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vợt cầu lông Proace giá rẻ nhất xin vui lòng đặt hàng online trên website hoặc gọi đặt hàng cho chúng tôi qua số hotline 0916131402. Dưới đây là các mẫu vợt cầu lông Proace đang được bán tại cửa hàng Thiên Trường Sport của chúng tôi !

 Trang:    1  2 
Top