Chọn MENU
icon cart0
Baner danh mục

Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng

Bánh năng lượng OTE Anytime Bar

(1 đánh giá)
65,000đ

Gel năng lượng Liquid OTE

(1 đánh giá)
62,000đ

Thực phẩm bổ sung năng lượng gồm gel năng lượng, bánh năng lượng, viên sủi điện giải. Khám phá thực phẩm bổ sung năng lượng tự nhiên, bền vững, tập luyện hiệu quả đạt tiêu chuẩn, giá tốt, gọi ngay hotline 0968650686!

Thực phẩm bổ sung năng lượng là gì?

Thực phẩm bổ sung năng lượng là những thực phẩm được sản xuất để cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là khi cơ thể cần nạp thêm năng lượng. Sản phẩm hỗ trợ phục vụ những người tập gym, vận động viên, tập thể thao trong thời gian dài cần bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng, nhằm giúp cung cấp năng lượng, tăng cơ, giảm mỡ hay cải thiện sức khỏe,... 

Thực phẩm bổ sung năng lượng

Thực phẩm bổ sung năng lượng có giá trị dinh dưỡng cao

Những thực phẩm bổ sung năng lượng thường được các Gymer, các vận động viên ưa chuộng bởi chúng thuộc nhóm sản phẩm thuần thực vật, không chứa các chất cấm trong thể thao, không có hương liệu hóa học. Bên cạnh đó đây cũng là sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Một số nguyên liệu có trong thực phẩm như: hạt chia, đậu nành, hạnh nhân, các loại quả khô,...

Các sản phẩm bổ sung năng lượng, thực phẩm chức năng thể hình thường có dạng bột, gel, viên sủi, có kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng trong khi luyện tập.

Thực phẩm bổ sung năng lượng tiện lợi mang theo

Lợi ích sử dụng thực phẩm bổ sung năng lượng

Sử dụng thực phẩm bổ sung năng lượng mang lại nhiều lợi ích cho người tập gym và những vận động viên. Những lợi ích khi dùng sản phẩm này bao gồm:

- Cung cấp năng lượng: Có thể thấy rằng lợi ích đầu tiên mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng là cung cấp nhanh nguồn năng lượng cho cơ thể. Bổ sung năng lượng nhanh trước và sau khi tập luyện, vận động hoặc khi làm làm việc uể oải. 

- Bổ sung dinh dưỡng: Trong các sản phẩm bổ sung năng lượng thường có chứa các dưỡng chất cần thiết như protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp bạn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và duy trì sự cân đối dinh dưỡng cho cơ thể trong quá trình tập luyện. Đây cũng là sản phẩm có thể thay thế cho bữa ăn sáng hoặc bữa phụ khi vận động với cường độ cao.

Thực phẩm bổ sung năng lượng có thể thay thế bữa sáng

Thực phẩm bổ sung năng lượng có thể thay thế bữa sáng

- Hỗ trợ phục hồi thể lực sau luyện tập: Các sản phẩm bổ sung năng lượng có sự kết hợp giữa maltodextrin và Fructose, giúp bạn phục hồi thể lực, ngăn tình trạng hạ đường huyết làm chóng mặt và rối loạn nhịp tim.

- Hỗ trợ bù nước và điện giải: Một số thực phẩm có thể hỗ trợ bù nước trong các trường hợp cơ thể mất nước do hoạt động vận động mạnh, môi trường nóng, mệt mỏi. Các sản phẩm cung cấp cho bạn những chất điện giải cần thiết cho cơ thể như Natri, Kali, Magie, những chất này hỗ trợ thúc đẩy quá trình hydrate hóa và duy trì sự cân bằng các chất điện giải cơ thể. Hạn chế tình trạng chóng mặt, buồn nôn khi vận động ở cường độ cao.

- Tăng sức bền: Sản phẩm có tỷ lệ chính xác giữa carbohydrate nhanh và nguồn điện giải đơn chất tạo ra nguồn năng lượng hấp thụ nhanh chóng đem lại cho bạn khả năng tập trung và cải thiện sức bền tối đa xuyên suốt trong thời gian dài. 

Thực phẩm bổ sung năng lượng tăng sức bền vận động

- Hỗ trợ kiểm soát cân nặng: Những thực phẩm bổ sung năng lượng có chứa chất xơ, protein  giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. Điều này sẽ giúp kiềm chế cảm giác đói và ngăn việc ăn quá nhiều thức ăn. Các sản phẩm bổ sung có thể hỗ trợ bạn kiểm soát cân nặng tốt nếu sử dụng đúng đắn và kết hợp chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Các loại thực phẩm bổ sung năng lượng 

Có nhiều loại thực phẩm bổ sung năng lượng phổ biến hỗ trợ người tập Gym và các vận động viên.

Thực phẩm bổ sung năng lượng có nhiều dạng

Một số loại thực phẩm bổ sung năng lượng thông thường mà bạn có thể tham khảo: 

Gel năng lượng

Gel năng lượng loại thực phẩm bổ sung năng lượng dạng gel lỏng, dễ tiêu thụ. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể khi vận động hoặc tập luyện.

Gel năng lượng thể thao chứa các thành phần như carbohydrate, caffeine, các loại muối khoáng, vitamin và các chất lỏng bổ sung khác. Carbohydrate là thành chính có trong gel bổ sung năng lượng, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Caffeine được thêm vào gel nhằm tăng cường sự tỉnh táo và tăng hiệu suất thể chất. Các muối như natri, kali và magie giúp bạn duy trì cân bằng điện giải và giảm nguy cơ co bóp cơ.

Gel năng lượng thể thao

Gel năng lượng bổ sung năng lượng thể thao

Bánh năng lượng 

Bánh năng lượng là một loại bánh được tạo ra nhằm cung cấp năng lượng bổ sung cho cơ thể trong quá trình vận động, tập luyện hoặc hoạt động thể thao thời gian dài. Bánh năng lượng thường có chứa các thành phần chủ yếu là carbohydrate, protein và chất béo, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và cân bằng chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Bánh bổ sung năng lượng có thể chứa các nguyên liệu như bột mì, đường, mật ong, hạt, trái cây sấy khô, chocolate và các chất bổ sung khác như vitamin và muối khoáng. Giống với gel năng lượng, thành phần chính của bánh năng lượng là carbohydrate, cung cấp năng lượng cho cơ thể và tái tạo glycogen cho cơ bắp. Protein và chất béo đóng vai trò hỗ trợ trong việc duy trì sự no và cung cấp năng lượng kéo dài.

Bánh năng lượng

Viên sủi điện giải 

Viên sủi điện giải (viên sủi khoáng) là một loại sản phẩm được thiết kế cung cấp chất khoáng và các chất điện giải cho cơ thể. Viên sủi được sử dụng để tái cân bằng chất điện giải trong trường hợp mất nước và mất các khoáng chất quan trọng do tập luyện, hoạt động thể thao. 

Viên sủi bù nước và điện giải thường chứa các chất như natri, kali, canxi magie và muối. Các chất điện giải giúp bạn khôi phục cân bằng điện giải của cơ thể, duy trì hoạt động của các tế bào và hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng.

Viên sủi điện giải bù nước nhanh chóng

Viên sủi điện giải bù nước nhanh chóng

Ai nên dùng thực phẩm bổ sung năng lượng?

Thực phẩm bổ sung năng lượng có thể sử dụng với một số đối tượng như: 

- Người tập thể thao và vận động viên: Những người thường tập thể thao như chạy bộ, leo núi, tập gym, đạp xe,... hay các vận động viên chuyên nghiệp thì thực phẩm bổ sung tập thể hình được xem là phần quan trọng của chế độ ăn uống người tập thể thao và vận động viên. Nếu bạn thực hiện các hoạt động tập luyện cường độ cao và kéo dài, cơ thể bạn cần năng lượng để duy trì và phục hồi. Sản phẩm này có thể cung cấp năng lượng dồi dào và các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ hiệu suất và phục hồi sau tập luyện.

Người tập thể thao nên dùng thực phẩm bổ sung năng lượng

- Người làm việc nặng: Công việc đòi hỏi cần nhiều năng lượng như công nhân xây dựng, nhân viên giao hàng, người lao động cần cung cấp năng lượng liên tục. Thực phẩm bổ sung năng lượng có thể giúp duy trì sự tỉnh táo và năng lượng cần thiết để hoàn thành công việc hàng ngày.

- Người muốn tăng cơ: Một số người muốn tăng cơ có thể sử dụng thực phẩm để cung cấp năng lượng và protein cần thiết cho quá trình phát triển cơ bắp.

- Người khó tiêu hóa: Đối với người khó tiêu hóa sử dụng những sản phẩm bổ sung năng lượng sẽ giúp kích thích tiêu hóa, vì trong những sản phẩm này có chứa carbohydrate dễ tiêu hóa như đường hoặc các dạng đường tổng hợp khác, chúng có khả năng hấp thụ nhanh và cung cấp năng lượng ngay lập tức cho cơ thể. Vì thế mà sản phẩm bổ sung năng lượng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

- Người ăn chay: Thực phẩm bổ sung năng lượng cũng phù hợp với những người muốn ăn chay bởi lẽ nó được sản xuất chứa các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, giàu năng lượng và chất dinh dưỡng.

Những lưu ý khi sử dụng thực phẩm bổ sung năng lượng 

Khi sử dụng thực phẩm bổ sung năng lượng, bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

Tư vấn chuyên gia dinh dưỡng

Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ loại thực phẩm bổ sung năng lượng nào, bạn cũng cần tham khảo ý kiến và tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Họ có thể đánh giá nhu cầu cá nhân của bạn từ đó có những liệu trình phù hợp với bạn.

Tư vấn chuyên gia dinh dưỡng bổ sung năng lượng

Lựa chọn thực phẩm bổ sung năng lượng phù hợp 

Khi lựa chọn thực phẩm bổ sung năng lượng phù hợp, bạn cần xem xét các yếu tố: 

- Xác định mục tiêu của bạn khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn muốn tăng cường năng lượng trước hoặc sau khi tập luyện hay tăng sức bền khi tập luyện trong thời gian dài,.... Mục tiêu cá nhân của bạn sẽ giúp bạn chọn được loại thực phẩm bổ sung năng lượng phù hợp.

- Loại thực phẩm: Có nhiều loại sản phẩm khác nhau như gel, thanh năng lượng, nước điện giải,... Xem xét các loại thực phẩm phù hợp với hoạt động và sở thích của bạn. Nếu bạn thích thực phẩm dạng gel dễ uống khi chạy bộ, gel năng lượng sẽ là lựa chọn tốt. 

Tuân thủ liều lượng 

Khi sử dụng thực phẩm bổ sung năng lượng, tuân thủ liều lượng và hướng dẫn sử dụng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần hiểu rằng những sản phẩm bạn dùng không có hại cho sức khỏe bạn mà còn đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể nếu bạn dùng đúng liều lượng và sử dụng với đúng mục tiêu mà mình đặt ra. 

Kết hợp chế độ ăn uống cân đối

Cân đối chế độ ăn uống với thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

Khi sử dụng thực phẩm bổ sung chức năng, việc kết hợp chế độ ăn uống cân đối là rất quan trọng để đảm bảo bạn nhận được đủ chất dinh dưỡng và duy trì sức khỏe.

- Đảm bảo rằng bạn tiêu thụ một loại thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng cần thiết, bao gồm như carbohydrate, protein, fructose, vitamin, khoáng chất. Bổ sung năng lượng bằng thực phẩm không nên thay thế hoàn toàn chế độ ăn uống tổng thể của bạn. 

- Cung cấp đầy đủ chất xơ từ thực phẩm như rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt,… Chất xơ giúp bạn duy trì bão hòa và cung cấp năng lượng kéo dài.

- Uống đủ nước trong ngày, giúp duy trì sự cân bằng nước cơ thể và hỗ trợ quá trình trao đổi chất. 

Lựa chọn cửa hàng uy tín 

Khi chọn mua thực phẩm bổ sung năng lượng, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín và điều bạn không thể bỏ qua, để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và an toàn. Chọn mua thực phẩm bổ sung tập gym hay tập luyện thể thao từ các cửa hàng, nhà thuốc hoặc trang web được biết đến và có độ tin cậy cao. Đảm bảo tuân thủ các quy định và quy chuẩn về vệ sinh, lưu trữ và phân phối sản phẩm. Kiểm tra xem cửa hàng có chứng nhận và đáp ứng các quy chuẩn chất lượng hay những chứng nhận cho biết sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. 

Địa chỉ mua thực phẩm bổ sung năng lượng uy tín

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thiên Trường là cửa hàng bán thực phẩm bổ sung năng lượng, dụng cụ tập luyện thể thao, máy tập thể hình uy tín nhất tại Việt Nam. Gel năng lượng, thanh năng lượng, viên sủi điện giải, các máy tập xe đạp tập luyện, máy chạy, ghế tập tạ,.... đều có đầy đủ phục vụ nhu cầu tập luyện của các Gymer, người có nhu cầu tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe.

Mua thực phẩm bổ sung năng lượng tại cửa hàng thể thao Thiên Trường

Mua thực phẩm bổ sung năng lượng tại cửa hàng thể thao Thiên Trường

Khi mua các sản phẩm tại Thiên Trường Sport chúng tôi xin cam kết: 

- Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ thông tin, giấy tờ sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng.

- Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày nếu khách hàng phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất.

- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng 24/7, giao hàng và lắp đặt tận nhà tại các thành phố như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng. Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi có thể chuyển hàng qua hình thức gửi nhà xe hoặc ship COD.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao. Chúng tôi mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại đây, có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân hay gia đình. 

Bạn có nhu cầu mua thực phẩm bổ sung năng lượng, hay các thiết bị tập luyện thể thao, thể hình chất lượng, giá rẻ, uy tín liên hệ ngay đến hotline 0968650686, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tận tình.

Đọc thêm

09686 50686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook