0968650686
(0) sản phẩm

4 bài tập eo thon dáng ngọc dành cho nữ hiệu quả nhanh Nhất !

28/06/2014 02:44

Với 4 bài tập cơ bụng đơn giản nhưng rất hiệu quả sau đây. Giúp các bạn nữ có vòng eo đẹp, thân hình săn chắc thon gọn đến bất ngờ, tập ngay hôm nay.

Những bài tập giảm cân vùng eo bụng dưới đây được tổng hợp rất kỹ càng, các bạn tham khảo nhé!

Bài tập 1: Bài tập vặn mình
 

Bạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ đấy.
 
Bài tập vặn mình
Bài tập vặn mình
Bài tập 2: Vận động thắt lưng
 
Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc.
 
Bài tập vận động thắt lưng
Bài tập vận động thắt lưng
Bài tập 3: Kết hợp bụng với chân
 
Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.
 
Bài tập kết hợp bụng với chân
Bài tập kết hợp bụng với chân
Bài tập 4: Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở
 
Bài tập kết hợp vai, lưng và nhịp thở
Bài tập kết hợp vai, lưng và nhịp thở

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.
 
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số dòng máy tập cơ bụng tại nhà giá cả cũng phải chăng giúp bạn tránh nhàm chán trong khi tập.

Tham khảo tại http://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/may-tap-co-bung/
 
Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp shop Thể Thao Thiên Trường địa chỉ: 208D Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: