0968650686
(0) sản phẩm

Cách sử dụng và bài tập với máy tập cơ bụng đa năng tốt nhất !

17/03/2015 06:08

Bạn đã mua cho mình máy tập cơ bụng tại nhà nhưng bạn đã biết cách sử dụng và các bài tập với máy tập cơ bụng đa năng mang lại hiệu quả cao nhất chưa? Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số kiến thức hay vấn đề này !

Hiện nay chỉ với một sản phẩm duy nhất là máy tập cơ bụng đa năng thì bạn hoàn toàn có thể luyện tập toàn bộ cơ thể như vùng bụng, cổ, ngực, bắp chân, lưng, cánh tay... nhằm giúp tăng cường sức khỏe, cơ bắp săn chắc. Nhưng bạn đã biết tập như thế nào với máy tập đa năng này để mang lại hiệu quả cao nhất cho mình chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu các bài tập với máy tập cơ bụng được Thiên Trường Sport chia sẻ ngay sau đây nhé.

Các bài tập hiệu quả với máy tập cơ bụng.

Gập bụng với máy tập cơ bụng.

Bài tập gập bụng với máy tập cơ bụng đa năng
Bài tập gập bụng với máy tập cơ bụng đa năng

Ngày nay do công việc cũng như chế độ ăn uống làm cho vùng bụng bạn bị tích tụ rất nhiều lượng mỡ thừa. Với bài tập gập bụng này thì nó sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ trên hiệu quả nhất mang lại vòng hai lý tưởng cho cả nam và nữ.

Khi bạn thực hiện động tác ngã người trên máy tập cơ bụng thì nó tác động trực tiếp đến toàn bộ cơ bụng của bạn gồm cơ bụng trên, cơ bụng giữa, cơ bụng dưới...

- Cách tập: bạn ngồi ngả người trên ghế, hai tay đặt sau thái dương, từ từ nâng người lên cao trọng tâm hướng về phía trước và chú ý luôn giữ cho lưng thẳng.

- Lưu ý, phần mông trở xuống tới chân cần phải giữ nguyên tư thế, chỉ vận động phần bụng trở lên.

Chống đẩy cùng với máy tập cơ bụng.

Bài tập chống đẩy với máy tập cơ bụng
Bài tập chống đẩy với máy tập cơ bụng.

- Với những sản phẩm máy tập cơ bụng đa năng hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thực hiện các động tác chống đẩy dễ dàng. 

- Bài tập chống đẩy rất tốt cho sức khỏe của bạn, nó bạn giúp tăng cường khả năng chịu đựng cũng như rèn luyện cơ bắp tay, cơ vai và cả cơ ngực hiệu quả nhất.

Xoay eo trên máy tập bụng đa năng.

Bài tập xoay eo với máy tập cơ bụng
Bài tập xoay eo với máy tập cơ bụng

- Bài tập với các động tác nhằm tác động đến cơ bụng dưới và hông của người tập. Trong khi tập thì bạn có thể tháo bộ phận lò xo, ngả máy và xoay hông tối đa 180 độ mang lại cảm giác thoải mái cho chính mình.

- Các động tác vặn eo, lắc hông và gập bụng và xoay người về trái hay phải giúp cơ eo hai bên hông được căng giãn tối đa làm giảm lượng mỡ thừa một cách hiệu quả.

Nằm đẩy tạ trên máy tập bụng.

Bài tập nằm đẩy tạ với máy tập cơ bụng
Bài tập nằm đẩy tạ với máy tập cơ bụng.

- Với bài tập này thì bạn cần có sự hỗ trợ thêm của một đôi tạ tay. Bài tập giúp bạn cải thiện vòng một nở nang và cơ tay thêm săn chắc.

- Tùy thuộc vào đối tượng tập luyện là nam hay nữ mà bạn chọn loại tạ tay cho phù hợp nhất.

Tập cơ chân với máy tập bụng đa năng.

Bài tập cơ chân với máy tập cơ bụng
Bài tập cơ chân với máy tập cơ bụng.

- Với thiết kế gồm hai nệm mút chân và dây kéo cao su giúp hỗ trợ bạn tối đa trong bài tập cơ chân của mình. Bài tập này sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên cứng cáp, bắp chân săn chắc, giúp giảm tình trạng mỏi, đau khớp đầu gối, bắp chân.

Tập sức bền với dây kéo đa năng.

Bài tập sức bền với máy tập cơ bụng
Bài tập sức bền với máy tập cơ bụng

- Bài tập kéo dây giúp rèn luyện sức bền cho hai cánh tay và các cơ bắp tay săn chắc khỏe khắn hơn.

Tập đạp xe trên máy tập cơ bụng.

Bài tập đạp xe với máy tập cơ bụng
Bài tập đạp xe với máy tập cơ bụng

- Với những sản phẩm máy tập bụng đa năng như máy tập cơ bụng Six Pack Care thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thực hiện các bài tập đạp xe của mình.

- Bài tập giúp bạn có một đôi chân săn chắc, cứng cáp hơn.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top