Chọn MENU
icon cart0

Các mẫu đồng hồ bấm giờ tốt nhất và được sử dụng nhiều Nhất

Bạn đang cần mua đồng hồ bấm giờ để sử dụng cho trường học hoặc cuộc thi đấu thể thao của đơn vị mình nhưng chưa biết mua loại nào tốt, phù hợp nhất? Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn danh sách các mẫu đồng hồ bấm giờ tốt nhất trên thị trường hiện nay và đang được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Đồng hồ bấm giờ là dụng cụ chuyên dùng để đếm thời gian, đánh giá kết quả trong các cuộc thi đấu thể thao như điền kinh, đua xe, bơi lội, cờ vua, bóng rổ,... Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đồng hồ bấm giờ được bán ra với rất nhiều mẫu mã, chức năng, sản xuất bởi nhiều thương hiệu và có giá thành khác nhau. Vậy bạn đã nắm được tất cả chức năng của đồng hồ bấm giờ và danh sách các mẫu đồng hồ bấm giờ tốt, đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng Thiên Trường bắt đầu tìm hiểu cụ thể thông tin này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Đồng hồ bấm giờ là gì?

Đồng hồ bấm giờ là mẫu đồng hồ thiết kế dạng cầm tay và chuyên dùng để đo lượng thời gian trôi qua từ thời điểm nó được kích hoạt đến khi được dừng lại. Thông thường các mẫu đồng hồ bấm giờ sẽ được sử dụng trong tập luyện và thi đấu các môn thể thao như điền kinh, bơi lội, đua xe,... hoặc được dùng để đo thời gian trong công việc, đo thời gian trong quy trình sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ bấm giờ được bán ra với thiết kế và cách sử dụng khác nhau, tuy nhiên người ta có thể chia đồng hồ bấm giờ theo cách thức sử dụng thành hai loại cơ bản gồm bấm giờ thủ công và bấm giờ tự động. Đối với loại bấm thời gian thủ công, đồng hồ được bắt đầu sử dụng và dừng lại bởi người dùng nhấn vào nút bấm. Đối với loại bấm thời gian tự động, tất cả quá trình khởi động và dừng lại của đồng hồ đều được kích hoạt tự động bằng cảm biến. Ngoài ra, các mẫu đồng hồ cũng có thể chia theo chức năng bộ nhớ như 10 LAP (nhớ 10 lần liên tiếp), 30 LAP, 50 LAP hay 100 LAP,...

Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ

Chức năng của đồng hồ bấm giờ.

Nhiều người vẫn thường nghĩ, đồng hồ bấm giờ chỉ có chức năng đếm thời gian và không còn chức năng nào khác. Tuy nhiên thực tế, đồng hồ bấm giờ thường được thiết kế tiện dụng và tích hợp thêm nhiều chức năng cơ bản, hỗ trợ thêm cho người sử dụng. Cụ thể, các chức năng của đồng hồ bấm giờ có thể kể đến như:

- Chức năng bấm giây.

Đúng như tên gọi của nó, đồng hồ bấm giờ có chức năng chính là để bấm giây, cho phép người dùng đo được thời gian của bất kỳ hoạt động nào từ lúc bấm nút cho đến khi kết thúc hoạt động đó. Các loại đồng hồ bấm giây trên thị trường được thiết kế mẫu mã khác nhau sẽ cho phép hiển thị thông số khác nhau như giờ, phút, giây, phần trăm giây. Đồng hồ bấm giây đem lại tỉ lệ chính xác về thời gian là 1/100 giây, thậm chí chính xác đến 1/1000 đối với các loại đồng hồ bấm giây hiện đại. Sử dụng đồng hồ bấm giờ sẽ giúp trọng tài xác định được người chiến thắng trong các cuộc thi đấu thể thao bằng cách so sánh thời gian đếm được.

- Đếm ngược thời gian.

Hầu như tất cả các loại đồng hồ bấm giờ đều có chức năng đếm ngược thời gian. Chức năng này mang lại độ chính xác đến từng giây, hiển thị màn hình rõ ràng và có nút bấm dễ dàng với thao tác dễ sử dụng. Chức năng hẹn giờ, bấm thời gian của đồng hồ rất tiện lợi để căn thời gian làm bài tập cho các em học sinh, giúp các em rèn luyện khả năng tập trung hay được sử dụng để hẹn giờ cho bất kỳ các hoạt động nào đó bạn cần cải thiện tốc độ thời gian và muốn kiểm soát nó. Trên thực tế, chức năng đếm ngược thời gian của đồng hồ bấm giờ được đánh giá là chức năng rất thông minh và tiện lợi trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, giúp mọi người quý trọng thời gian của mình hơn. Trong các cuộc thi thì đếm thời gian sẽ đánh giá được độ công bằng đối với các thí sinh với nhau.

Chức năng của đồng hồ bấm giờ

Chức năng của đồng hồ bấm giờ

- Chức năng hiện giờ.

Đồng hồ bấm giờ cũng có chức năng hiển thị ngày tháng năm và giờ hiện tại. Đây là chức năng rất tiện lợi cho các huấn luyện viên, trọng tài trên sân thể thao có thể nắm bắt được thời gian hiện tại khi không đeo đồng hồ đeo tay. Với đồng hồ bấm giờ nhỏ gọn và dễ cầm bên mình, các bạn có thể đặt trong túi áo hoặc túi quần để xem xét giờ giấc khi cần thiết.

- Chức năng báo thức.

Cũng giống như chiếc đồng hồ thông thường, một số đồng hồ bấm giờ cũng được trang bị chức năng báo thức. Với chiếc đồng hồ bấm giờ nhỏ xinh bạn có thể báo thức sau một giấc ngủ trưa tại sân tập thể thể thao hay tại trường học. Chức năng tuyệt vời này rất hữu ích đối với các bạn tranh thủ nghỉ ngơi trong điều kiện hạn hẹp về thời gian.

- Các chức năng khác.

Ngoài các chức năng được chia sẻ ở trên, một số loại đồng hồ bấm giờ cao cấp còn có thêm các chức năng như đo nhiệt độ, đo độ ẩm,... Với các chức năng này, bạn sẽ biết được độ ẩm và nhiệt độ hiện tại nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân thật tốt khi ra ngoài trời.

Các mẫu đồng hồ bấm giờ tốt nhất.

Như đã trình bày ở trên, hiện nay đồng hồ bấm giờ được bán ra với rất nhiều loại khác nhau, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu của mình hay đơn vị mình đang công tác. Trong nội dung quan trọng nhất của bài viết này, Thiên Trường Sport xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu đồng hồ bấm giờ tốt nhất và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Cụ thể, các mẫu đồng hồ bấm giờ này bao gồm:

1. Đồng hồ bấm giờ PC894.

PC894 là mẫu đồng hồ bấm giờ giá rẻ và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các trường học tại Việt Nam. Mẫu đồng hồ này có chức năng hiển thị giờ - phút - giây - % giây và hiển thị giờ, ngày tháng hiện tại. Đồng hồ bấm giờ PC894 phù hợp dùng trong tập luyện, thi đấu các môn thể thao như điền kinh, bơi lội,... hoặc đo thời gian trong công việc, đo thời gian quy trình sản xuất. Hiện đồng hồ PC894 đang được bán tại Thiên Trường Sport với giá 155.000 đồng/chiếc.

Đồng hồ bấm giờ PC894

Đồng hồ bấm giờ PC894

2. Đồng hồ bấm giờ Q&Q.

Q&Q cũng là mẫu đồng hồ bấm giờ được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có chức năng đo thời gian chính xác. Chiếc đồng hồ này có chức năng đo nhiều đối tượng cùng một lúc với bộ nhớ bằng 10 LAP. Đồng hồ bấm giờ Q&Q hiện đang được bán với giá 450.000 đồng/chiếc và nó phù hợp để dùng cho trọng tài thể thao, giáo viên thể dục, quản đốc, thanh tra, nhân viên Y tế, bác sỹ,...

Đồng hồ bấm giờ Q&Q

Đồng hồ bấm giờ Q&Q

3. Đồng hồ bấm giờ PC530.

PC530 là nằm trong danh sách những mẫu đồng hồ bấm giờ đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Thể thao Thiên Trường nói riêng. Đồng hồ bấm giờ PC530 được thiết kế thông mình, có tính năng đo thời gian chuẩn xác, dễ dàng sử dụng cho mọi người và có thể nhớ được 30 lần liên tiếp (30 LAP). Sản phẩm này hiện đang được bán với giá 520.000 đồng và bạn có thể tham khảo chi tiết, đặt mua hàng tại địa chỉ https://www.thethaothientruong.vn/thiet-bi-day-hoc/dong-ho-bam-giay-pc530.html !

Đồng hồ bấm giờ PC530

Đồng hồ bấm giờ PC530

4. Đồng hồ bấm giờ Casio HS 30W.

Đây là một trong những mẫu đồng hồ bấm giờ cao cấp của thương hiệu Casio nổi tiếng trên toàn thế giới. HS 30W có tính năng hiển thị giờ - phút - giây - % giây; hiển thị giờ và ngày tháng năm; đồng thời có bộ nhớ 10 lần liên tiếp (10 LAP). Chiếc đồng hồ bấm giờ Casio HS 30W hiện đang được bán với giá 1.250.000 đồng/chiếc và nó được sử dụng rất phổ biến cho các trọng tài, các huấn luyện viên điền kinh hay các giáo viên thể dục tại trường học,...

Đồng hồ bấm giờ Casio HS 30W

Đồng hồ bấm giờ Casio HS 30W

5. Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W.

Mẫu đồng hồ cuối cùng mà Thiên Trường Sport muốn chia sẻ cho bạn đó là đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W. Đây là bản nâng cấp của HS 30W được giới thiệu ở trên và nó có độ chính xác lên đến 1/1000 giây và có tính năng nhớ được 100 lần liên tiếp (100 LAP). Sản phẩm này đang được bán với giá 1.450.000 đồng/chiếc và nó phù hợp để dùng cho tập luyện, thi đấu các môn thể thao; ghi thời gian trong công việc, quy trình sản xuất; hay ghi thời gian theo quy trình liên tục,... Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại https://www.thethaothientruong.vn/thiet-bi-day-hoc/dong-ho-bam-gio-casio-hs70w.html !

Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W

Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W

Lời kết.

Các bạn vừa được Thiên Trường Sport chia sẻ các chức năng chính của đồng hồ bấm giờ và các mẫu đồng hồ bấm giờ chất lượng tốt nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồng hồ bấm giờ nhằm phục vụ cho mục đích thể thao hay các hoạt động cần kiểm soát thời gian thì hãy tham khảo các mẫu đồng hồ bấm giờ mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé ! Bài viết này của chúng tôi xin dừng tại đây ! Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi ! Xin chào và hẹn gặp lại !

Tham khảo thêm: Thiết bị thể thao cho trường học.

Đọc thêm

Chia sẻ
(5/5, 1 vote)

Thiên Trường Sport hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghành thể thao, chuyên bán dụng cụ thể dục thể thao và thể hình chất lượng với giá tốt nhất tại Việt Nam. Với hệ thống 6 cửa hàng thể thao tại các thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng , Hải Phòng, Nam Định & Đồng Nai. Thiên Trường Sport chuyên cung cấp dụng cụ thể thao cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Là địa chỉ tin cậy cho các trường học, học viện quân sự & các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn cung cấp thiết bị thao rèn luyện sức khỏe và thi đấu chuyên nghiệp. Hơn 14 năm nghiên cứu và phát triển trong nghành thể thao, chúng tôi gặt hái được nhiều thành công và lan tỏa nhiều kiến thức có giá trị lớn đến cộng đồng. Năm 2022, Thiên Trường Sport tự hào nhận "giải thường top 10 thương hiệu Châu Á năm 2022". Thiên Trường ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng khi là đơn vị cung cấp thiết bị dạy học & thiết bị thể thao của các đơn vị, tổ chức trong nước như : Trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, trường Đại Học Hải Phòng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Trường ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, Công An tỉnh Lâm Đồng, nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước, trường mầm non quận Cầu Giấy, công ty Honda Việt Nam tỉnh Hà Nam, Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108.. Và còn nhiều đơn vị khác, xem chi tiết tại: https://www.thethaothientruong.vn/du-an-da-trien-khai/ Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất! Đặt mua dụng cụ thể thao ☎ 0968 650 686 Email: info@thethaothientruong.vn

Bình luận
0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook