0968650686
(0) sản phẩm

Cách sử dụng và bảo quản bàn bóng bàn

02/01/2015 02:38

Bàn bóng bàn khi được sử dụng nhiều thì rất dễ bị các lỗi như bong tróc mặt bàn, trầy xước, cong vênh mặt bàn... gây cảm giác không tốt cho người chơi. Vậy làm sao để bảo quản bàn bóng bàn nhằm hạn chế những lỗi như thế?

Bàn bóng bàn là dụng cụ vô cùng quan trọng cho người chơi bóng bàn. Có rất nhiều bạn sau khi mua cho mình sản phẩm bàn bóng bàn liền gọi điện tới công ty chúng tôi và hỏi về phương pháp bảo quản bàn bóng bàn để sử dụng được lâu nhất, hạn chế các lỗi xảy ra với bàn. Sau đây thể thao Thiên Trường xin chia sẻ một số kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết từ rất nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ bóng bàn.

Sử dụng bàn bóng bàn cần lưu ý những gì?

- Khi chơi bóng bàn không được dùng quả bóng làm từ chất liệu kim loại hay các vật cứng khác nhằm tránh làm cho mặt bàn bị trầy xước.

- Không đổ chất lỏng như xăng, nước lên bề mặt bàn bóng bàn nhằm tránh làm cho bàn bị ẩm dẫn tới mục mặt bàn.

- Không ngồi, đặt các vật cứng lên mặt bàn vì nó nó thể làm cho bàn bóng bàn bị biến dạng.

- Nên chọn nơi đặt bàn bóng bàn có độ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào và tránh mưa.

Bảo quản bàn bóng bàn
Bảo quản bàn bóng bàn

Phương pháp bảo quản bàn bóng bàn tốt nhất.

- Đầu tiên chúng ta nên mua cho mình một tấm bạt lớn dùng để che chắn, bảo vệ bàn khi không sử dụng tới.

- Thứ hai, việc chọn vị trí đặt bàn bóng bàn ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng sản phẩm. Mặt bàn bóng bàn thường được làm bằng gỗ nên nó chịu ảnh hưởng khá lớn từ điều kiện thời tiết. Chúng ta nên chọn những vị trí thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, không được đặt bàn vào vị trí bị ảnh hưởng bởi trời mưa. Điều này sẽ giúp bàn không bị cong vênh và ẩm dẫn tới mục mặt bàn.

- Thứ ba, không được sử dụng chất lỏng hoặc khăn ướt để lau chùi vết bẩn trên mặt bàn bóng bàn.

- Thứ tư, nên chọn sản phẩm có thể gấp gọn nhằm cất giữ sản phẩm tiện gọn tránh các va đập từ bên ngoài khi không sử dụng.

- Cuối cùng nên lau chùi bề mặt bàn thường xuyên bằng vải mềm sau mỗi lần chơi và bôi trơn các bản lề, khớp nối cho chúng linh hoạt hơn.


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem