0968650686
(0) sản phẩm

Cách sử dụng và bảo quản bàn bóng bàn chuẩn cho người mới !

02/01/2015 02:38

Bạn đã biết bảo quản bàn bóng bàn như thế nào đúng cách để tránh hỏng mặt bàn và đảm bảo độ nảy chuẩn cả khi sử dụng lâu ngày chưa? Hãy tham khảo kinh nghiệm hay được Thiên Trường Sport chia sẻ ngay sau đây nhé !

Bàn bóng bàn là dụng cụ vô cùng quan trọng và cần phải sở hữu khi tham gia bộ môn bóng bàn. Chất lượng của bàn bóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ thuật chơi và đường đi của bóng khi đánh. Trên diễn đàn dành cho người yêu thích bóng bàn, Thiên Trường Sport nhận thấy có khá nhiều bạn sau khi mua xong bàn bóng bàn cho mình thì lại lo lắng không biết phương pháp bảo quản bàn bóng bàn như thế nào đúng cách để sử dụng được lâu nhất và hạn chế các lỗi xảy ra. Nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc này, hôm nay Thể thao Thiên Trường xin chia sẻ một số kinh nghiệm hay về cách bảo quản bàn bóng bàn được chúng tôi đúc kết từ rất nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ bóng bàn.

Sử dụng bàn bóng bàn cần lưu ý những gì?

- Khi chơi bóng bàn không được dùng quả bóng làm từ chất liệu kim loại hay các vật cứng khác nhằm tránh làm cho mặt bàn bị trầy xước.

- Không đổ chất lỏng như xăng, nước lên bề mặt bàn bóng bàn nhằm tránh làm cho bàn bị ẩm dẫn tới mục mặt bàn.

- Không ngồi, đặt các vật cứng lên mặt bàn vì nó nó thể làm cho bàn bóng bàn bị biến dạng.

- Nên chọn nơi đặt bàn bóng bàn có độ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào và tránh mưa.

Bảo quản bàn bóng bàn
Bảo quản bàn bóng bàn

Cách bảo quản bàn bóng bàn tốt nhất.

- Đầu tiên, chúng ta nên mua cho mình một tấm bạt lớn dùng để che chắn, bảo vệ bàn khi không sử dụng tới.

- Thứ hai, việc chọn vị trí đặt bàn bóng bàn ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng sản phẩm. Mặt bàn bóng bàn thường được làm bằng gỗ nên nó chịu ảnh hưởng khá lớn từ điều kiện thời tiết. Chúng ta nên chọn những vị trí thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, không được đặt bàn vào vị trí bị ảnh hưởng bởi trời mưa. Điều này sẽ giúp bàn không bị cong vênh và ẩm dẫn tới mục mặt bàn.

- Thứ ba, không được sử dụng chất lỏng hoặc khăn ướt để lau chùi vết bẩn trên mặt bàn bóng bàn.

- Thứ tư, nên chọn sản phẩm có thể gấp gọn nhằm cất giữ sản phẩm tiện gọn tránh các va đập từ bên ngoài khi không sử dụng.

- Cuối cùng, nên lau chùi bề mặt bàn thường xuyên bằng vải mềm sau mỗi lần chơi và bôi trơn các bản lề, khớp nối cho chúng linh hoạt hơn.

Tổng kết.

Trên đây là toàn bộ cách bảo quản bàn bóng bàn được tổng hợp và chia sẻ bởi Thiên Trường Sport. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn và sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản bàn bóng bàn cho mình. Chúc bạn có nhiều niềm vui với bộ môn bóng bàn này !

Thiên Trường Sport là địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn uy tín, chính hãng và giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua thiết bị để tập luyện hay thi đấu bóng bàn thì có thể tham khảo thêm tại dụng cụ bóng bàn. Xin cảm ơn !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top