0968650686
(0) sản phẩm

Chế độ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất cho cả nam và nữ !

22/09/2016 10:36

Tâm lí chung của những người thừa cân, béo phì đều mong muốn giảm cân thành công nhanh nhất có thể. Trước khi bắt đầu kế hoạch loại bỏ mỡ thừa, hãy cùng Thể Thao Thiên Trường trang bị kiến thức giảm cân quan trọng dưới đây để sớm thành công.

Để giảm cân an toàn và hiệu quả, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên kết hợp nhuần nhuyễn giữa chế độ dinh dưỡng khoa học và phương pháp tập luyện hợp lí. Chỉ bằng cách điều chỉnh khẩu phần ăn hàng ngày và có những thói quen sinh hoạt lành mạnh, việc giảm cân sẽ không quá khó như bạn nghĩ.

Nguyên tắc giảm cân.

Đầu tiên bạn nên thuộc lòng những quy tắc giảm cân dưới đây:

nguyên tắc giảm cân

Chế độ sinh hoạt và kế hoạch tập luyện khoa học.

Tập luyện thể hình như thế nào là hợp lí còn phụ thuộc vào môn thể thao bạn chọn và mực độ tập luyện. Bạn có thể chọn cho mình những môn yêu thích như bóng đá, cầu lông, xe đạp thể dục, bơi lội... mà không quá sức.

chế độ sinh hoạt và tập luyện khoa học
Chế độ sinh hoạt giúp giảm cân tự nhiên

kế hoạch tập luyện giảm cân

Thực đơn giảm cân lí tưởng.

Hành trình giảm cân không phải nhanh chóng ngày một ngày hai, đây là một cuộc chiến không hề đơn giản, phần thắng sẽ thuộc về ai hiểu rõ quy tắc của nó. Hãy chọn cho mình những món ăn lành mạnh nhưng phù hợp với sở thích để làm phong phú thực đơn hơn. Bạn có thể tham khảo 1 sét thực đơn cho 1 ngày của Thể Thao Thiên Trường gợi ý dưới đây.

thực đơn giảm cân bữa sáng
Thực đơn giảm cân cho bữa sáng
thực đơn giảm cân cho bữa trưa
Thực đơn giảm cân cho bữa trưa
thực đơn giảm cân cho bữa tối
Thực đơn giảm cân cho bữa tối

Chỉ cần cố gắng duy trì một chế độ sinh hoạt và tập luyện hợp lí, đồng thời có một chế độ dinh dưỡng khoa học như trên, là bạn có thể dễ dàng giảm cân tự nhiên một cách an toàn và hiệu quả bền vững. Chúc bạn sớm thành công trong việc lấy lại vóc dáng.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: