0968650686
(0) sản phẩm

Hít thở đúng cách giúp giảm mỡ thừa hiệu quả cho nam và Nữ !

02/12/2016 16:10

Hít thở có vai trò quan trọng trong việc cải tiện sức khỏe toàn thân. Đặc biệt, hít thở đúng cách sẽ hỗ trợ việc giảm mỡ bụng, giảm cân rất tốt. 

Những lớp mỡ dày dưới bụng luôn là nỗi bận tâm của nhiều người. Chúng ta ăn kiêng khắt khe, tập luyện khổ sở, sử dụng thuốc giảm cân để giảm béo, nhưng có một cách gọn dáng ít tốn kém không phải ai cũng biết. Đó là tập hít thở đúng cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tại sao hít thở đúng cách giúp giảm béo bụng?

Khác với các phương pháp giảm cân như thuốc giảm cân cấp tốc gây mất nước, làm cơ thể mệt mỏi, suy nhược, thì hít thở đúng cách tạo thói qun hóp mở bụng thường xuyên nhịp nhàng sẽ giúp cơ bụng được vận động nhiều hơn, do đó tác động trực tiếp đến mỡ thừa tại đây.

hít thở đúng cách giảm béo bụng
Hít thở đúng cách là phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Việc hít thở đúng cách giúp đẩy mỡ thừa ra ngoài hiệu quả. Khi hít thở sẽ tích cực nạp Oxy giúp đẩy mạnh tác động đến mỡ thừa, đồng thời loại bỏ quá trình chuyển hóa là H20 và CO2 qua hơi thở, dưới dạng nước: mồ hôi, nước tiểu).

Đây là phương pháp giúp hệ thần kinh được cân bằng, thư giãn và tăng năng lượng cho cơ. Hơ nữa, hít thở đúng cách còn mang tới oxy và làm sách máu.

Lưu ý để hít thở đúng cách.

Để hít thở đúng cách giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Bạn nên thực hiện phương pháp này khi đang nằm và có tấm đệm ở dưới. Tuy nhiên, những ai đã tập luyện nhiều thì có thể thực hiện ngay cả khi đứng hoặc ngồi giữ lưng thẳng.

- Hít chậm rãi vào thật sâu cho không khí đầy phổi, ngực nâng lên từ phía bụng, nên thở ra hết trước khi hít vào. Điều này sẽ giúp quá trình tiêu hao mỡ thừa bằng đường thở diễn ra thuận lợi. Lặp lại 4-5 lần chu trình này.

hít thở đúng cách

Bạn lưu ý, hít thở đúng cách chỉ đạt hiệu quả giảm mỡ bụng, giảm cân tốt nhất khi bạn áp dụng cùng chế độ dinh dưỡng khoa học và tích cực vận động. Vì thế, hãy xem hít thở đúng cách như một cách hỗ trợ giảm cân hiệu quả trong hành trình tìm lại vóc dáng của mình.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top