0968650686
(0) sản phẩm

Kích thước phòng đặt bàn bóng bàn tiêu chuẩn dài bao mhiêu?

24/11/2014 09:55

Bạn là người chơi bóng bàn lâu năm nhưng bạn đã biết kích thước phòng đặt bàn bóng bàn tiêu chuẩn có diện tích tối thiểu bao nhiêu chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Trường Sport để nắm rõ câu trả lời nhé !

Vừa qua thì chúng tôi có nhận được một mail của anh Phạm Minh Hồ quê ở Hải Dương có địa chỉ email là bomehd@yahoo.com, trong mail anh có viết: "Tôi đang xây nhà, muốn để một phòng kê được bàn đánh bóng bàn cho các cháu tập luyện. Vậy xin hỏi kích thước tiêu chuẩn một căn phòng để kê bàn bóng bàn là thế nào?". Trong bài viết hôm nay, Thiên Trường Sport xin giải đáp giúp anh Hồ thắc mắc này.

Kích thước phòng đặt bàn bóng bàn bao nhiêu?

Để biết được kích thước phòng đặt bàn bóng bàn là bao nhiều thì anh cần phải biết các yếu tố ảnh hưởng tới không gian chơi bóng bàn của mình. Cụ thể như sau:

- Đầu tiên, anh cần phải biết là kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn được tổ chức Liên đoàn bóng bàn Thế giới đặt ra có mặt bàn dài 274cm, rộng 152.5cm, chiều cao so với mặt đất là 76cm và độ dày tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Kích thước phòng đặt bàn bóng bàn tiêu chuẩn
Kích thước phòng đặt bàn bóng bàn tiêu chuẩn

- Thứ hai, khi chơi bóng bàn thì người chơi phải di chuyển rất rộng để đỡ bóng nên khi xây dựng phòng để đặt bàn bóng bàn thì người thiết kế phải tính tới điều này. Theo kinh nghiệm lâu năm cung cấp dụng cụ bóng bàn cho rất nhiều đơn vị thì chúng tôi thấy người chơi thường di chuyển ra xa bàn khoảng 3,5m và di chuyển ngang khoảng 4m.

Đúc kết từ 2 vấn đề trên thì theo chúng tôi mỗi bàn bóng bàn nên được đặt trong khuôn viên kích thước tối thiểu có chiều rộng khoảng 5m và chiều dài khoảng 10m.

Các mẫu bàn bóng bàn tiêu chuẩn được dùng nhiều nhất.

Nhân đây Thể thao Thiên Trường xin giới thiệu tới bạn một số sản phẩm bàn bóng bàn tiêu chuẩn hiện được rất nhiều người chơi bóng bàn yêu thích hiện nay.

- Đầu tiên, bàn bóng bàn Double Fish DF 233 có giá 12.500.000 đ.

Bàn bóng bàn Double Fish DF 233
Bàn bóng bàn Double Fish DF 233

- Tiếp theo, có thể kể đến bàn bóng bàn TT-201 có giá 5.600.000 đ.

Bàn bóng bàn TT-201
Bàn bóng bàn TT-201

- Cuối cùng, bàn bóng bàn Thiên Trường thi đấu MDF 18 ly tuy giá chỉ 4.550.000 đ nhưng đang được rất nhiều người chơi yêu thích.

Bàn bóng bàn Thiên Trường MDF 18ly
Bàn bóng bàn Thiên Trường MDF 18ly

Các bạn cần tư vấn các sản phẩm của môn bóng bàn có thể gọi trực tiếp vào số 02435667337 để được Thể thao Thiên Trường chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top