0968650686
(0) sản phẩm

Kinh nghiệm kinh doanh phòng tập Gym hiệu quả cho người mới

23/10/2015 02:43

Làm sao để kinh doanh phòng tập Gym, phòng tập thể hình hiệu quả là vấn đề khá đau đầu của nhiều chủ phòng Gym. Hôm nay Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm, bí quyết hay về vấn đề này.

Hiện nay nhu cầu mở phòng tập Gym để kinh doanh đang được rất nhiều bạn quan tâm. Nhưng việc bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư thiết bị cho phòng tập nên hầu như bạn nào bước vào kinh doanh lĩnh vực này đều tỏ ra khá lo lắng. Vậy làm sao để kinh doanh phòng tập Gym đạt được hiệu quả cao nhất và mang lại thành công cho chủ phòng tập? Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực dụng cụ thể thao và chuyên Setup cho các phòng tập, Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về vấn đề này.

Kinh nghiệm kinh doanh phòng tập Gym.

1. Vấn đề mặt bằng cho phòng tập.

- Nếu như bạn có mặt bằng sẵn thì đó là một lợi thế ban đầu khi kinh doanh phòng tập. Nếu như phải thuê mặt bằng thì bạn nên tìm những địa điểm có giá thấp hơn 30 triệu/tháng.

- Nếu có điều kiện tốt thì bạn cũng nên chọn phòng tập có diện tích mặt bằng từ 200m2 trở lên. Nếu như mặt bằng nhỏ thì bạn phải có nhiều tầng.

- Một điều quan trọng nhất là mặt bằng phòng tập thể hình nên ở gần khu vực trường học, trung tâm, đông dân cư, văn phòng, các khu dân cư, khu vui chơi giải trí hay nơi có nhiều người qua lại.

2. Lựa chọn thiết bị cho phòng tập Gym.

- Phòng tập cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị phòng tập Gym cần thiết hỗ trợ hiệu quả cho việc tập luyện. Mỗi nhóm cơ trên cơ thể thì nên có các thiết bị tập luyện riêng.

- Hiện nay có rất nhiều phòng tập được mở ra nên bạn cũng cần phải quan tâm tới mẫu mã làm sao cho phù hợp với thời đại và xu thế cạnh tranh.

- Một mặt nữa là chất lượng sản phẩm phải đảm bảo cho việc kinh doanh lâu dài.

Kinh nghiệm kinh doanh phòng tập Gym
Kinh nghiệm kinh doanh phòng tập Gym

3. Tìm nhà cung cấp thiết bị tập Gym uy tín.

- Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được một nhà phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ và mẫu mã sản hợp xu thế, cùng với chế độ hậu mãi tốt.

- Yêu cầu cần có là nhà cung cấp phải có kinh nghiệm về setup phòng Gym và đã thi công lắp đặt được nhiều dự án.

4. Bộ phận nhân sự cho phòng tập Gym.

- Phòng tập thể hình để lấy được lòng của khách hàng thì bạn cần xây dựng được ekip làm việc có niềm đam mê với lĩnh vực Gym. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được chất lượng chăm sóc khách hàng.

5. Phòng tập Gym nên đa dạng về dịch vụ.

- Ngoài việc chú trọng vào kinh doanh phòng tập Gym & Fitness thì tùy theo khu vực và nhu cầu của người dân mà chủ phòng nên bổ sung thêm các dịch vụ đi kèm để tăng doanh số như: Erobic, Yoga...

- Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp dịch vụ thức ăn, nước uống để đáp ứng nhu cầu luyện tập hiệu quả nhằm tăng doanh thu cho phòng tập của mình.

6. Có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

- Để đảm bảo số lượng người tập ổn định và tăng số lượng trong tương lai thì ngoài chất lượng của phòng tập bạn cũng cần quảng bá trên một số kênh như Zalo, Facebook, mạng xã hội khác để nhiều người biết đến bạn.

- Chủ phòng tập cũng cần phải đưa ra chiến lược giá vé phù hợp. Có nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn như dịp khai trương, ngày lễ hay tặng 7 ngày tập thử, giá rẻ hơn cho khách hàng đăng ký gói 2 tháng trở lên...

Các bạn có nhu cầu tham khảo các thiết bị phòng tập như máy chạy bộ phòng tập, giàn tạ hay xe đạp tập... có thể liên hệ với chúng tôi để được xem chi tiết và báo giá tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 02862901232 - 0949792525 - 0972147205.

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363622777 - 0944086000 - 0915841888.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top