0968650686
(0) sản phẩm

Lời khuyên khi mua máy tập thể dục cũ

04/11/2016 15:05

Với những người thường xuyên tập luyện thể dục, mua máy tập thể dục cũ tại nhà là cách tiết kiệm chi phí và chủ động về thời gian. Sau đây là một số lưu ý khi chọn máy tập bạn cần biết.

Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu biết cách mua các máy tập thể dục cũ, bao gồm như máy tập cơ bụng, máy chạy bộ, xe đạp thể dục... Nếu có ý định mua những sản phẩm này, hãy đọc qua những thông tin hữu ích dưới đây để sở hữu được thiết bị chất lượng nhất nhé.

1. Mua máy tập thể dục loại nào?
mua máy tập thể dục cũ tại nhà
Chọn máy tập thể dục phù hợp với mục tiêu tập luyện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị hỗ trợ tập luyện. Bạn nên xác định nhu cầu tập luyện của mình để chọn được loại máy phù hợp. Nên mua những chiếc máy có thiết kế gọn, tích hợp được nhiều tính năng để phù hợp với mục tiêu tập luyện của bạn.

2. Chọn thương hiệu.

ghế tập cơ bụng mofit
Nên chọn những máy tập thể hình có thương hiệu

Mặc dù bạn lựa chọn mua máy tập thể hình cũ nhưng vẫn nên chọn những dòng máy có thương hiệu uy tín để đặt niềm tin. Khi nói đến chất lượng máy tập thể dục, chắc chắn các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn đỡ lo lắng phần nào về khoản tiết kiệm tiền sửa chữa trong thời gian dài.

3. Kiểm tra kĩ các bộ phận.

Trước khi mua bất kì máy tập thể hình nào, hãy chắc chắn rằng mình đã kiểm tra kĩ hoạt động của các thiết bị có hao mòn, rỉ sắt, thiệt hại gì không. Mọi tiêu chí khi mua máy thể hình cũ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bạn hãy chú ý kiểm tra dây điện, công tắc an toàn có dấu hiệu hư hỏng không. Nếu phải thay thế một vài bộ phận của máy thì có đảm bảo có sẵn và giá cả hợp lí. 

4. Kiểm tra bảo hành.

máy tập thể hình tại nhà

Đa số các máy tập thể hình cũ sẽ không còn chế độ bảo hành nhiều. Nhưng tốt hơn hết, bạn nên chọn các thiết bị còn trong thời gian bảo hành nhiều hay ít. Chi phí có thể cao hơn một chút nhưng bù lại bạn sẽ không mất thêm những khoản sữa chữa sau này phải không nào.

5. Chọn cửa hàng thiết bị thể thao uy tín.

Đây là một trong những tiêu chí quyết định trong tìm mua máy tập thể hình cũ. Những địa chỉ của hàng uy tín chuyên cung cấp thiết bị thể thao trên thị trường chắc chắn là nơi bạn có thể "chọn mặt gửi vàng". 

6. Giá cả.

Cách dễ dàng để biết thiết bị đã qua sử dụng giá có hợp lí hay không là kiểm tra giá bán thiết bị mới đó chính hãng trên web bán hàng là bao nhiêu. Đây sẽ là một thông tin hữu ích giúp bạn so sánh được giá thị trường, từ đó dễ thương lượng với người bán để nhận được mức giá ưu đãi nhất cho mình. 

Thể Thao Thiên Trường là một trong những điểm cung cấp thiết bị thể thao đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi tự hào là cơ sở đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn chuyên sâu nhất về thiết bị thể thao.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: