Chọn MENU
icon cart0

Lý do không nên mua máy chạy bộ giá rẻ sử dụng cho gia đình !

Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn những lý do không nên mua máy chạy bộ giá rẻ dùng cho gia đình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn !

Từ xa xưa ông bà ta thường nói với nhau rằng "tiền nào của nấy" - đây là kinh nghiệm đã được đúc kết trong cuộc sống khi bạn bỏ tiền ra mua bất kỳ sản phẩm, vật dụng nào để sử dụng. Nhưng với tâm lý chung của người Việt Nam là thường ưu tiên chọn giá rẻ nên đôi khi chúng ta xem nhẹ các yếu tố quan trọng hơn như mục đích sử dụng, giá trị sử dụng hay chất lượng thực của sản phẩm mình định mua. Đặc biệt, đối với các sản phẩm công nghệ cao như máy chạy bộ điện mình có thể khẳng định rằng thì giá thành rẻ sẽ không bao giờ đi kèm được với chất lượng tốt. Trong bài viết lần này, Thiên Trường sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ những lý do vì sao không nên mua máy chạy bộ giá rẻ - điều này sẽ giúp bạn tránh hối tiếc khi có thể mua phải những máy tập giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo.

1. Máy chạy bộ giá rẻ đi kèm với chất lượng kém.

Hiện nay, khi mà máy chạy bộ điện bán ra trên thị trường Việt Nam đang được nhập khẩu ồ ạt qua các đường chính ngạch, tiểu ngạch hay thậm chí không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ thì việc mua cho mình một sản phẩm tốt với giá thành hợp lý là không hề đơn giản đối với khách hàng.

Giá thành của máy chạy bộ được quy định bởi nhiều yếu tố như thiết kế khung máy, động cơ của máy chạy bộ, các chức năng của máy tập hay thương hiệu... Hiện nay, với sản phẩm của các hãng nhập khẩu máy chạy bộ uy tín như Động Lực, Mofit hay Việt Pháp thì giá bán ra thấp nhất là khoảng 8 triệu đồng. Chính vì thế cho nên với những chiếc máy tập có giá khoảng 5 đến 8 triệu thì quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ chất lượng trước khi quyết định mua những sản phẩm này. Theo Thiên Trường thì nhìn chung một chiếc máy chạy bộ điện có thể coi là "dùng được" thì tối thiểu giá nó cũng rơi vào khoảng trên 10 triệu đồng.

Máy chạy bộ giá rẻ
Máy chạy bộ giá rẻ

2. Máy chạy bộ giá rẻ là hàng không có thương hiệu.

Thương hiệu là một điều khó có thể có được trong ngày một, ngày hai. Để có một thương hiệu có tiếng trên thị trường thì nó phải được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Với máy chạy bộ điện cũng vậy, những sản phẩm của thương hiệu nào không đạt yêu cầu sẽ bị người tiêu dùng đánh giá thấp và loại bỏ ra ngay khỏi thị trường. Ngược lại nếu như đó là sản phẩm tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn thì nó sẽ được đánh giá cao và bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng nó khi có ý định mua về sử dụng.

Với những chiếc máy chạy bộ giá rẻ thì thường là hàng không rõ nguồn gốc hoặc không được thị trường ưa chuộng. Chính vì không bán được hàng nên các nhà nhập khẩu sẽ hạ giá thành để bán tống, bán tháo sản phẩm sao cho có thể lấy lại được vốn nhanh nhất. Một điều bạn cần phải hiểu đó là những sản phẩm có thương hiệu thường đi kèm với chất lượng tốt. Và để có chất lượng thì nó không thể làm từ những nguyên vật liệu giá rẻ hoặc không đạt tiêu chuẩn.

3. Mua máy chạy bộ giá rẻ đi kèm với nhiều chi phí ngoài.

Khi mua máy chạy bộ giá rẻ, chất lượng không đảm bảo tiêu chuẩn dẫn đến máy tập không đạt được yêu cầu khi tập luyện của bạn. Điều này có thể làm cho bạn cảm thấy chán nản và không còn hứng thú để sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, máy chạy bộ giá rẻ thường đi kèm với động cơ kém dẫn tới dễ bị cháy motor và khung máy yếu. Khi những phụ kiện này hư hỏng thì bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để khắc phục. Điều này sẽ làm cho tổng giá thành sản phẩm cao lên so với những chiếc máy chạy bộ của hãng.

Lời kết.

Trên đây là một số những lý do mà Thiên Trường Sport phân tích để cho bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên mua máy chạy bộ giá rẻ để sử dụng cho gia đình. Hy vọng với những chia sẻ này thì bạn đã có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp, có giá thành hợp lý nhất và chất lượng đảm bảo dùng cho cả nhà. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Đọc thêm

Chia sẻ
(0/5, 0 vote)

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thiên Trường chuyên bán dụng cụ thể dục, thể thao và thể hình giá rẻ nhất Việt Nam. Đặt mua dụng cụ thể thao ☎ 0968 650 686

Bình luận
09686 50686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000 - 091 683 6362

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook