09686 50686
(0) sản phẩm

Máy chạy bộ thanh lý

03/11/2015 01:32

Máy chạy bộ thanh lý là mặt hàng được rất nhiều bạn quan tâm khi tìm mua dụng cụ tập thể dục tại nhà. Vậy có nên mua máy chạy bộ thanh lý về để sử dụng hay không?

Hiện nay vấn đề luyện tập thể dục tại nhà đang được rất nhiều gia đình quan tâm, lựa chọn nhằm chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhiều bạn đang có ý định sử dụng máy chạy bộ làm dụng cụ tập luyện cho gia đình mình nhưng ngặt nổi là chưa đủ tiền để mua một sản phẩm máy chạy bộ mới. Chính vì vậy họ thường tính đến việc mua lại máy chạy bộ cũ được thanh lý ở các phòng tập hoặc người khác muốn đổi mới. Vậy có nên mua máy chạy bộ thanh lý về sử dụng hay không?

Mình phải khẳng định với các bạn rằng việc quyết định có nên mua máy chạy bộ thanh lý hay không thì bạn phải dựa vào sự đánh giá về chất lượng, kiểu dáng và tuổi đời của sản phẩm mình đang có ý định mua. Nếu một sản phẩm máy chạy bộ thanh lý mà đang dùng khá ổn, động cơ khỏe mạnh và giá thành phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về để sử dụng tập luyện. Vậy khi mua máy chạy bộ thanh lý thì chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề nào? Sau đây Thiên Trường sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết, kinh nghiệm hay về vấn đề này.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ thanh lý.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra và đánh giá tổng quan về sản phẩm máy chạy bộ thanh lý mà mình đang có ý định mua. Nếu cần thiết thì bạn nên nhờ một người có chút am hiểu về máy chạy bộ để họ kiểm tra và đánh giá chính xác nhất. Nếu như tự kiểm tra và đánh giá thì bạn cần quan tâm những điểm sau:

- Kiểm tra tổng thể máy chạy bộ xem nó mới khoảng bao nhiêu %.

- Bạn kiểm tra đến ốc vít và sơn bên ngoài xem nó có bị hoen rỉ nhiều chưa, các ốc vít có còn vặn ra vào được hay không.

- Kiểm tra đến băng tải của máy chạy bộ xem nó đã bị hao mòn khoảng bao nhiêu % và sắp phải thay thế hay chưa.

- Bạn cũng nên kiểm tra xem sản phẩm đã được mua về sử dụng trong bao lâu, còn thời gian bảo hành hay không và hãng sản xuất của nó là gì?

- Để có những đánh giá chính xác nhất thì tốt nhất bạn nên thử chạy một vài lần và kiểm tra các chức năng của máy chạy bộ cũ có còn hoạt động tốt hay không.

Máy chạy bộ thanh lý
Máy chạy bộ thanh lý

Thứ hai, bạn cần tìm hiểu xem mã sản phẩm này có còn được sản xuất và bán ra trên thị trường hay không?

- Xem sản phẩm có còn được sản xuất hay không là điều rất quan trọng khi mua máy chạy bộ thanh lý. Lý do đơn giản là với những sản phẩm máy chạy bộ cũ đã không còn được sản xuất nữa thì việc tìm linh kiện thay thế khi nó hỏng sẽ là rất khó khăn. Nhiều khi mua về sử dụng được một vài tháng, bạn mới thấy nó bị hỏng và cần phải thay thế bộ phận nào rồi, nhưng khi liên lạc với hãng thì các phần linh kiện này đã không còn được sản xuất nữa.

Cuối cùng, giá bán của máy chạy bộ thanh lý đã phù hợp hay chưa.

- Với máy chạy bộ thanh lý thì giá bán của nó thường giảm khoảng 40 - 60 % so với máy chạy mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng máy cũng như chất lượng hiện tại của máy. Bạn cũng nên lưu ý là không nên ham rẻ mà mua những máy đã quá cũ cũng như những sản phẩm mà hãng đã cho dừng sản xuất vì việc sửa chữa cũng như thay thế các thiết bị khi máy bị hỏng sẽ vô cùng khó khăn.

Sau khi đã trả lời được ba câu hỏi trên thì mình nghĩ rằng bạn đã hoàn toàn có thể tự mình trả lời cho câu hỏi có nên mua máy chạy bộ thanh lý hay không. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp theo số điện thoại 043 5667 337. Hiện tại, Thiên Trường chỉ cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ chính hãng và mới 100%. Khách hàng có nhu cầu tham khảo và dùng thử sản phẩm trước khi mua có thể tới công ty chúng tôi để xem theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - Phường 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686