0968650686
(0) sản phẩm

Nên mua ghế tập bụng hay máy tập bụng để dùng tập tại nhà?

10/11/2016 11:01

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua ghế cong tập bụng hay máy tập bụng đa năng? Bạn không biết thiết bị nào phù hợp với kế hoạch giảm mỡ bụng của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Trường Sport để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

1. Ghế cong tập bụng.

Với những người mới bắt đầu muốn rèn luyện tập cơ bụng, bạn nên chọn ghế cong tập bụng có độ nghiêng thấp, tập đúng kĩ thuật là yếu tố quan trọng đầu tiên. Nếu lựa chọn không đúng ghế cong tập bụng cùng với sai cách tập luyện sẽ khiến bạn dễ bị đau cơ bụng và vùng lưng, dẫn đến nhanh chán nản cho kế hoạch loại bỏ mỡ thừa.

ghế cong tập bụng
Tập luyện ghế cong mỗi ngày để có thân hình cân đối

Nếu như bạn là một gymer chuyên nghiệp hay 1 huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm thì vấn đề lựa chọn ghế cong tập bụng sẽ thích hợp và chế độ tập luyện của bạn không còn là vấn đề đáng phân vân. Lúc này, chiếc ghế cong tập bụng sẽ được phát huy tối đa tác dụng. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, người dùng dễ dàng điều chỉnh được độ nghiêng mặt ghế và vị trí móc chân và có thể thu xếp gọn khi không dùng.

Ghế cong tập bụng là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng tập luyện: học sinh, sinh viên, dân văn phòng ngồi làm việc nhiều với máy tính, các bà nội trợ cảm thấy đau lưng, mệt mỏi, những người muốn tập luyện để có thân hình săn chắc...

2. Máy tập cơ bụng đa năng.

Không chỉ đơn giản tập bụng, máy tập cơ bụng đa năng còn kết hợp được nhiều bài tập khác nhau như: tập chân, kéo tay, xoay hông, massage lưng... mang lại tác dụng tối đa cho người luyện tập.

máy tập cơ bụng đa năng
Máy tập cơ bụng đa năng là dụng cụ thể hình quen thuộc

Với máy tập cơ bụng, động tác gập ngã người giúp các nhóm cơ bụng trên, cơ bụng dưới và hai cơ chéo hông được căng giãn tối đa, đem lại cho bạn một thân hình săn chắc và cân đối.

Máy tập cơ bụng phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là dân công sở, chị em phũ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng, những người muốn nâng cao sức khỏe...

Mỗi loại dụng cụ thể hình có những tính năng ưu việt riêng, tùy vào mục đích sử dụng của bạn để chọn lựa sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với Thể Thao Thiên Trường để được tư vấn chuyên sâu nhất.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top