09686 50686
(0) sản phẩm

Nên mua máy chạy bộ điện hay cơ?

15/08/2014 08:55

Khi có ý định mua máy chạy bộ để tập thể dục tại nhà cho gia đình chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc không biết nên mua máy chạy bộ điện hay cơ thì tốt.

Việc chọn mua cho mình một sản phẩm máy chạy bộ phù hợp thì không phải là khó nhưng trước hết bạn phải tìm hiểu rõ về hai dòng sản phẩm này, tìm hiểu xem ưu và nhược điểm của nó như thế nào để có thể đưa ra quyết định đúng nhất.

Thứ nhất nói về sản phẩm máy chạy bộ điện.

- Với sản phẩm máy chạy bộ điện thì đây là sản phẩm dùng điện để cấp năng lượng, khi khởi động máy thì động cơ sẽ giúp băng chạy chuyển động. Khi tập ta chỉ cần di chuyển trên băng chạy để có thể thực hiện các bài tập của mình.

Về ưu điểm máy chạy bộ điện.

- Do động cơ di chuyển băng chạy dùng điện nên máy chạy rất êm, bền và độ an toàn cao.

- Thứ 2, nó dùng bảng điện tử để điều khiển tốc độ nên độ tùy chỉnh của bài tập khá cao. Bạn có thể đi bộ cũng có thể chạy trên sản phẩm này.

- Thứ 3, máy chạy bộ điện hỗ trợ nhiều tính năng giúp bạn giải trí như nghe nhạc trực tiếp trên máy chạy.

Về nhược điểm máy chạy bộ điện thì nó có một vài khuyết điểm như sau:

- Đầu tiên phải nói tới là giá thành của sản phẩm này cao hơn so với máy chạy bộ cơ, ngoài ra còn tốn nhiều chi phí sau khi mua (điện năng).

- Thứ 2 là máy chạy bộ điện thường to hơn máy chạy bộ cơ nên chiếm nhiều diện tích không gian ngôi nhà bạn.

Kinh nghiệm khi chọn mua máy chạy bộ điện.

- Nếu bạn là người yêu âm nhạc và thích vừa tập thể dục vừa nghe nhạc thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng có chức năng nghe nhạc.

- Bạn nên đo diện tích nơi mà bạn có dự định đặt máy chạy trước khi quyết định chọn mua sản phẩm nào để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

- Khi quyết định chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý bạn nên đến những công ty lớn có uy tín để mua cho mình sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra ở những công ty này họ thường có đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp nên nếu có rắc rối gì thì sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện

Giá máy chạy bộ điện .

- Hiện nay trên thị trường thì giá của máy chạy bộ điện dùng cho gia đình dao động từ 7 – 20 triệu, còn với những máy chạy bộ cỡ lớn dành cho phòng tập thì có thể còn cao hơn rất nhiều.

Tiếp theo về sản phẩm máy chạy bộ cơ.

- Máy chạy bộ cơ là sản phẩm máy chạy tương đối đơn giản. Nó chỉ là một bàn chạy với độ nghiêng, có quả lô quay để người chạy đứng lên rồi dùng sức của chân hết sức đẩy cho quả lô quay và làm băng chạy di chuyển. Vì vậy để hoạt động được thì bắt buộc người tập phải dùng sức của chân, tay để tự “đẩy” bàn chạy của máy chạy bộ.

Xét về ưu điểm máy chạy bộ cơ.

- Máy chạy bộ cơ khá đơn giản nên chi phí sẽ thấp khi bạn đầu tư cho sản phẩm này.

- Thân thiện với môi trường vì chỉ dùng sức người để tập.

- Kích thước vừa phải , dễ di chuyển.

Về nhược điểm máy chạy bộ cơ.

- Dễ gây nhàm chán cho người tập và nếu tập không quen sẽ rất nhanh mệt.

- Với sản phẩm cần dùng nhiều sức để luyện tập như máy chạy bộ cơ thì nó không phù hợp với người già và người có thể trạng tốt.

Máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ cơ

Giá máy chạy bộ cơ.

Hiện nay trên thị trường hiện giá máy chạy bộ cơ dao động trong khoảng 3-7 triệu VNĐ tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng của nó.

Các bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm máy chạy bộ có thể tới gian hàng của chúng tôi để xem trực tiếp theo địa chỉ: Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường, Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. Rất mong được gặp quý khách hàng tại công ty chúng tôi !


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686