0968650686
(0) sản phẩm

Nên mua máy chạy bộ cơ hay điện?

15/08/2014 08:55

Nên mua máy chạy bộ cơ hay điện là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có ý định mua máy tập chạy bộ để sử dụng cho gia đình mình. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi này?

Mua máy chạy cơ hay điện?

Việc mua máy chạy bộ cơ hay điện phụ thuộc vào đối tượng sử dụng, nhu cầu tập luyện và giá tiền bạn muốn đầu tư để mua máy tập cho gia đình mình. Để nói rõ hơn về vấn đề này thì theo Thiên Trường, bạn nên tìm hiểu kỹ ưu, nhược điểm của 2 dòng máy tập chạy bộ này và từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Đánh giá máy chạy bộ điện.

Máy chạy bộ điện là dòng máy tập thể dục dùng điện để cấp năng lượng và khi khởi động máy thì động cơ sẽ giúp băng chạy chuyển động. Khi tập ta chỉ cần di chuyển trên băng chạy để có thể thực hiện các bài tập của mình.

Ưu điểm của máy chạy bộ điện.

- Do động cơ di chuyển băng chạy dùng điện nên máy chạy rất êm, bền và độ an toàn cao.

- Sản phẩm dùng bảng điện tử để điều khiển tốc độ nên độ tùy chỉnh của bài tập khá cao. Bạn có thể đi bộ cũng có thể chạy trên máy tập này một cách dễ dàng.

- Máy chạy bộ điện hỗ trợ nhiều tính năng giúp bạn giải trí như nghe nhạc trực tiếp trên máy, tích hợp HDH Android hay chức năng massage, gập bụng...

Nhược điểm của máy chạy bộ điện.

- Đầu tiên phải nói tới là giá thành của sản phẩm này cao hơn so với máy chạy bộ cơ, ngoài ra còn tốn nhiều chi phí sau khi mua (điện năng).

- Máy chạy bộ điện thường to hơn máy chạy bộ cơ nên chiếm nhiều diện tích không gian ngôi nhà bạn.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện.

- Nếu bạn là người yêu âm nhạc và thích vừa tập thể dục vừa nghe nhạc thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng có chức năng nghe nhạc.

- Bạn nên đo diện tích nơi mà bạn có dự định đặt máy chạy trước khi quyết định chọn mua sản phẩm nào để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

- Khi quyết định chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý bạn nên đến những công ty lớn có uy tín để mua cho mình sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, ở những công ty này họ thường có đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp nên nếu có rắc rối gì thì sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Máy chạy bộ điện
Máy chạy bộ điện

Giá máy chạy bộ điện .

- Hiện nay trên thị trường thì giá của máy chạy bộ điện dùng cho gia đình dao động từ 7 - 20 triệu, còn với những máy chạy bộ cỡ lớn dành cho phòng tập thì có thể còn cao hơn rất nhiều.

Đánh giá máy chạy bộ cơ.

Máy chạy bộ cơ là sản phẩm máy chạy tương đối đơn giản. Nó chỉ là một bàn chạy với độ nghiêng, có quả lô quay để người chạy đứng lên rồi dùng sức của chân hết sức đẩy cho quả lô quay và làm băng chạy di chuyển. Vì vậy để hoạt động được thì bắt buộc người tập phải dùng sức của chân, tay để tự "đẩy" bàn chạy của máy chạy bộ.

Ưu điểm của máy chạy bộ cơ.

- Máy chạy bộ cơ khá đơn giản nên chi phí sẽ thấp khi bạn đầu tư cho sản phẩm này.

- Thân thiện với môi trường vì chỉ dùng sức người để tập.

- Máy tập có kích thước vừa phải, dễ di chuyển.

Nhược điểm của máy chạy bộ cơ.

- Dễ gây nhàm chán cho người tập và nếu tập không quen sẽ rất nhanh mệt.

- Với sản phẩm cần dùng nhiều sức để luyện tập như máy chạy bộ cơ thì nó không phù hợp với người già và người có thể trạng tốt.

Máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ cơ

Giá máy chạy bộ cơ.

Hiện nay trên thị trường hiện giá máy chạy bộ cơ dao động trong khoảng 3 - 7 triệu đồng tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng của nó.

Với những phân tích ở trên thì Thiên Trường nghĩ bạn đã có thể tự đưa ra lựa chọn cho thắc mắc nên mua máy chạy bộ cơ hay điện. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tham khảo trực tiếp máy chạy trước khi mua thì có thể liên hệ với Thiên Trường theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983 080 786 - 09686 50686 - 0243 566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 028 629 01232 - 094 979 2525 - 0972 147 205 (Mr. Nguyện).

+ Hỗ trợ kỹ thuật: 094 979 2233 (Mr. Đoàn).

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 0236 3622 777 - 0944 086 000 - 0915 841 888.


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem