0968650686
(0) sản phẩm

Nguyên nhân máy tập cơ bụng không hiệu quả như quảng cáo?

15/09/2015 01:45

Hàng ngày có rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng máy tập cơ bụng không mang lại hiệu quả khi sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân của vấn đề này?

Hiện nay máy tập bụng được biết đến là dụng cụ luyện tập hiệu quả nhất cho vòng hai của người sử dụng. Bạn là người đang sử dụng sản phẩm này để tập luyện hàng ngày nhưng cảm thấy không có hiệu quả? Bạn cảm thấy lo lắng trước tình hình này? Hãy tham khảo những nguyên nhân dưới đây của Thiên Trường đưa ra xem bạn có mắc phải sai lầm nào không nhé.

Nguyên nhân máy tập cơ bụng không hiệu quả.

Người sử dụng không tập đúng kỹ thuật.

- Với bất kỳ dụng cụ tập thể dục nào như máy tập cơ bụng hay xe đạp tập tại nhà thì đều có kỹ thuật tập riêng cho từng sản phẩm. Với máy tập cơ bụng thì các động tác của bạn phải thật chính xác, lặp đi lặp lại liên tục một cách uyển chuyển. Bạn có thể tham khảo các bài tập tại https://www.thethaothientruong.vn/tin-tuc/cac-bai-tap-voi-may-tap-co-bung-da-nang-hieu-qua-tai-nha.html.

- Bạn cũng cần tập với sản phẩm một cách kiên trì để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn không nên tập theo ý thích, ngày tập nhiều hay ngày không tập. Luyện cho mình một thói quen sẽ giúp nỗ lực của bạn được hiệu quả.

- Giữa các bài tập bạn nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe cho các bài tập tiếp theo.

Nguyên nhân máy tập cơ bụng không hiệu quả
Nguyên nhân máy tập cơ bụng không hiệu quả

Bạn chỉ tập một phía bụng duy nhất.

- Phần cơ bụng được cấu tạo gồm rất nhiều khối cơ khác nhau. Từ cơ bụng trên, cơ bụng dưới hay cơ liên sườn...đều cần sự tác động đều đặn trong quá trình luyện tập. Bạn không nên chăm chú tập cho một phần mà bỏ qua phần kia. Để việc tập được hiệu quả nhất thì bạn cũng nên mua máy tập cơ bụng đa năng để tập được toàn diện.

Do bạn quá gầy.

- Nếu như cơ thể của bạn quá gầy thì bạn nên ăn uống điều độ để tăng dần kích thước cơ trước khi nghĩ tới tập bụng. Sau khi kích thước vùng bụng được tăng lên dần thì bạn sẽ tập để có khối cơ săn chắc. Nếu bạn mà không có tí bụng nào thì tập cho cơ lên rất khó đấy.

Chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi.

- Nếu như bạn có tập đúng kỹ thuật và kiên trì tập luyện nhưng bạn ăn quá nhiều tinh bột, chất béo, bạn ngủ nướng quá nhiều hoặc bạn thiếu ngủ hay ngồi quá nhiều thì mọi cố gắng tập cơ bụng cũng trở nên vô ích. Vì việc tập cơ bụng rất khó khăn nhưng chỉ cần bạn không giữ được chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ điều độ thì bạn có thể béo bụng lại rất nhanh.

Trên đây là một số nguyên nhân chính làm cho việc tập cơ bụng với máy của bạn trở nên không hiệu quả. Ngoài ra chất lượng của máy tập cũng là một vấn đề bạn nên chú ý. Để mua được máy tập cơ bụng hiệu quả nhất thì bạn nên tham khảo và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Nếu bạn ở Hà Nội hay TPHCM thì có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 02862901232 - 0949792525 - 0972147205.

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363622777 - 0944086000 - 0915841888.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top