0968650686
(0) sản phẩm

Những thực phẩm giúp hỗ trợ giảm cân cho nam và nữ tốt Nhất

27/05/2014 04:38

Hầu hết những người béo phì thường cảm thấy tự ti về thân hình của mình, đặc biệt là giới nữ. Theo nghiên cứu mới đây, có 90% phụ nữ thừa cân cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện chốn đông người.

Hôm nay Thể Thao Thiên Trường tư vấn giúp bạn cải thiện vóc dáng của mình bằng cách lựa chọn thực phẩm và tập luyện với máy tập thể dục.

1. Ăn hoa quả họ bưởi

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bưởi là loại quả chứa hàm lượng cao nước. Lượng nước trong bưởi chiếm từ 80-90% tương tự như cam và quýt do đó ăn bưởi không chỉ giúp cung cấp nước cho cơ thể mà còn tạo cảm giác no bụng từ đó giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Giảm béo bằng ăn bưởi

Giảm béo bằng ăn bưởi

2. Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng. Đây cũng là cách giảm mỡ bụng hoàn hảo nhất cho bạn.

Ăn nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm cân

Ăn nhiều chất xơ có thể giúp bạn giảm cân

3. Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate.

Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi, đây cũng là cách giảm béo hoàn hảo nhất.

Ăn bánh mỳ cũng có thể giúp giảm cân

Ăn bánh mỳ cũng có thể giúp giảm cân

4. Ăn một bữa ăn tối nhẹ

Tỷ lệ trao đổi chất của bạn vào ban đêm là rất thấp, và trong khi ngủ thì cơ thể bạn không đưa ra quá nhiều năng lượng. Thực đơn giảm cân nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng máy tập cơ bụng tổng hợp cũng giúp bạn cải thiện số cân nặng, có được vòng eo thon gọn hơn tham khảo nhé.

1. Máy tập cơ bụng AB Glider

Máy tập cơ bụng Ab Gider

Máy tập cơ bụng Ab Gider

2. Máy tập cơ bụng Six Pack Care.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care

Máy tập cơ bụng Six Pack Care

Quý bạn có thể trực tiếp đến showroom: 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội để xem và thử sản phẩm để chọn cho mình chiếc máy ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top