0968650686
(0) sản phẩm

Địa chỉ mua ghế tập tạ và giàn tạ đa năng tại Hà Nội giá rẻ Nhất

16/08/2014 08:21

Bạn đang có nhu cầu mua ghế tập tạ hay giàn tạ đa năng tại Hà Nội để dùng tập thể hình ở nhà cho mình nhưng lại chưa biết mua ở đâu?  Hãy đến với Thiên Trường Sport - đơn vị bán dụng cụ tập Gym chuyên nghiệp gồm ghế tập tạ, giàn tạ, bánh tạ và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Tại sao nên mua ghế tập tạ của Thiên Trường Sport?

- Thứ nhất, Thể thao Thiên Trường là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

- Thứ hai, các mẫu ghế tập tạ chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã để khách hàng lựa chọn và chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao nhất.

- Khi bạn mua sản phẩm thì bên công ty chúng tôi có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà nên rất tiện lợi cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì thì nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp ngay cho bạn.

- Thể thao Thiên Trường là công ty bán dụng cụ thể thao có đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết nên khi sản phẩm phát sinh lỗi thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo hành và bảo trì cho khách hàng nhanh nhất.

Tôi không ở Hà Nội, có thể mua được ghế tập tạ của công ty không?

Thể thao Thiên Trường chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất. Hoặc các bạn có thể gọi trực tiếp vào số 0968650686 để được đặt mua hàng thuận tiện nhất.

Mua ghế tập tạ của Thiên Trường có an toàn không?

Chúng tôi xin cam kết là tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Thiên Trường Sport các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không phong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã, kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

Sau đây, Thiên Trường xin giới thiệu tới quý khách hàng một số sản phẩm ghế tập tạ chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

1. Ghế đẩy tạ DL 0942A.

Ghế đẩy tạ DL 0942A

Ghế đẩy tạ DL 0942A

Giá bán: 3.450.000 đồng.

2. Ghế tập tạ đa năng Xuki.

Ghế tập tạ đa năng Xu ki

Giàn tạ đa năng Xuki

Giá bán: 1.650.000 đồng.

3. Ghế đẩy tạ bằng DL 2649.

Ghế đẩy tạ bằng DL 2649

Ghế đẩy tạ bằng DL 2649


Giá bán: 6.300.000 đồng.

Ngoài ra, Thiên Trường Sport còn rất nhiều mẫu ghế tập tạ tại nhà khác với thiết kế độc đáo và phù hợp cho mọi nhua cầu tập luyện. Các bạn có thể trực tiếp tới cửa hàng chúng tôi để xem chi tiết sản phẩm tại phòng trưng bày theo địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. Xin cảm ơn !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top