0968650686
(0) sản phẩm

Bóng rổ - Bộ môn thể thao hữu ích và tăng chiều cao hiệu quả !

21/06/2014 05:43

Môn bóng rổ được sáng tạo bởi người Mỹ. Bóng rổ ban đầu chỉ là trò chơi vận động cho sinh viên trong thời tiết xấu. Nhưng ngày nay nó có thể được chơi trong nhà và cả ngoài trời.

Mọi người thường nghĩ rằng "chỉ có những người cao lớn mới chơi bóng rổ", đó là một quan niệm sai lầm. Bộ môn thể thao đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ này lại có tác động đáng kể lên sự tăng trưởng chiều cao.

Trước hết phải kể đến nguồn gốc ra đời của nó. Bóng rổ ra đời năm 1891 do tiến sĩ James Naismith– một giáo viên môn giáo dục thể chất ở học viện Springfield thuộc bang Massachusetts (Hoa Kỳ) sáng tạo ra. Vào thời gian đó các môn thể thao, trò chơi vận động chủ yếu được thực hiện ngoài trời. Do vậy, trong suốt mùa đông các sinh viên đã không thể tập luyện hay thi đấu được. Các giáo viên thể dục rất băn khoăn, lo lắng và không ngừng tìm tòi, suy nghĩ để tìm ra một môn chơi mới. Và đó cũng là lúc James nghĩ ra bộ môn bóng rổ.

Bóng rổ
Bóng rổ rất tốt cho sức khỏe

Bóng rổ ban đầu chỉ là trò chơi vận động cho sinh viên trong thời tiết xấu. Nhưng ngày nay nó có thể được chơi trong nhà và cả ngoài trời. Chính vì sự đa dạng trên đã giúp cho nó ngày càng được ưa chuộng.

Khi chơi bóng rổ bạn phải bật nhảy cao và vươn người thường xuyên. Cơ thể không còn bị sức hút của trái đất ghì lại nữa, các đĩa đệm giữa các khớp sương sẽ giãn nở ra. Và nếu chơi bóng ngoài trời sẽ giúp cho bạn hấp thu ánh nắng ban ngày để tổng hợp vitamin D rất có ích cho sự phát triển xương của bạn.

Không chỉ những bạn nam mới chơi môn thể thao này, hiện nay một số lượng đông đảo các bạn nữ cũng rất yêu thích nó. Nhiều bậc phụ huynh cho con của mình tham gia chơi bóng ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh việc tập luyện đều đặn thường xuyên, một chế độ ăn uống hợp lý và ngủ đủ giấc sẽ giúp cải thiện sức khỏe, chiều cao và cả trí óc.

Choi bong ro tang chieu cao
Chơi bóng rổ giúp tăng chiều cao

Bạn có nhu cầu chơi môn bóng rổ mà không biết mua bóng rổ, trụ bóng rổ hay phụ kiện bóng rổ ở đâu? Bạn có thể gọi điện số 0968650686 hoặc 0983080786 để được mua hàng online giá tốt. Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Thể Thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: