0968650686
(0) sản phẩm

Hướng dẫn tập ngực dưới và tay sau với xà kép tại nhà hiệu Quả

25/10/2015 02:57

Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn hướng dẫn cách tập ngực dưới và tay sau với xà kép tại nhà hiệu quả nhất. Mong rằng bài tập này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tập thể hình của mình. Hãy cùng tham khảo và áp dụng cho mình bạn nhé !

Tập xà kép được coi là một trong những phương pháp tốt nhất giúp phát triển ngực dưới và cơ tay sau. Với bài tập Dips với xà kép thì bạn có thể tập tại nhà hay phòng tập Gym chuyên nghiệp. Hôm nay, Thiên Trường Sport xin hướng dẫn các bước chi tiết của bài tập này tới tất cả các bạn.

Hướng dẫn bài tập Dips với xà kép.

- Đầu tiên, trước khi bước vào bất kỳ bài tập nào thì bạn cũng nên khởi động thật kỹ. Để bắt đầu bài tập thì hai tay của bạn nắm lấy hai thanh xà kép, đưa cùi chỏ hơi ép sát người 1 chút và chú ý không để cùi chỏ hướng ra 2 bên. Thân người thẳng và hơi nghiêng so với mặt đất khoảng 15 độ nhằm tác động tối đa lên cơ ngực dưới.

Bài tập Dips với xà kép
Bài tập Dips với xà kép

- Tiếp theo, bạn từ từ hạ thấp cơ thể xuống bằng cách uốn cong khuỷu tay, lưu ý ở động tác này thì bạn đồng thời hít vào trình suốt quá trình xuống. Xuống cho đến khi cơ ngực của bạn dãn hết cỡ.

- Sau đó, ở bước nâng người lên thì bạn sử dụng cơ tay sau và cơ ngực để nâng người.

- Lặp lại các động tác trên cho tới khi kết thúc bài tập.

- Một lưu ý quan trọng là khi xuống hít vào và nâng người lên thì thở ra.

- Để nâng cao chất lượng cho bài tập Dips này thì bạn có thể sử dụng tạ đeo thêm vào người hay kẹp vào chân để tăng thêm độ khó cho bài tập nhằm phát triển cơ bắp nhanh nhất.

Lưu ý khi thực hiện bài tập Dips với xà kép.

- Nếu như bạn mới tập và chưa thể thực hiện được bài tập 1 rep hoàn chỉnh thì bạn hãy lấy 1 chiếc ghế kê ở dưới và chỉ thực hiện lượt hạ người.

- Dips với xà kép là 1 trong những bài tập tốt nhất giúp phát triển tay sau to lớn và cơ ngực dưới đẹp. Để tập bài này cho hiệu quả nhất thì khi tập bạn nên xuống chậm và điều khiển cơ thể mình không được lúc lắc.

Video hướng dẫn bài tập:


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem