0968650686
(0) sản phẩm

Thay khóa từ (khóa an toàn) máy chạy bộ ở đâu uy tín, giá rẻ?

08/06/2016 09:03

Bạn đang có nhu cầu mua và thay khóa từ (khóa an toàn) máy chạy bộ điện cho gia đình hay phòng tập Gym của mình nhưng lại chưa biết mua ở đâu uy tín? Hãy đến với Thiên Trường - đơn vị cung cấp phụ kiện máy chạy bộ số 1 tại Việt Nam.

Khóa từ là bộ phận quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cho người tập và không thể thiếu đối với những chiếc máy chạy bộ điện hiện nay. Để máy chạy bộ có thể hoạt động được thì yêu cầu máy phải có khóa từ. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc khóa từ của máy chạy bộ thì Thiên Trường Sport sẽ chia sẻ cùng bạn một số thông tin về phụ kiện máy chạy bộ này. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ mua khóa từ máy chạy bộ uy tín dành cho những bạn đang có nhu cầu thay khóa mới. Nào, cùng tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé !

Kiến thức về khóa từ của máy chạy bộ.

Khóa từ được sử dụng như một chiếc chìa khóa để mở và giúp cho máy chạy bộ có thể hoạt động. Khóa từ được tích hợp nam châm giúp tự động dính vào ổ khóa trên máy chạy bộ nhờ lực hút nam châm.

Thay khóa từ máy chạy bộ
Thay khóa từ máy chạy bộ

Khóa từ được gắn vào ổ khóa trên máy chạy bộ trước khi khởi động máy và một đầu kẹp vào áo, quần người sử dụng trước khi bạn bắt đầu bài tập. Khóa từ có chức năng dừng máy chạy ngay lập tức khi nó bị rút ra khỏi ổ khóa. Với trường hợp này thì nó thường có tác dụng khi người sử dụng chạy bị trượt trên băng tải dẫn tới trượt ngã, khi đó một đầu khóa từ kẹp trên quần áo sẽ giúp kéo khóa ra khỏi ổ khóa trên máy chạy bộ và máy chạy bộ sẽ dừng ngay lập tức. Điều này sẽ mang lại độ an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các đối tượng như người già, trẻ em hay người mới tập chạy bộ với máy.

Với các máy chạy bộ hiện nay thì khóa từ là một bộ phận không thể thiếu. Nếu như không có khóa từ thì máy chạy bộ điện của gia đình bạn cũng sẽ không sử dụng được.

Khóa từ là một bộ phận rời và rất dễ bị thất lạc, mất nếu như bạn giữ gìn không cẩn thận. Và nếu không có nó thì máy chạy bộ của bạn cũng không sử dụng được. Vậy khi bị mất khóa từ hoặc khóa từ bị hư hỏng thì bạn đã biết mua khóa từ máy chạy bộ điện ở đâu chưa?

Mua & thay khóa từ máy chạy bộ điện ở đâu?

Công ty Thể thao Thiên Trường chúng tôi là đơn vị chuyên bán phụ kiện máy chạy bộ chính hãng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Với khóa từ (khóa an toàn) của máy chạy bộ điện thì chúng tôi có cung cấp đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng và phù hợp với các dòng máy chạy bộ được sử dụng cho cả gia đình lẫn phòng tập. Bạn bạn có nhu cầu thay mới khóa từ máy chạy bộ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Xin cảm ơn !

Bình luận bài viết (3)

 • Nguyễn hoa
  Khóa từ máy chạy bộ elip ei04 giá bao nhiêu
  2 tháng trước
  Thiên Trường Sport

  Bạn gửi mẫu thì bên mình mới biết hình dạng để báo giá nhé !

  2 tháng trước
 • Phước
  Giá nam châm từ của máy mofit là bao nhiêu ạ
  2 tháng trước
  Thiên Trường Sport

  Giá từ khoảng 150.000 đồng đến 200.000 đồng 1 chiếc bạn nhé !

  2 tháng trước
 • Bùi tấn hậu
  Giá nam châm từ bao nhiêu
  3 tháng trước
  Thiên Trường Sport

  Cái này tùy từng mẫu cụ thể bạn nhé. Bạn liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết !

  3 tháng trước
Bài viết khác: