0968650686
(0) sản phẩm

Video hướng dẫn tập cơ bụng với máy tập đa năng Black power

03/03/2014 02:48

Làm sao để giảm béo bụng là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Hãy loại bỏ lớp mỡ thừa với video hướng dẫn tập cơ bụng dưới đây

Do đặc tính làm việc của dân văn phòng phải ngồi nhiều, ít di chuyển khiến cho lượng nhân viên văn phòng bị béo bụng ngày càng tăng. Theo một cuộc khảo sát gần đây cứ 10 người làm văn phòng thì có tới 6 người bị béo bụng. Nhất là đối với các chị em phụ nữ thì lớp mỡ bụng dư thừa sẽ làm chị em cảm thấy mất tự tin khi lựa chọn trang phục cho mình, thiếu tự tin trước mắt các bạn bè, đồng nghiệp. 

Sử dụng máy tập cơ bụng để đạt hiệu quả tốt
Sử dụng máy tập cơ bụng để đạt hiệu quả tốt

- Mỡ bụng tích tụ nhiều là do thói quen ăn uống không có sự kiểm soát về số lượng và việc lựa chọn thực phẩm không khoa học cộng với việc ít vận động cơ thể. Với những người lam việc văn phòng thì lại càng khó giảm cân vì đa số các chị em sau giờ tan sở lại bận rộn với công việc nội trợ vì thế không có thời gian đi tập thể dục. Phương pháp tốt nhất cho chị em là tập thể dục ngay tại nhà với các dụng cụ hỗ trợ tập cơ bụng. Hiện nay, máy tập bụng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em vì cơ chế tập luyện khá đơn giản.

Video hướng dẫn tập cơ bụng với máy tập cơ bụng Black Power đa năng: 

Các bạn có thể xem thêm các bài tập giảm béo bụng khác tại đây: http://www.youtube.com/user/thethaothientruong

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top