Chọn MENU
icon cart0

Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt và phù hợp cho gia đình?

Bạn đang tìm hiểu về các dòng máy tập và thắc mắc không biết xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt để có thể mua về sử dụng tập luyện cho gia đình mình? Thiên Trường Sport sẽ tư vấn giúp bạn một số kinh nghiệm hay xung quanh thắc mắc này !

Hiện nay, xe đạp tập tại nhà đang là dòng máy tập thể dục được rất nhiều gia đình lựa chọn dùng để luyện tập sức khỏe cho các thành viên. Sử dụng xe đạp tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp tập vận động, duy trì thể lực mà nó còn có tác dụng giúp giảm béo, giảm mỡ thừa, tăng cơ bắp và làm săn chắc cơ thể hiệu quả. Do nhu cầu mua xe đạp tập là khá lớn nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã xe đạp tập thể dục tại nhà được bán ra với kiểu dáng thiết kế, chức năng tập luyện và giá thành khác nhau. Để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp nhất, trong bài viết này Thiên Trường Sport sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất hiện nay.

Đánh giá xe đạp tập thể dục nào tốt.

Để đánh giá xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt thì bạn không chỉ dựa vào chất lượng máy tập, hãng sản xuất hay giá thành mà bạn cần phải xem xét cả khía cạnh có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Có thể mẫu xe đạp đó tốt với người này nhưng không phù hợp với mục đích của người kia.

Mục đích và đối tượng sử dụng xe đạp tập.

Như đã nói thì có thể sản phẩm có chất lượng tốt nhưng khi sử dụng thì nó phù hợp với người này nhưng lại không thích hợp với người khác. Nếu xe đạp có chất lượng tốt mà không phù hợp với mục đích sử dụng thì cũng không thể nói là tốt. Để đánh giá xem nó có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không thì Thiên Trường xin tư vấn cho bạn như sau.

- Với đối tượng sử dụng là người trẻ tuổi có mục đích tập luyện là giảm béo toàn thân và làm săn chắc cơ thể thì dòng xe đạp tập không yên hoặc có yên điều chỉnh để đứng đạp là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với tư thế đứng đạp xe dạng chân đạp, tay kéo thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

- Với đối tượng tập luyện gặp phải vấn đề về xương cột sống và muốn ngồi đạp chân không thì dòng xe đạp tập cố định lại là mẫu máy tập tốt, phù hợp nhất.

- Với những bạn có sở thích đạp xe thể hình thì các mẫu xe đạp tập thể hình với trọng lượng bánh đà lớn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

- Với đối tượng sử dụng là người già, người tập phục hồi chức năng thì những mẫu máy tập đơn giản, có yên tựa sau lưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Xe đạp tập tại nhà loại nào tốt
Xe đạp tập tại nhà loại nào tốt

Sau khi đã lựa chọn được thiết kế mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì bạn cần đánh giá xem xe đạp tập thể dục có chất lượng tốt hay không. Bạn cần quan tâm vào những vấn đề gồm.

Đánh giá chất lượng xe đạp tập.

Để đánh giá xem xe đạp tập chất lượng có tốt hay không thì đầu tiên bạn cần kiểm tra chi tiết các bộ phận trên xe gồm:

- Kiểm tra xem khung xe có chắc chắn không? sắt có dày không và sơn có dễ bị bong tróc hay không? Xem trọng lượng xe là bao nhiêu và trọng lượng người tập tối đa là bao nhiêu.

- Yên xe (nếu có) thì bọc nệm gì? có dày không và có dễ bị rách hay không? Yên xe có chức năng điều chỉnh cao thấp hay trước sau không?

- Kiểm tra xem xe đạp tập sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích hay dây curoa? đạp có êm hay không? Thường thì xe đạp sử dụng dây curoa đạp êm hơn, ít phải bảo trì khi sử dụng lâu ngày nên có giá cao hơn xe đạp xích.

- Dùng thử, đánh giá xem đồng hồ hiển thị dùng để thống kê những thông số gì và hoạt động có ổn không? Nếu có bộ phận đo nhịp tim thì kiểm tra xem nó có đo được hay không?

- Xem xét xem xe đạp tập bạn đang xem của hãng nào? có thương hiệu trên thị trường không? Bạn nên lựa chọn máy tập của các thương hiệu có tiếng như Life, Obitrek, Royal, Mofit hay Reebok.

- Kiểm tra xem diện tích lắp đặt có thích hợp với không gian bạn dự định đặt máy tập không?

- Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra chức năng điều chỉnh nặng nhẹ khi tập và xem hộp nhựa bảo vệ có chắc chắn không.

Sau khi hoàn thành các công việc trên thì Thiên Trường tin chắc rằng bạn đã có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm mà mình đang có ý định mua.

Khi đã đánh được chất lượng mẫu xe đạp tập mình đang định mua và xem mục đích tập luyện của mình có phù hợp hay không thì Thiên Trường nghĩ bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc xe tốt, phù hợp nhất. Phần tiếp theo của bài viết này, Thiên Trường Sport xin được giới thiệu tới bạn những mẫu xe đạp tập được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Các mẫu xe đạp thể dục tại nhà tốt nhất năm 2019.

Để cho các bạn tiện theo dõi và đánh giá thì Thiên Trường Sport xin được giới thiệu các mẫu xe theo đối tượng, mục đích sử dụng.

1. Xe đạp tập tốt dùng cho người trẻ tuổi.

1.1. Xe đạp tập Orbitrek Elite 2085.

- Thương hiệu: Orbitrek Elite.

- Xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite 2085 thiết kế chắc chắn từ khung thép dày, sơn tĩnh điện và hệ thống chuyển động êm ái. Phần khung xe chế tạo từ sắt Ф25, Ф32 và Ф60 với độ dày lên tới 1,5 mm.

- Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

- Trọng lượng xe: 38.5 kg.

- Trọng lượng người tập tối đa: 120 kg.

- Diện tích lắp đặt: 1200 x 500 x 1535 mm.

- Giá bán: 3.450.000 đồng.

- Xe đạp tập Orbitrek Elite 2085 sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích, có chức năng tập toàn thân và yên xe điều chỉnh giúp người tập có thể đứng hoặc ngồi đạp xe.

Xe đạp tập Orbitrek Elite 2085
Xe đạp tập Orbitrek Elite 2085

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Orbitrek Elite 2085 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-orbitrek-elite-2085.html.

1.2. Xe đạp tập thể dục BC89502.

- BC89502 là mẫu xe đạp tập thể dục toàn thân được thiết kế cực kỳ chắc chắn từ thép dày và sử dụng hệ thống chuyển động bằng dây curoa cực êm. Xe đạp tập thể dục BC89502 hỗ trợ tập toàn thân, giúp giảm mỡ và săn chắc cơ bắp hiệu quả.

- Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

- Trọng lượng xe: 46.5 kg.

- Trọng lượng người tập tối đa: 130 kg.

- Kích thước lắp đặt: 1340 x 650 x 1650 mm.

- Giá bán: 6.650.000 đồng.

Xe đạp tập BC89502
Xe đạp tập BC89502

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp BC89502 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-bc89502.html.

1.3. Xe đạp tập Spin Bike JN55.

- JN55 được thiết kế theo dạng xe đạp tập thể hình với trọng lượng bánh đà lên tới 18 kg, vận hành cực kỳ trơn tru và hỗ trợ tập giảm cân, làm săn chắc cơ thể hiệu quả.

- Trọng lượng xe đạp tập: 27 kg.

- Diện tích lắp đặt: 105 x 50 x 117 cm.

- Giá bán: 3.850.000 đồng.

Xe đạp tập Spin Bike JN55
Xe đạp tập Spin Bike JN55

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Spin Bike JN55 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-spin-bike-jn55.html.

1.4. Xe đạp tập thể dục YB-9800.

- YB-9800 thuộc dòng xe đạp thể hình được thiết kế chắc chắn, vận hành trơn tru và hỗ trợ tập tại nhà giúp giảm béo, giảm cân, làm săn chắc cơ thể hiệu quả.

- Trọng lượng bánh đà: 8 kg.

- Trọng lượng xe đạp tập: 32 kg.

- Kích thước lắp đặt: 100 x 54 x 103 cm

- Giá bán: 4.550.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục YB-9800
Xe đạp tập thể dục YB-9800

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp YB-9800 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-yb9800.html.

1.5. Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 1800.

- Techgym HQ 1800 thiết kế đẹp mắt, vận hành cực êm và hỗ trợ tập toàn thân hiệu quả tại nhà. Với mẫu xe đạp tập tại nhà này thì bạn vừa có thể ngồi đạp xe và vừa có thể đứng tập đạp xe dạng chân đạp tay kéo.

- Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

- Trọng lượng xe đạp tập: 42.5 kg.

- Kích thước lắp đặt: 118 x 52 x 164 cm.

- Giá bán: 5.990.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 1800
Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 1800

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Techgym HQ 1800 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-techgym-hq-1800.html.

2. Xe đạp tập tốt dòng đạp xe cố định.

Đây là những mẫu xe phù hợp với đối tượng gặp phải vấn đề về xương cột sống hoặc muốn ngồi đạp tập chân.

2.1. Xe đạp tập thể dục Viking VK-02.

- VK-02 thiết kế chắc chắn, chuyển động bằng dây curoa nên có độ bền cao và không gây tiếng ồn trong khi tập.

- Trọng lượng xe: 16.5 kg.

- Trọng lượng người tập tối đa: 100 kg.

- Kích thước lắp đặt máy tập: 80 x 60 x 105 cm.

- Xe đạp tập Viking VK-02 hỗ trợ các bài tập đạp xe cố định giúp tập vận động, tập chân hiệu quả.

- Giá bán: 2.750.000 đồng.

Xe đạp tập Viking VK-02
Xe đạp tập Viking VK-02

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Viking VK-02 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-viking-vk02.html.

2.2. Xe đạp tập thể dục HQ 6180.

- HQ 6180 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và hỗ trợ đạp xe cố định tại nhà hiệu quả.

- Trọng lượng bánh đà: 5 kg.

- Trọng lượng xe: 22.6 kg.

- Trọng lượng người tập tối đa: 130 kg.

- Kích thước lắp đặt: 82 x 45 x 130 cm.

- Xe đạp tập thể dục HQ 6180 hỗ trợ các bài tập đạp xe cố định giúp tập vận động, tập chân hiệu quả.

- Giá bán: 3.750.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục HQ 6180
Xe đạp tập thể dục HQ 6180

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp HQ 6180 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-hq-6180.html.

2.3. Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338.

- Techgym HQ 338 thuộc dòng xe đạp từ cố định và sử dụng cho các bài tập đạp xe giúp vận động chân, mông, đùi hiệu quả. Máy tập đạp xe này phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng và mọi mục đích tập luyện như tập vận động hay đạp xe giảm cân, tăng cơ...

- Trọng lượng bánh đà: 4 kg.

- Trọng lượng xe đạp tập: 29 kg.

- Diện tích lắp đặt: 110 x 58.5 x 136 cm.

- Giá bán: 4.350.000 đồng.

Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338
Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 338

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Techgym HQ 338 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-hq-338.html.

3. Xe đạp tốt dùng tập Gym.

3.1 Xe đạp phòng tập SP 3000 PRO.

- SP 3000 PRO là mẫu xe đạp tập Gym được thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ với trọng lượng bánh đà lên tới 20kg.

- Trọng lượng xe đạp: 48 kg.

- Tải trọng người tập tối đa: 200 kg.

- Kích thước lắp đặt: 105 x 51 x 117 cm.

- Xe đạp phòng tập SP 3000 PRO hỗ trợ các bài tập đạp xe giúp tăng cơ và làm săn chắc cơ bắp hiệu quả.

- Giá bán: 5.950.000 đồng.

Xe đạp phòng tập SP 3000 PRO
Xe đạp phòng tập SP 3000 PRO

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp SP 3000 PRO tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-phong-tap-bk-3000-pro.html.

3.2. Xe đạp tập Impulse PS300C.

- Impulse PS300C với thiết kế với khung xe chắc chắn, cho độ bền cao và trọng lượng bánh đà lên tới 20kg.

- Trọng lượng xe đạp tập: 61 kg.

- Kích thước lắp đặt máy: 1200 x 530 x 1110 mm.

- Xe đạp tập Impulse PS300C hỗ trợ các bài tập đạp xe giúp tăng cơ và làm săn chắc cơ bắp hiệu quả.

- Giá bán: 12.000.000 đồng.

Xe đạp tập Impulse PS300C
Xe đạp tập Impulse PS300C

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Impulse PS300C tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-impulse-ps300c.html.

3.3. Xe đạp tập thể dục Techgym HQ 1700.

- Techgym HQ 1700 thuộc dòng xe đạp trượt tuyết và hỗ trợ tập vận động toàn thân cực kỳ hiệu quả.

- Trọng lượng bánh đà: 7 kg.

- Trọng lượng xe đạp tập: 54.5 kg.

- Kích thước lắp đặt: 150 x 55 x 170 mm.

- Giá bán: 7.990.000 đồng.

Xe đạp tập Techgym HQ 1700
Xe đạp tập Techgym HQ 1700

Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Techgym HQ 1700 tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-tap-the-duc-hq-1700.html.

4. Xe đạp tập tốt cho người già, người tập phục hồi chức năng.

- Với đối tượng là người già nhưng vẫn có thể ngồi đạp xe và muốn vận động cả tay, chân thì mẫu xe đạp tập liên hoàn Life Span là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tham khảo chi tiết và đặt mua xe đạp Life Span tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/xe-dap-the-duc/xe-dap-lien-hoan-life-span.html.

Xe đạp tập Life Span
Xe đạp tập Life Span

- Còn với đối tượng người già yếu và người tập phục hồi chức năng thì mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng như R23900-C hay Royal 571D được đánh giá là tốt nhất.

Xe đạp tập phục hồi chức năng R23900-C
Xe đạp tập phục hồi chức năng R23900-C

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ nhằm giải đáp cho thắc mắc xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt và đồng thời giới thiệu những mẫu xe đạp tập tốt nhất hiện nay đã được tổng hợp lại bởi Thiên Trường Sport. Hy vọng với những chia sẻ này thì bạn đã có thể tự mình lựa chọn cho gia đình mình mẫu xe tốt và phù hợp nhất. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Thiên Trường Sport là cửa hàng chuyên bán xe đạp tập thể dục tại nhà uy tín, nhiều mẫu mã máy tập và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu máy tập khác thì có thể xem chi tiết tại máy tập đạp xe. Xin cảm ơn !

Bình luận
09686 50686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 094 979 2233

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000 - 091 683 6362

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 094 979 2233

Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook