0968650686
(0) sản phẩm

Mua máy chạy bộ cũ và những kinh nghiệm cần khắc cốt ghi tâm

28/02/2015 02:23

Mua máy chạy bộ cũ để sử dụng cho gia đình sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với mua máy mới. Bạn đã biết cách lựa chọn máy chạy bộ cũ như thế nào để dùng được lâu bền nhất chưa?

Ngày nay, máy tập chạy bộ là một thiết bị không thể thiếu của rất nhiều gia đình với mục đích sử dụng để tập luyện tăng cường sức khỏe. Bình thường thì tâm lý người mua hàng là chọn cho gia đình mình sản phẩm mới của những hãng đã có danh tiếng trên thị trường. Nhưng với rất nhiều gia đình, bỏ ra một khoản tiền mua máy chạy bộ mới là lãng phí so với thu nhập của họ. Vì thế rất nhiều bạn đã lựa chọn phương án mua máy chạy bộ cũ để về sử dụng cho các thành viên trong gia đình mình. Với việc mua máy chạy bộ cũ thì công đoạn kiểm tra chất lượng và quyết định mua hay không là một việc làm không hề đơn giản với rất nhiều bạn. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên mua máy chạy bộ cũ hay không, hôm nay Thiên Trường xin chia sẻ cùng các bạn một số lưu ý khi chọn mua máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cũ.

Kiểm tra chất lượng của máy chạy bộ cũ.

- Bạn cần kiểm tra tổng thể xem máy chạy đang mới khoảng bao nhiêu %. Nếu như máy chạy bộ cũ mà bạn đang định mua quá cũ thì bạn nên bỏ qua vì nó đã được sử dụng trong thời gian dài và tuổi thọ chẳng còn được bao nhiêu.

- Tiếp theo, bạn kiểm tra ốc vít và sơn bên ngoài xem bị hoen rỉ nhiều chưa. Đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm đã quá cũ nát.

- Kiểm tra bàn chạy, băng tải xem bị hao mòn bao nhiêu % và sắp phải thay chưa.

- Tốt nhất bạn nên thử chạy một lần vài lần và kiểm tra các chức năng của máy chạy bộ cũ có còn hoạt động tốt hay không. Các chức năng cơ bản gồm mở/tắt máy, tăng chỉnh tốc độ cao/thấp hay kiểm tra bộ phận khóa từ của máy chạy bộ. 

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cũ
Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cũ

Sau khi đã kiểm tra xong thì bạn nên có một đánh giá tổng quan về chất lượng của chiếc máy chạy bộ cũ này. Nếu như sản phẩm đang mới khoảng trên 60%, các chức năng vẫn dùng ổn định và tập luyện tốt thì bạn mới nên tiếp tục bước tiếp theo sau đây.

Xác định giá bán của máy chạy bộ cũ.

- Với máy chạy bộ cũ thì giá bán của nó thường giảm khoảng 40 - 50 % so với máy chạy mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng máy cũng như chất lượng hiện tại. Một điều đặc biệt bạn nên lưu ý không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm đã quá cũ kỹ cũng như máy chạy bộ mà hãng đã cho dừng sản xuất vì việc sửa chữa cũng như thay thế các thiết bị khi máy bị hỏng sẽ vô cùng khó khăn.

Kiểm tra xem máy chạy bộ cũ của hãng nào?

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phân phối máy chạy bộ nên những sản phẩm có chất lượng kém là vô cùng nhiều. Khi quyết định lựa chọn máy chạy bộ cũ thì bạn nên tìm máy chạy bộ cũ của các thương hiệu nổi tiếng như Mofit, Động Lực, Reebok, Impulse... vì đây là những sản phẩm chính hãng có chất lượng tương đối ổn định.

- Thường máy chạy bộ chính hãng thì thời gian sử dụng có thể lên tới 7 - 10 năm vì thế người mua có thể sử dụng máy chạy bộ cũ trong một khoảng thời gian kéo dài.

Về vấn đề bảo hành cho máy chạy bộ cũ.

- Nếu có sự lựa chọn thì bạn nên chọn mua những máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ nhưng vẫn đang trong thời gian bảo hành. Có thể bạn sẽ phải chi phí thêm một chút nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa nhiều.

- Cần kiểm tra xem phiếu bảo hành có đúng hay không, tốt nhất là cho chủ của máy chạy điện tới cửa hàng bán kiểm tra và xác nhận xem có đúng mua ở đấy không và thời gian bảo hành còn bao lâu.

Trên đây là một số chia sẻ của Thiên Trường về vấn đề chọn mua máy chạy bộ cũ như thế nào? Với những chia sẻ trên hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc lựa chọn mua máy chạy bộ cũ cho gia đình mình. Hiện Thiên Trường chỉ cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ mới, chính hãng. Cho nên nếu như bạn có nhu cầu tham khảo và dùng thử máy chạy bộ mới thì bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem, mua hàng theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983 080 786 - 09686 50686 - 0243 566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 028 629 01232 - 094 979 2525 - 0972 147 205 (Mr. Nguyện).

+ Hỗ trợ kỹ thuật: 094 979 2233 (Mr. Đoàn).

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 0236 3622 777 - 0944 086 000 - 0915 841 888.

Thể thao Thiên Trường chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686