0968650686
(0) sản phẩm

Có nên mua máy chạy bộ điện không?

27/11/2015 01:16

Rất nhiều bạn thắc mắc là có nên mua máy chạy bộ điện cho gia đình hay không? Để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp, Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về vấn đề này.

Hiện nay vấn đề tập thể dục tại nhà đang được rất nhiều gia đình quan tâm nhằm chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Máy chạy bộ điện là một trong những dụng cụ tập luyện được rất nhiều bạn tìm hiểu và có ý định mua về để sử dụng cho gia đình mình. Trên mục chăm sóc sức khỏe cho gia đình của diễn đàn tinhte bạn nanalan thắc mắc: "Em là dân văn phòng, ngồi nhiều nên vòng hai phát tướng quá. Hàng ngày 6h em mới đi làm về đến nhà nên không có nhiều thời gian đến phòng tập. Em muốn mua máy tập thể dục ở nhà, bác nào có kinh nghiệm mua máy tập thể dục rồi thì chỉ giáo em với. Em đang phân vân không biết có nên mua máy chạy bộ điện để tập tại nhà hay không?". Đây chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của các khách hàng khi có ý định mua máy chạy bộ điện để tập luyện ngay tại nhà. Nhằm giúp cho những bạn đang phân vân không biết có nên mua máy chạy bộ điện hay không, Thiên Trường xin đưa ra ý kiến của mình về vấn đề này.

Nên mua máy chạy bộ điện hay không?

Việc để quyết định có nên mua máy chạy bộ điện hay không nó dựa vào rất nhiều yếu tố như hiệu quả sản phẩm mang lại, giá thành của sản phẩm hay máy chạy có phù hợp với không gian nhà bạn không... Theo Thiên Trường thì để đưa ra quyết định chính xác nhất thì chúng ta hãy cùng nhau phân tích ưu và nhược điểm của việc mua máy chạy bộ tại nhà.

Ưu điểm của máy chạy bộ điện.

- Máy chạy bộ điện được biết đến là dụng cụ tập luyện phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Khi tập với máy chạy bộ, nhất là những máy tập đa năng thì toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được vận động. Điều này sẽ giúp cho người tập giảm cân, giảm béo và giúp làm săn chắc cơ thể hiệu quả.

Có nên mua máy chạy bộ điện
Có nên mua máy chạy bộ điện

- Sử dụng máy chạy bộ điện đa năng không chỉ bạn có thể tập đi bộ hay chạy bộ mà còn hỗ trợ bạn tập được nhiều bài khác như gập bụng, massage hay nghe nhạc khi tập... Điều này ngoài tác dụng cho cơ thể còn giúp bạn tránh được nhàm chán khi luyện tập thể dục tại nhà - một điều mà rất nhiều bạn lo ngại khi có ý định tập bất kỳ bộ môn nào tại nhà.

- Tập với máy chạy bộ điện còn rất tốt cho tim mạch,đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức đề kháng cho người tập.

- Ngoài ra, khi tập luyện ở công viên hay phòng tập thì bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi thời tiết, vấn đề giao thông ở các thành phố lớn hay tâm lý lười đi tập... khi sử dụng máy chạy bộ điện để tập tại nhà thì sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để tất cả các vấn đề này.

Nhược điểm của máy chạy bộ điện.

- Hầu hết các bạn khi tìm hiểu về máy chạy bộ điện thì đều đưa ra một quan điểm là sản phẩm này có giá thành tương đối cao so với thu nhập của họ. Có thể trả lời đơn giản vì máy chạy bộ điện là một sản phẩm cao cấp, được thiết kế với công nghệ hiện đại và chưa có nhà máy nào tại Việt Nam có thể tự sản xuất nên giá của máy tập này cao là một điều tương đối dễ hiểu.

- Thứ hai, máy chạy bộ điện có diện tích chiếm chỗ tương đối lớn nên không phù hợp với gia đình có không gian chật. Hơn nữa nó cũng tương đối nặng nên nếu như bạn có ý định di chuyển nó lên xuống tầng thì đó là điều không thể. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm tập tại nhà mà di chuyển dễ dàng thì có thể tìm hiểu tới xe đạp tập thể dục trong nhà hay máy tập cơ bụng đa năng...

- Rất nhiều bạn sử dụng máy chạy bộ điện và cho rằng sản phẩm này không hiệu quả. Thiên Trường xin trả lời luôn với bạn rằng muốn đạt được hiệu quả thì bạn cần phải nỗ lực và kiên trì tập luyện. Cho dù bạn tới phòng tập hay ra công viên nhưng nếu không kiên trì và nỗ lực hết sức thì chẳng bao giờ bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Thiên Trường về việc có nên mua máy chạy bộ điện để tập thể dục tại nhà hay không. Hy vọng với các chia sẻ ở trên thì bạn đã có thể tự đưa ra cho mình một quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhiều phân vân và có nhu cầu tham khảo trực tiếp các sản phẩm máy chạy bộ gia đình trước khi quyết định có nên mua hay không thì có thể tới công ty chúng tôi để tham quan, dùng thử và mua hàng theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983 080 786 - 09686 50686 - 0243 566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 028 629 01232 - 094 979 2525 - 0972 147 205 (Mr. Nguyện).

+ Hỗ trợ kỹ thuật: 094 979 2233 (Mr. Đoàn).

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 0236 3622 777 - 0944 086 000 - 0915 841 888.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686