0968650686
(0) sản phẩm

Địa chỉ bán trụ bóng rổ cho trường học, công sở giá rẻ nhất

05/09/2014 15:39

Bạn đang có nhu cầu mua trụ bóng rổ cho trường học hay công để luyện tập và thi đấu bóng rổ nhưng chưa biết mua trụ bóng rổ ở đâu tốt, giá rẻ và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp?

Bóng rổ là môn thể thao hiện đang được đưa vào rất nhiều trường học tại Việt Nam. Đây là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa hai đội. Mục đích là ghi thật nhiều điểm bằng cách đưa bóng vào rổ của đối phương và hạn chế đối phương ném bóng vào rổ mình.
 
Để chơi được môn thể thao này thì một vật dụng không thể thiếu đó là trụ bóng rổ. Trụ bóng rổ hiện nay trên thị trường gồm có hai loại đó là trụ bóng rổ di độngtrụ bóng rổ cố định. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về hai loại trụ này.
 
Với trụ bóng rổ cố định thì nó được lắp cố định và không thể di chuyển được. Nó phù hợp với những nơi có không gian rộng để đặt trụ bóng rổ. Vì việc hạn chế di chuyển nên bạn cần tính toán chính xác vị trí đặt trụ trước khi mua.
 
Còn với trụ bóng rổ di dộng thì nó có bộ phận con lăn giúp di chuyển đi lại được những vị trí khác nhau. Nếu như không gian của bạn chật và đang được sử dụng để chơi các môn thể thao khác thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm này cho trường học hay công ty của bạn.

Mua trụ bóng rổ cho trường học hay cơ quan giá rẻ ở đâu?

- Bạn có thể liên hệ với công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường chúng tôi. Chúng tôi với dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.
 
Địa chỉ mua trụ bóng rổ: Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường
 
Địa chỉ:        Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Điện thoại:  0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337
 
Email:          thethaothientruong@ttsport.vn
 
Website:   thethaothientruong.vn - ttsport.vn - thethaothientruong.com. 

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: