0968650686
(0) sản phẩm

Sử dụng ghế tập tạ đa năng Xuki tập thể hình có tốt hay không?

29/07/2015 23:33

Bạn đang tìm hiểu về bộ ghế tạ Xuki và phân vân không biết sử dụng ghế tập tạ đa năng Xuki để tập thể hình tại nhà liệu có tốt hay không? Hãy cùng Thiên Trường Sport đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé !

Hàng ngày, có rất nhiều khách hàng gọi điện công ty chúng tôi và hỏi về một dụng cụ tập thể hình hiệu quả ngay tại nhà mà giá lại rẻ và hợp túi tiền với tất cả mọi đối tượng luyện tập? Câu trả lời của chúng tôi luôn là sản phẩm ghế tập đạ đa năng Xuki. Vậy ghế tạ Xuki có những ưu điểm gì vượt trội so với các dòng ghế tạ dùng để tập thể hình khác và vì sao chúng tôi lại tự tin giới thiệu sản phẩm này tới quý khách hàng đến thế? Sau đây, Thiên Trường Sport sẽ đi phân tích cho các bạn thấy rõ được điều này.

Ưu điểm của ghế tập tạ đa năng Xuki.

Với ghế tập tạ đa năng Xuki thì giờ đây những bạn yêu thích tập thể hình không phải tới các trung tâm thể hình chuyên nghiệp bởi vì ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể có một thân hình như ý với sản phẩm này. Ghế tập tạ có các chức năng cơ bản gồm nằm ngang đẩy tạ, đẩy tạ dốc lên, tập vai ép ngực, đá chân... nên bạn gần như tập được hầu hết các phần cơ bắp trên cơ thể. Cũng chính vì tính đa năng này mà nó sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán khi tập luyện tại nhà.

Ghế tập tạ đa năng Xuki này được thiết kể chắc chắn với khung sắt dày chịu lực và sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng tại nhà.

Ghế tập tạ đa năng Xuki
Ghế tập tạ đa năng Xuki

Thứ ba, sản phẩm ghế tập tạ được thiết kế theo kiểu dáng thể thao nhỏ gọn và sử dụng bằng đệm mút cao cấp. Bạn có thể tháo gọn khi không dùng tới nhằm tiết kiệm không gian trong ngôi nhà. Hơn nữa, ghế tập tạ Xuki được đánh giá là sản phẩm rẻ, bền và phù hợp với tất cả các đối tượng tập tại nhà nhất là sinh viên hay các bạn trẻ tuổi.

Ghế tập tạ đa năng Xuki có những chức năng nào?

Như đã nói ghế tập tạ Xuki là một dụng cụ tập thể hình đa năng với nhiều bài tập khác nhau gồm:

- Với bài tập nằm đẩy tạ ngang và tạ dốc lên thì nó giúp bạn luyện tập ngực trên - cơ ngực dưới hiệu quả.

- Với bài tập kéo xô sẽ giúp bạn luyện tập cơ vai sau - trước và cơ xô vai trước - sau.

- Bài tập đá chân sẽ giúp bạn luyện tập cơ chân và cơ đùi nhanh chóng.

- Ngoài ra, ghế tạ đa năng Xuki còn có các bài tập ép ngực, tập xà kép với tay đòn ở phía sau thanh để tạ...

Thiên Trường Sport là đơn vị chuyên cung cấp ghế tập tạ đa năng tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Các bạn có nhu cầu tham khảo trực tiếp các sản phẩm ghế tập tạ trước khi quyết định mua có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Xin cảm ơn !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top