0968650686
(0) sản phẩm

Dùng ghế tập tạ đa năng Xuki tập thể hình có tốt không

29/07/2015 23:33

Bạn đang tìm hiểu về bộ ghế tạ Xuki và phân vân không biết sử dụng ghế tập tạ đa năng Xuki tập thể hình có tốt không? Hãy cùng Thiên Trường tìm hiểu vấn đề này nhé.

Hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện công ty chúng tôi và hỏi về một dụng cụ tập thể hình hiệu quả ngay tại nhà mà giá lại rẻ và hợp túi tiền với tất cả mọi đối tượng luyện tập. Câu trả lời của chúng tôi luôn là sản phẩm ghế tập đạ đa năng Xuki. Vậy ghế tạ Xuki có những ưu điểm gì vượt trội so với các dòng ghế tạ dùng để tập thể hình khác và vì sao chúng tôi lại tự tin giới thiệu sản phẩm này tới quý khách hàng đến thế? Sau đây mình sẽ đi phân tích cho các bạn thấy rõ được điều này.

Những ưu điểm vượt trội của ghế đẩy tạ đa năng Xuki.

- Với ghế tập tạ đa năng Xuki thì giờ đây những bạn yêu thích tập thể hình không phải tới các trung tâm thể hình chuyên nghiệp bởi vì ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể có một thân hình như ý với sản phẩm này. Ghế tập tạ có các chức năng cơ bản gồm nằm ngang đẩy tạ, đẩy tạ dốc lên, tập vai ép ngực, đá chân... nên bạn gần như tập được hầu hết các phần cơ bắp trên cơ thể. Cũng chính vì tính đa năng này mà nó sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán khi tập luyện tại nhà.

- Ghế tập tạ đa năng này được thiết kể chắc chắn với khung sắt dày chịu lực và sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng tại nhà.

Ghế tập tạ đa năng Xuki
Ghế tập tạ đa năng Xuki

- Thứ ba, sản phẩm ghế tập tạ được thiết kế theo kiểu dáng thể thao nhỏ gọn và sử dụng bằng đệm mút cao cấp. Bạn có thể tháo gọn khi không dùng tới nhằm tiết kiệm không gian trong ngôi nhà.

- Ghế tập tạ Xuki được đánh giá là sản phẩm rẻ, bền và phù hợp với tất cả các đối tượng tập tại nhà nhất là sinh viên hay các bạn trẻ tuổi.

Ghế tập tạ đa năng Xuki có những chức năng nào?

Như đã nói ghế tập tạ Xuki là một dụng cụ tập thể hình đa năng với nhiều bài tập khác nhau gồm:

- Với bài tập nằm đẩy tạ ngang và tạ dốc lên thì nó giúp bạn luyện tập ngực trên - cơ ngực dưới hiệu quả.

- Với bài tập kéo xô sẽ giúp bạn luyện tập cơ vai sau - trước và cơ xô vai trước - sau.

- Bài tập đá chân sẽ giúp bạn luyện tập cơ chân và cơ đùi nhanh chóng.

- Ngoài ra ghế tạ đa năng Xuki còn có các bài tập ép ngực, tập xà kép với tay đòn ở phía sau thanh để tạ...

Các bạn có nhu cầu tham khảo trực tiếp các sản phẩm ghế tập tạ trước khi quyết định mua có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội: 

+ Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

+ Địa chỉ: Số 21, Đường số 30 - Chung Cư Bình Phú - Đường Bình Phú - Phường 10 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem