0968650686
(0) sản phẩm

Hướng dẫn chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà phù hợp

12/05/2015 06:22

Bạn đang có nhu cầu mua xe để tập nhưng chưa biết chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà như thế nào cho phù hợp? Thể thao Thiên Trường xin tư vấn giúp bạn vấn đề này.

Ngày nay xe đạp tập thể dục tại nhà là sự lựa chọn số một cho những bạn muốn luyện tập giảm cân an toàn. Đạp xe hàng ngày không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn làm săn chắc cơ bắp, giúp bạn cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hàng ngày có rất nhiều bạn gọi điện tới công ty chúng tôi xin tư vấn về việc chọn xe đạp tập như thế nào cho phù hợp. Hôm nay thể thao Thiên Trường xin tư vấn giúp bạn cách chọn  mua xe đạp tập thể dục tại nhà hiệu quả nhất.

Những điều cần xem xét trước khi quyết định mua xe đạp tập tại nhà.

- Đầu tiên bạn nên xem xét về nhu cầu tập luyện của mình là tập toàn thân hay tập chỉ mình chân, tập cho người trẻ tuổi hay cho người già...để từ đó xác định xem chiếc xe đạp không yên hay có yên là phù hợp cho bạn.

- Sau đó bạn xem mình có thể dành tối đa bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập. Từ đó có thể xác định xem những sản phẩm nào nằm trong mức giá mà mình có thể mua.

Cách chọn mua xe đạp tập thể dục trong nhà
Cách chọn mua xe đạp tập thể dục trong nhà

- Tiếp theo là xác định không gian diện tích đặt máy để từ đó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

- Sau cùng là việc tìm hiểu các tính năng mà xe đạp tập có thể mang lại cho người tập:

+ Chiều cao có điều chình được hay không: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người tập, nó giúp cho các gia đình bạn có thể tập luyện trên một sản phẩm.

+ Xe đạp tập có yên hay không có yên.

+ Bàn đạp, bạn nên thử đạp xem xe tập đạp dễ dàng hay không. Bạn đạp có chắc chắn không và có phát ra tiếng kêu lớn khi đạp hay không.

+ Xác định xem trọng lượng tối đa cho phép tập trên xe đạp là bao nhiêu để từ đó tìm cho mình một chiếc xe phù hợp với trọng lượng cơ thể của bản thân.

+ Điều chỉnh cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức liên tục trong tập luyện.

+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy

Một số gợi ý chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn lựa chọn như Obitrack, Obitrek, Royal, Life, Reebok... Sau đây mình xin tư vấn giúp các bạn một số sản phẩm được cho là phù hợp nhất với rất nhiều đối tượng luyện tập hiện nay.

- Nếu bạn muốn luyện tập toàn thân và xe đạp tập có yên thì xe đạp tập thể dục đa năng K208G là sự lựa chọn số một cho bạn. Sản phẩm này hiện có giá bán trên thị trường là 4,850,000 VNĐ còn ở Thiên Trường giảm giá chỉ còn 3,450,000 VNĐ.

Xe đạp tập thể dục đa năng K208G
Xe đạp tập thể dục đa năng K208G

- Nếu bạn muốn xe đạp tập toàn thân nhưng không có yên xe thì Orbitrack New K208B có giá 2,450,000 VNĐ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xe đạp tập toàn thân Orbitrack New K208B
Xe đạp tập toàn thân Orbitrack New K208B

- Nếu bạn muốn mua xe đạp tập cho bố mẹ, hoặc ông bà già có cột sống yếu thì những chiếc xe đạp có yên tựa sẽ phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm xe đạp tập thể dục X-Bike 08 có giá bán 1.690.000 VNĐ.

Xe đạp tập thể dục X-Bike 08
Xe đạp tập thể dục X-Bike 08

- Nếu như bạn muốn tìm sản phẩm xe đạp tập cao cấp chính hãng thì dòng xe đạp tập thể dục Reebok sẽ là ưu tiên số 1 và hoàn hảo nhất cho bạn.

Mua xe đạp tập thể dục tại nhà ở đâu uy tín nhất?

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng nên đến xem trực tiếp các sản phẩm xe đạp tập thể dục chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Thể thao Thiên Trường là đơn vị bán hàng uy tín với dịch vụ bảo hành, bảo trì miễn phí tại nhà.

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường.

Địa chỉ: Số 210, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686