09686 50686
(0) sản phẩm

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym

03/07/2015 03:12

Bạn đã biết cách chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym phù hợp và sử dụng được lâu bền nhất chưa? Tham khảo hướng dẫn cơ bản được Thiên Trường Sport chia sẻ ngay sau đây nhé.

Việc lựa chọn máy chạy bộ cho phòng tập và máy chạy bộ cho gia đình có rất nhiều điểm khác nhau. Khi chọn mua máy chạy bộ để dùng tại nhà thì khách hàng thường chú trọng đến các tiêu chí như: tính thẩm mỹ, tính đa năng hỗ trợ tập luyện và giá cả hợp lý. Trong khi đó máy chạy bộ dùng cho phòng tập thì bạn cần chú ý nhiều tới công suất, tải trọng cho phép... Sau đây, Thiên Trường xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym.

Chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym.

Đầu tiên, bạn phải căn cứ vào các thông số kỹ thuật để lựa chọn.

- Về công suất của motor máy chạy bộ. Thông thường thì máy chạy bộ có công suất từ 1.0HP đến 6.0HP. Nếu bạn mua dùng để tập ở nhà thì công suất cỡ 2.0 HP là tốt nhất vì nó đủ công suất để kéo người có trọng lượng trung bình từ 80 kg đến 130 kg. Còn đối với phòng tập thể hình thì bạn nên chọn mua máy có công suất tối thiểu 3.5HP thì nó mới chịu được tần suất luyện tập.

- Về trọng lượng của máy chạy bộ. Với máy chạy bộ điện thì trọng lượng càng lớn sẽ giúp làm giảm độ rung và tiếng ồn trong khi tập sẽ. Tập ở nhà thì máy có trọng lượng trên xấp xỉ 60 kg là vừa còn dùng cho phòng tập thì nên chọn những máy có trọng lượng trên 130 kg.

- Về bề mặt thảm chạy thì chúng ta cần chú ý tới chiều dài và rộng của băng chuyền đó. Với sản phẩm dùng cho gia đình thì bề rộng của băng chạy khoảng 40 cm là phù hợp còn với phòng tập Gym thì bạn nên chọn độ rộng băng chạy lớn hơn 50 cm.

- Về bo mạch thì bo mạch được coi là bộ não của máy chạy bộ. Nó cài sẵn các chương trình luyện tập. Nếu bạn là người am hiểu điện tử thì sẽ đánh giá được chất lượng của bo mạch.

- Về chương trình luyện tập. Hầu hết các máy có các chức năng tương đồng nhau và nếu dùng cho phòng tập thì bạn chỉ nên sử dụng máy chạy bộ đơn năng. Với máy chạy bộ đơn năng thì máy nào có chức năng nâng hạ băng chuyền tự động thì sẽ đắt tiền hơn máy nâng hạ bằng tay.

Chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym
Chọn mua máy chạy bộ điện cho phòng tập Gym

Thứ hai, bạn căn cứ vào xuất xứ sản phẩm để chọn mua cho phòng tập của mình máy chạy bộ phù hợp nhất.

- Hầu hết các máy chạy bộ điện ở Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng và độ bền thì tuỳ thuộc vào hãng sản xuất và thương hiệu của nhà phân phối tại Việt Nam. 

- Tại Việt Nam thì bạn có thể tin dùng các sản phẩm máy chạy bộ có thương hiệu Impulse, Động Lực, Mofit hay của Kingsport...

Cuối cùng, bạn cần tham khảo chọn những đại lý bán sản phẩm uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

- Nên chọn từ các nguồn cung trực tiếp. Bạn mua máy chạy bộ ở các cửa hàng lớn, các công ty trực tiếp nhập khẩu thì sẽ có giá tốt.

- Điều quan trọng nữa là đơn vị đó phải đảm bảo rằng sản phẩm họ cung cấp phải có phụ tùng thay thế cho bạn nếu như gặp vấn đề và chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Máy chạy bộ điện cho phòng tập tốt nhất.

1. Máy chạy bộ điện Impulse PT300.

- Giá thị trường: 49,000,000 đ.

- Giá khuyến mại: 45,000,000 đ.

Máy chạy bộ điện Impulse PT300
Máy chạy bộ điện Impulse PT300

- Hãng phân phối: Impulse.

- Máy chạy bộ điện Impulse PT300 là sản phẩm máy chạy bộ điện cao cấp 1 chức năng dùng cho phòng tập lớn, chuyên nghiệp.

- Máy chạy bộ Impulse sử dụng mô tơ hoạt động liên tục 3HP AC, cao điểm là 5HP.

- Độ dốc của bàn chạy có thể dễ dàng thay đổi từ 0% - 15% với mức độ mỗi lần tăng là 0.5%.

- Kích thước lắp đặt máy: 213.6 x 93.4 x 143.2 cm (dài x rộng x cao).

- Trọng lượng máy chạy bộ Impulse: 200 kg.

- Kích thước thảm chạy: 508 x 1524mm/20" x 60" (rộng x dài x độ dày).

- Độ cao của bàn chạy: 25 cm.

- Trọng lượng người tập tối đa: 150 kg.

2. Máy chạy bộ điện DL 2420D.

- Giá thị trường: 45,000,000 đ.

- Giá khuyến mại: 40,500,000 đ.

Máy chạy bộ điện DL 2420D
Máy chạy bộ điện DL 2420D

- Hãng phân phối: Động Lực.

- Máy chạy bộ DL 2420D sử dụng động cơ cỡ lớn có công suất lên tới 3.5 HP.

- Sản phẩm có chế độ điều chỉnh độ nghiêng tự động với độ nghiêng tối đa là 18%.

- Kích thước băng tải: 143 x 51 cm.

- Trọng lượng tịnh máy chạy bộ: 107 kgs.

- DL2420D có màn hình hiển thị TFT 10 inch hiển thị một cách rõ ràng các thông số tập luyện của bạn như: quãng đường, thời gian, vận tốc, nhịp tim cho phép bạn kiểm soát tốt quá trình luyện tập.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686