0968650686
(0) sản phẩm

Máy chạy bộ dưới 5 triệu nên mua loại nào hợp lý và dùng bền nhất?

18/02/2016 08:17

Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ dưới 5 triệu để sử dụng tập thể dục tại nhà cho gia đình mình nhưng lại chưa biết mua loại nào tốt, tập được lâu bền? Hãy tham khảo chia sẻ sau của Thiên Trường Sport để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất bạn nhé !

Trước tiên, để các bạn có cái nhìn cơ bản và chính xác nhất về máy chạy bộ thì Thiên Trường Sport xin phép chia sẻ một số kiến thức về dòng sản phẩm này tới tất cả các bạn. Hiện nay tại Việt Nam, máy chạy bộ được chia ra làm hai dòng sản phẩm là máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Với những chiếc máy chạy bộ điện, nó sử dụng động cơ và điện để hoạt động thì thường có giá từ khoảng 8 triệu đồng trở lên. Chính vì điều này mà nếu như bạn đang có ý định mua máy chạy bộ dưới 5 triệu đồng về để sử dụng thì chỉ còn một sự lựa chọn duy nhất cho bạn là mua máy chạy bộ cơ.

Với máy chạy bộ cơ thì nó được thiết kế, cấu tạo khá đơn giản. Máy tập thể dục này sử dụng sức người để làm di chuyển băng tải và từ đó máy cũng được vận hành. Sử dụng máy chạy bộ cơ để tập luyện khá tốn sức nên nó hầu như chỉ phù hợp với người có sức khỏe tốt và đòi hỏi cường độ luyện tập cao. Đối với những đối tượng trung tuổi hoặc chị em phụ nữ thì rất khó để sử dụng sản phẩm này để tập luyện. Chính vì lý do tốn sức nên thường làm cho người tập dễ trở nên chán nản và bỏ bê việc luyện tập của mình. Một lời khuyên của Thiên Trường Sport dành cho các bạn nếu như bạn không thuộc đối tượng có thể sử dụng máy chạy bộ cơ đó là bạn có thể đầu tư thêm tiền để sở hữu máy chạy bộ điện đa năng hoặc có thể sử dụng xe đạp tập thể dục với một mức giá là tương đương hoặc thấp hơn cả máy chạy bộ cơ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Máy chạy bộ dưới 5 triệu
Máy chạy bộ dưới 5 triệu

Trên đây là một số kiến thức về các máy chạy bộ đang được bán trên thị trường hiện nay ở Việt Nam. Trở lại với câu hỏi chính là "máy chạy bộ dưới 5 triệu nên mua loại nào tốt?" thì Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số máy chạy bộ cơ trong mức giá thành dưới 5 triệu được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo bạn nhé !

1. Máy chạy bộ cơ DL 0946.

- Giá bán: 2.700.000 đồng.

- Hãng nhập khẩu: Động Lực.

- Máy chạy bộ cơ DL 0946 được thiết kế chắc chắn từ khung thép dày, bàn chạy rộng và màu sắc bắt mắt, sang trọng.

- Trọng lượng máy tập: 30 kg.

- Diện tích lắp đặt máy: 130 x 59 x 128 cm.

- DL 0946 thuộc dòng đơn năng với chức năng duy nhất là chạy bộ.

Máy chạy bộ cơ DL 0946
Máy chạy bộ cơ DL 0946

2. Máy chạy bộ cơ Life 804.

- Giá bán: 3.950.000 đồng.

- Máy chạy bộ cơ Life 804 được thiết kế chắc chắn từ khung thép lớn và sơn tĩnh điện bền đẹp.

- Diện tích lắp đặt máy: 160 x 60 x 150 cm.

- Máy chạy bộ cơ có chức năng chính gồm chạy bộ, xoay eo, chống đẩy và tập leo núi hiệu quả tại nhà.

Máy chạy bộ cơ Life 804
Máy chạy bộ cơ Life 804

3. Máy chạy bộ cơ Life 803.

- Giá bán: 4.930.000 đồng.

- Máy chạy bộ cơ Life 803 được thiết kế chắc chắn từ thép chịu lực và sơn tĩnh điện 5 lớp chất lượng cao.

- Diện tích lắp đặt máy: 160 x 60 x150 cm.

- Máy chạy bộ cơ có 5 chức năng tập gồm chạy bộ, lắc eo, massager, chống đẩy và gập cơ bụng. Máy tập có bánh xe di động giúp di chuyển dễ dàng, rất thuận tiện khi lựa chọn vị tri tập. Đặc biệt nó rất phù hợp dùng cho gia đình đông người và có thể tập 2 người tập cùng 1 thời điểm.

Máy chạy bộ cơ Life 803
Máy chạy bộ cơ Life 803

Lời kết.

Trên đây là một số thông tin được chia sẻ bởi Thiên Trường Sport nhằm giải đáp cho thắc mắc máy chạy bộ dưới 5 triệu nên mua loại nào phù hợp và dùng bền nhất? Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với bạn. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Lưu ý, hiện nay hầu như các mẫu máy chạy bộ cơ đã ngưng sản xuất do ít được người tiêu dùng lựa chọn và bài viết này được chúng tôi đăng tải từ tháng 2 năm 2016 !

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: