0968650686
(0) sản phẩm

Nên mua bàn bóng bàn có độ dày bao nhiêu là phù hợp Nhất?

17/03/2016 08:34

Nên mua bàn bóng bàn có độ dày bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hôm nay, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số điều về vấn đề này !

Bóng bàn hiện là môn thể thao thu hút được số lượng người tham gia khá lớn ở rất nhiều tỉnh thành và đang phát triển khá mạnh tại Việt Nam. Để chơi được môn thể thao này thì bàn bóng bàn và vợt bóng bàn là hai vật dụng không thể thiếu. Với việc lựa chọn, mua bàn bóng bàn để chơi thì nó tương đối đơn giản hơn so với việc chọn mua vợt bóng bàn. Khi mua bàn bóng bàn thì bạn chủ yếu chỉ cần quan tâm tới chất liệu mặt bàn, độ dày mặt bàn và kiểu chân bàn... Vậy khi lựa chọn tới độ dày mặt bàn thì bạn nên chọn sản phẩm dày bao nhiêu? Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn chính xác, hôm nay Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số điều về vấn đề này.

Mua bàn bóng bàn dày bao nhiêu thì phù hợp?

Đầu tiên, Thiên Trường phải chia sẻ với bạn rằng việc lựa chọn độ dày mặt bàn là bao nhiêu thì nó phụ thuộc nhiều vào chất liệu tạo nên mặt bàn bóng bàn. Hiện nay, các sản phẩm bàn bóng bàn được bán ra tại Việt Nam được làm từ hai vật liệu chủ yếu là gỗ dán và gỗ MDF. Vậy với hai loại gỗ này thì độ dày mặt bàn như thế nào là phù hợp?

Bàn bóng bàn có mặt làm từ gỗ dán.

- Với bàn bóng bàn sản xuất từ chất liệu gỗ dán thì nó thường có các độ dày là 20, 25 và 30 ly. Thực tế thì đây là chất liệu dùng cho bàn bóng bàn giá rẻ, bàn thường sản xuất để sử dụng cho nơi đông người chơi và kỹ thuật người chơi ở dạng cơ bản như trường học, nơi công cộng... Mặt bàn làm từ gỗ dán càng dày thì độ nảy sẽ càng tốt và càng bền khi sử dụng. Chính vì thế mà khi mua bàn bóng bàn sản xuất từ gỗ dán thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có độ dày ít nhất là 25 ly.

- Mặt bàn bóng bàn làm từ gỗ dán hiện nay được sản xuất khá hạn chế và hầu như chỉ còn tồn tại bàn của hãng Vinasport. Về giá thành thì loại bàn này có giá tương đối rẻ, giá bán chỉ giao động từ 2.700.000 đến 3.250.000 đ tùy thuộc vào độ dày mặt bàn.

Bàn bóng bàn có mặt làm từ gỗ MDF.

- Bàn bóng bàn làm từ gỗ MDF thường có độ dày 18 và 25 ly. Về chất liệu MDF dùng để sản xuất mặt bàn này thì độ nảy, độ bền hầu như ít có sự chênh lệch giữa độ dày 18 hay 25 ly. Chính vì điều này mà nếu như bạn mua các sản phẩm có mặt làm từ gỗ MDF thì chỉ cần dùng bàn 18 ly là ổn. Thường thì những chiếc bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu như bàn bóng bàn Song Ngư các mã 308, 201 hay 323... cũng chỉ dùng mặt bàn có độ dày 18 ly.

- Với bàn bóng bàn có mặt làm từ gỗ MDF thì đây là những mẫu bàn thường dùng cho tập luyện và thi đấu nâng cao. Về giá thành thì nó có giá giao động từ 5 triệu đến khoảng hơn 20 triệu đồng tùy vào thiết kế và hãng sản xuất.

Bàn bóng bàn được bán nhiều nhất tại Việt Nam.

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc bàn bóng bàn ổn định và được nhiều người tin dùng, hôm nay Thiên Trường xin giới thiệu tới bạn những mẫu bàn bóng bàn được bán nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Bàn bóng bàn Thiên Trường MDF 18 ly.

- Giá bán: 4,550,000 đ.

- Bàn bóng bàn Thiên Trường có mặt được làm từ chất liệu gỗ MDF nhập khẩu chính hãng từ Song Ngư có chất lượng cực tốt và chân bàn được gia công tại Việt Nam.

Bàn bóng bàn Thiên Trường MDF 18 ly
Bàn bóng bàn Thiên Trường MDF 18 ly

2. Bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD.

- Giá bán: 7,450,000 đ.

- Bàn bóng bàn Song Ngư 308 được thiết kế với mặt bàn làm từ gỗ MDF chất lượng cao có độ dày 18 ly và được sơn màu xanh dưa hấu chống lóa. Chân bàn bóng bàn được làm từ thép cao cấp và sơn tĩnh điện bền đẹp.

- Sản phẩm có thể gấp gọn dễ dàng nên bạn có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào nhất là những nơi đông người như: phòng tập, nhà thi đấu, văn phòng công sở...

Bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD
Bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD

3. Bàn bóng bàn Song Ngư 323.

- Giá thị trường: 12.550.000 đ.

- Giá bán tại Hà Nội: 11.500.000 đ.

- Giá bán tại TPHCM: 12.500.000 đ.

- Bàn bóng bàn Song Ngư 323 được thiết kế với mặt bàn chất lượng cực tốt, mặt bàn phẳng, sơn mịn và kiểu dáng đẹp. Bàn bóng bàn Double Fish có thể điều chỉnh mặt bàn và độ phẳng bằng tuýp thuỷ lực. Với thiết kế 4 bánh xe có khoá hãm để đảm bảo độ vững chắc của bàn trong khi chơi.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323
Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top