0968650686
(0) sản phẩm

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

04/04/2015 02:27

Bạn có nhu cầu mua bàn bóng bàn nhưng đang phân vân chưa biết mua bàn bóng bàn giá bao nhiêu thì sử dụng để tập luyện và thi đấu được? Thiên Trường xin chia sẻ với bạn vấn đề này.

Trong những năm gần đây bóng bàn là một trong những môn thể thao thu hút được số lượng người chơi rất lớn. Bóng bàn có thể được chơi tại nhà, tại cơ quan trường học, nhà văn hóa, công sở... với đa dạng đối tượng tham gia như người cao tuổi, người trung tuổi, thanh niên... Để chơi được môn thể thao này thì một dụng cụ vô cùng cần thiết đó là bàn bóng bàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn được bán ra nên việc chọn cho mình một chiếc bàn với giá cả phù hợp là không hề đơn giản. Sau đây mình sẽ chia sẻ bạn mua bàn bóng bàn với giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nên mua bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

Thứ nhất, đối với đối tượng tập luyện cơ bản và trên cơ bản thì chúng ta nên sử dụng bàn bóng bàn của Vinasport, Đức Long hay Thiên Trường... Hiện nay trên thị trường thì sản phẩm được cho là phù hợp, tốt nhất với người chơi ở trình độ này đó là bàn bóng bàn Thiên Trường thi đấu MDF 18ly có giá bán 4,250,000 VNĐ.

Bàn bóng bàn Thiên Trường
Bàn bóng bàn Thiên Trường

- Mặt bàn bóng bàn sử dụng gỗ MDF (Medium Density Fibreboard) dày 18mm giúp cho bóng nảy đều, ổn định, được phủ một lớp sơn chống lóa đặc biệt màu xanh tím. Viền nhựa cạnh bàn chống trầy xước. Sơn tĩnh điện.

- Chân bàn được thiết kế chắc chắn bằng ống thép vuông 30 x 30 mm, khung viền 20 x 40 mm.

- Bàn có thể xếp gọn khi không sử dụng.

- Khuyến mãi bộ cọc lưới bóng bàn.

Thứ hai, nếu bạn muốn mua bàn bóng bàn để tập luyện nâng cao thì sản phẩm bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD có giá bán 7,450,000 VNĐ được cho là phù hợp nhất với bạn hiện nay.

Bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD
Bàn bóng bàn Song Ngư 308 LD

- Mặt bàn bàn bóng bàn dầy 18 ly được sơn màu xanh dưa hấu chống lóa.

- Bàn bóng bàn Song Ngư 308 mang thương hiệu đạt chuẩn thi đấu quốc tế, bàn được sử dụng tập luyện nâng cao.

- Bàn với kiểu dáng đẹp, mặt siêu phẳng, sơn mịn chống lóa và chân chắc chắn di chuyển bằng bánh xe dễ dàng.

Thứ ba, nếu bạn muốn mua bàn bóng bàn về phục vụ thi đấu tại các giải bóng bàn chuyên nghiệp thì mìn khuyên bạn nên sử dụng bàn bóng bàn Song Ngư 323 với giá bán chỉ còn 10,450,000 VNĐ.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323
Bàn bóng bàn Song Ngư 323

- Bàn bóng bàn Song Ngư 323 là sản phẩm với mặt bàn chất lượng cực tốt, mặt bàn phẳng, sơn mịn, kiểu dáng đẹp.

- Chân bàn được thiết kế chắc chắn và có thể gấp gọn di chuyển bằng bánh xe dễ dàng.

- Bàn có thể điều chình mặt bàn và độ phẳng bằng tuýp thuỷ lực. Với thiết kế 4 bánh xe có khoá hãm để đảm bảo độ vững chắc của bàn trong khi chơi.

- Bàn bóng bàn Song Ngư chất lượng cao đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Trên đây là những sản phẩm bàn bóng bàn theo chúng tôi là phù hợp nhất với từng nhu cầu chơi của các bạn. Nếu như bạn có nhu cầu tham khảo các sản phẩm bàn bóng bàn có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để xem sản phẩm theo địa chỉ dưới đây, chúng tôi luôn có sản phẩm trong kho để cho khách hàng tham khảo được tiện lợi nhất.

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường

Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: