0968650686
(0) sản phẩm

Nên mua máy bắn bóng bàn nào dùng tốt hiện nay ở Việt Nam?

24/10/2014 08:44

Mua máy bắn bóng bàn nào tốt? Máy tập đánh bóng bàn tầm bao nhiều tiền thì dùng được là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm mua sản phẩm này. Thể thao Thiên Trường xin tư vấn bạn một số sản phẩm máy bắn bóng bàn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngày nay số lượng người tìm đến với môn bóng bàn ngày tăng lên. Một số người mới tập chơi thường cảm thấy tự ti về trình độ của mình khi nhìn người bạn mình chơi một cách chuyên nghiệp. Vậy làm sao để có thể chơi chuyên nghiệp được như họ? Nhằm giúp người chơi có thể tập luyện chuyên nghiệp nhất các công ty chuyên sản xuất dụng cụ bóng bàn đã cho ra đời các dòng máy bắn bóng bàn chuyên nghiệp. Đây cũng có thể coi như một người bạn giúp bạn luyện tập bóng bàn tại nhà nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hàng ngày có rất nhiều người gọi tới công ty chúng tôi để hỏi về việc chọn mua sản phẩm máy bắn bóng bàn nào dễ dùng, có độ bền cao và giá thành phải chăng nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên cung cấp các dụng cụ bóng bàn trên thị trường Việt Nam, sau đây thể thao Thiên Trường chúng tôi xin giới thiệu bạn một số dòng máy bắn bóng được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao sao khi sử dụng.

Các sản phẩm máy bắn bóng bàn tốt nhất hiện nay

Thứ nhất nếu bạn có một số tiền tầm khoảng 5 - 6 triệu để đầu tư vào mua máy bắn bóng bàn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy bắn bóng bàn Robo-Pong 540 có giá 6,200,000 VND.

Máy bắn bóng bàn Robo Pong 540
Máy bắn bóng bàn Robo Pong 540

- Đây có thể là dòng máy tập chơi bóng bàn có cấu tạo đơn giản nhất mà Newgy đã tung ra. Mục đích chủ yếu là để phục vụ những nhu cầu tập luyện cơ bản vì máy có thể bắn được nhanh chậm và gần xa trong tầm của một đường thẳng và có thể chỉnh xoáy 36 góc độ để các vận động viên phản xạ với các chiêu đánh xóay của đối thủ.

- Số lượng bóng tối đa (40mm): 86 quả

- Góc dao động: 0

- Chế độ bộ điều khiển: Tốc độ, tần số bóng

- Số lượng bóng phát ra nhiều nhất/phút: 63 quả

- Số lượng bóng phát ra ít nhất/phút: 13 quả

- Tốc độ nhanh nhất:112 km/h

- Tốc độ chậm nhất  < 16 km/h

Thứ 2 có thể kể đến sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn đó là máy bắn bóng bàn A6 Y&T có giá 13,500,000 VND.

Máy bắn bóng bàn A6
Máy bắn bóng bàn A6

- Máy bắn bóng bàn A6 là thiết bị bắn bóng tốt nhất, với các chế độ bắn bóng, số vòng quay, tốc độ bắn bóng, độ bền tốt nhất.

- Máy có trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt với bàn bóng bàn, rất dễ để sử dụng.

- Máy có 8 chế độ bắn bóng khác nhau.

- Tốc độ bắn bóng: 30 - 90 quả/phút.

Cuối cùng nếu bạn có nhu cầu mua một sản phẩm giống như các vận động viên bóng bàn chuyên dùng hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy bắn bóng bàn 989H có giá bán 29,000,000 VND.

Máy bắn bóng bàn 989H
Máy bắn bóng bàn 989H

- Đây là sản phẩm máy tập chơi bóng bàn cao cấp của hãng Y&T.

- Với công nghệ digital màn hình điện tử cảm ứng, máy 989H cho người tập cảm giác rất thật trên bàn bóng, các bài tập đa dạng, phong phú, dễ sử dụng vì có cả tiếng anh.

Trên đây là 3 dòng máy bắn bóng bàn được rất nhiều khách hàng của chúng tôi đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Các bạn có nhu cầu tư vấn có thể gọi trức tiếp vào số điện thoại 09686. 50686 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (2)

 • Phan Cường
  Tôi hỏi có máy bắn bóng bàn xuất xứ Nhật bản không?
  7 tháng trước
  Thiên Trường Sport

  Không có anh nhé. Chỉ có của Trung Quốc !

  7 tháng trước
 • Phan Cường
  Có máy bắn bóng bàn xuất xứ Nhật không?
  7 tháng trước
Bài viết khác: