Chọn MENU
icon cart0

Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua không?

Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua không? Cần lưu ý những gì? Nếu bạn đang có dự định mua máy chạy bộ đa năng thanh lý vì không có điều kiện mua máy chạy bộ mới, Thể thao Thiên Trường sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những kiến thức về thanh lý máy chạy.

Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua không? Cần lưu ý những gì? Nếu bạn đang có dự định mua máy chạy bộ đa năng thanh lý vì không có điều kiện mua máy chạy bộ mới, Thể thao Thiên Trường sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những kiến thức về thanh lý máy chạy. Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé! 

Máy chạy bộ đa năng thanh lý là gì? 

Máy chạy bộ đa năng thanh lý là thiết bị tập luyện đa chức năng cũ đã qua sử dụng hoặc hàng tồn kho từ các đơn vị cung cấp. Máy không chỉ phục vụ chạy bộ tại chỗ mà còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác đáp ứng nhu cầu của người tập. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng phụ thuộc vào mức độ dùng mà chất lượng cũng có sự khác biệt. 

Chọn mua loại thiết bị luyện tập được thanh lý này là giải pháp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người dùng. Nhu cầu tập luyện hàng ngày vẫn được đáp ứng đầy đủ nếu mua được máy phù hợp. Ngược lại, bạn có thể gặp rủi ro nếu chọn phải một chiếc máy không đảm bảo chất lượng. 

Tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý tiết kiệm chi phí

Tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý tiết kiệm chi phí

Khi mua máy chạy bộ đa năng thanh lý, bạn có thể gặp phải một số rủi ro sau nếu chưa tìm hiểu và nghiên cứu kỹ:

- Động cơ hoạt động yếu, khi chạy có tiếng kêu không đảm bảo an toàn. 

- Máy không còn thời gian bảo hành, muốn sửa chữa khó tìm được linh kiện thay thế.

- Mua phải sản phẩm không có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.

- Máy chạy bộ xuất hiện lỗi, sửa vấn đề này lại phát sinh lỗi khác. 

Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua không?

Máy chạy bộ đa năng thanh lý thường thích hợp phục vụ cho nhu cầu tập luyện tại nhà.  Tuy nhiên, dụng cụ tập luyện thanh lý là loại cũ đã qua sử dụng, chất lượng không thể đảm bảo được như khi mua mới. Chính vì thế mà nhiều người khá băn khoăn giữa lựa chọn mua máy chạy bộ cũ thanh lý và máy mới hoàn toàn. 

Hao mòn với máy chạy bộ đã qua sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Máy chạy bộ thanh lý rất khó kiểm chứng về chất lượng máy nếu người mua không có sự am hiểu nhất định. Thậm chí với cả máy chạy bộ mới, nếu không biết cách dùng hiệu quả thì chỉ sau thời gian ngắn cũng có thể bỏ xó ngay. 

Lời khuyên của thể thao Thiên Trường là nếu có khả năng tài chính để mua một chiếc máy chạy bộ đa năng mới, bạn nên đầu tư mua sản phẩm này. 

Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua?

Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua?

Nếu ngân sách hạn hẹp, tìm nguồn thanh lý máy chạy bộ đa năng giá tốt là vô cùng hợp lý. Mua máy thanh lý yêu cầu bạn phải nắm rõ được các tiêu chí lựa chọn, thậm chí còn cần thêm cả một chút may mắn nữa. Băn khoăn khi thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua phụ thuộc chính vào kinh tế của bạn. Vì thế hãy cân nhắc kỹ càng để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. 

Các nguồn thanh lý máy chạy bộ đa năng uy tín

Nếu chưa biết tìm nguồn thanh lý máy chạy bộ đa năng ở đâu, bạn hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây. Các nguồn thanh lý máy chạy uy tín được phân thành 3 loại:

 • Cá nhân, gia đình người quen

Thông thường dạng thanh lý này là do các cá nhân, gia đình không còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng máy chạy bộ, hoặc là muốn thanh lý để nâng cấp lên máy mới. Các máy chạy bộ dùng cho mục đích tập luyện hàng ngày nhẹ nhàng có công suất dao động từ 2.0 - 4.5 HP. 

Với nguồn thanh lý máy chạy từ người quen, bạn cũng sẽ biết được một phần về thời gian và tần suất sử dụng, bảo quản như thế nào. Hãy cố gắng tìm người sử dụng máy chạy bộ hàng ngày nhẹ nhàng với mục đích rèn luyện sức khỏe. Nhu cầu tập luyện đơn giản nên máy họ dùng cũng có độ hao mòn ít hơn. Thêm nữa, nếu người có tính cẩn thận thì chất lượng thiết bị còn được đảm bảo hơn. 

 • Phòng gym 

Đa số thuộc dòng máy chạy đơn năng, có công suất lớn. Nếu chỉ có nhu cầu chạy bộ, chọn mua thiết bị tập luyện cũ từ phòng gym là nguồn thanh lý không tồi. Kích thước máy chạy phòng gym chiếm khá nhiều diện tích lắp đặt so với các loại máy thông thường. Cấu hình động cơ cao, mức thấp nhất cũng đạt 3.0 HP.

Phòng gym là nguồn thanh lý máy chạy nên tham khảo 

Phòng gym là nguồn thanh lý máy chạy nên tham khảo 

Mặc dù có công suất lớn, nhưng máy chạy tại phòng gym cũng có cường độ sử dụng cao. Khi thanh lý, khả năng vận hành của máy đã giảm đi rất nhiều mới bị thải đi. Có thể là dòng máy thuộc phân khúc cao cấp, thanh lý lại với giá rẻ khiến bạn khá ham, tuy nhiên khi mua về máy chạy bộ đơn năng, nó thường gây tiếng ồn và chạy khá ì ạch. Thêm nữa, nếu hỏng hóc thì chi phí thay mới cũng khá tốn kém. 

 • Cửa hàng phân phối, trưng bày

Máy chạy bộ sử dụng nhằm mục đích cho khách hàng trải nghiệm. Nếu không còn sản phẩm để bán nữa hoặc vẫn tồn kho, các cửa hàng trưng bày máy chạy bộ sẽ thanh lý cho người có nhu cầu với giá thấp. 

Ở cửa hàng trưng bày nên máy chạy thanh lý được bảo quản tốt nên có bề ngoài khá mới, thậm chí đến 95%. Các mẫu máy này thường được khách hàng đến mua xem thử qua các chức năng. Mức giá mà những cửa hàng bán lại cũng vô cùng ưu đãi. Hơn nữa, khi thanh lý máy chạy tại showroom, thiết bị tập luyện này cũng thường là mẫu mới, hay được cập nhật nhiều tính năng hiện đại hơn. 

Nếu không thể mua máy chạy bộ mới, tốt nhất bạn nên chọn nguồn mua từ người quen hoặc cửa hàng bán thiết bị tập luyện. 

 >>> Xem thêm: Máy chạy bộ thanh lý có nên mua? Kinh nghiệm khi mua là gì?

>>>  Xem thêm: Có nên mua máy chạy bộ điện cũ thanh lý? cách chọn máy cũ?

Mua máy chạy bộ đa năng thanh lý cần lưu ý những gì?

Khi tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý, thiết bị cần đảm bảo nhiều tiêu chí bao gồm chất lượng, độ bền, khả năng sử dụng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng nếu bạn đang có dự định tìm nơi thanh lý máy chạy bộ đa năng uy tín, chất lượng với giá tốt nhất: 

Mua máy chạy bộ đa năng thanh lý phù hợp nhu cầu tập luyện

Máy chạy thanh lý có đáp ứng được nhu cầu tập luyện của bạn hay cho gia đình không? Người mua nên đọc những đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng nếu đang có ý định mua bất cứ mẫu máy nào. Các trang bán hàng trực tuyến thường hiển thị nhận xét từ người mua để bạn có những đánh giá khách quan.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị lợi dụng điều này mà những phản hồi đó có thể được đăng từ chính họ. Vì thế bạn nên tỉnh táo và cân nhắc với review mang tính định hướng người đọc hay khen quá mức. 

Kiểm tra chất lượng máy trước khi mua

Đây là lưu ý quan trọng bạn cần luôn đặt hàng đầu khi tìm mua máy chạy thanh lý. Nếu mua từ cá nhân hay người quen, cũng phải xác định rõ người đó có phải chủ sở hữu không? Có bao nhiêu người hay sử dụng? Máy đã mua được thời gian bao lâu? Họ đã chạy bộ với lịch tập và cường độ ra sao? Chủ sở hữu dùng với cường độ cao liên tục, bạn hãy cân nhắc về chất lượng máy. 

Kiểm tra máy chạy bộ đa năng thanh lý trước mua

Kiểm tra máy chạy bộ đa năng thanh lý trước mua

Các bộ phận chính cần kiểm tra chất lượng trước khi mua lần lượt bao gồm:

- Tổng thể bên ngoài: Độ mới sản phẩm cần đạt ít nhất 60-80%. Máy cũ quá rất nhanh xảy ra các vấn đề hỏng hóc, lỗi kỹ thuật. Hình thức bên ngoài của thảm chạy, khung sườn, bo mạch có xuất hiện vấn đề gì không. 

- Hệ thống ốc vít: Xem xét kỹ càng tất cả các vị trí, bộ phận trên máy có chắc chắn không hay bị thiếu ốc? Đồng thời cần quan sát lớp sơn tĩnh điện bên ngoài đã xuất hiện trầy xước, han gỉ chưa. 

- Động cơ máy chạy: Cần biết máy sử dụng động cơ gì, công suất hoạt động là bao nhiêu. Sau đó chạy thử nghiệm trên nhiều vận tốc khác nhau. Động cơ có tốt hay không được xác định ở vòng quay băng tải. Băng tải chạy phải êm ái, nhanh và ổn định, đúng tốc độ. 

- Bàn chạy và băng tải: Nên nhờ người có chuyên môn kiểm tra về độ hao mòn của sản phẩm, đã cần thay băng tải chưa. 

- Cấu hình và linh kiện: Kiểm tra máy sử dụng những linh kiện gì, chi phí khi muốn sửa chữa, thay thế là bao nhiêu. Nếu chi phí cao, hãy xem xét bạn có thực sự muốn mua không. Bởi nhiều khi nếu bao gồm cả chi phí sửa chữa, người mua thậm chí có thể mua được hẳn một chiếc máy mới.

Chạy thử máy kiểm tra các chức năng sử dụng

Chạy bộ thử nghiệm tất cả các tính năng của máy chạy bộ: mở/tắt máy, điều chỉnh tốc độ - độ dốc tự động có linh hoạt không, khóa an toàn còn hoạt động không, máy có tích hợp khả năng tra dầu tự động hay có trang bị hộc đựng đồ, loa nghe nhạc, quạt làm mát. Ngoài ra, nhiều dòng máy chạy bộ đa năng thanh lý còn kết nối được bluetooth, có jack cắm mp3 đáp ứng nhu cầu giải trí. 

Chạy thử máy chạy thanh lý kiểm tra chức năng

Chạy thử máy chạy thanh lý kiểm tra chức năng

Bên cạnh đó, khi chạy thử từ nơi thanh lý máy chạy bộ đa năng, cũng cần xem độ mức độ tiếng ồn. Tải trọng máy tối đa là bao nhiêu, chạy có bị rung lắc hay không. Nếu máy chạy bộ đa năng có cảm ứng nhịp tim, hãy kiểm tra độ chính xác của nó. 

Khảo sát và tính toán giá bán có phù hợp không

Khi tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý, mục đích chính của người mua đó chính là tiết kiệm kinh tế. Giá bán của máy dựa trên nhiều tiêu chí, ngoài trừ đi hao mòn sử dụng và hình thức, giá máy cũng phụ thuộc theo thương hiệu và model. 

Giá thanh lý máy chạy so với khi mua máy mới thường chiếm từ 40-70%. Nếu máy thực sự cũ và chất lượng không mấy tốt, có thể xuống còn 20-40%. Các chuyên gia chuyên về máy tập cũng chia sẻ rằng, người mua đừng nên chỉ tập trung vào mỗi giá cả, ham giá rẻ. Hãy tìm hiểu xem mẫu máy bạn mua có còn sản xuất trên thị trường không, nếu ngừng ra sản phẩm mới thì khi thay sửa vừa gặp khó khăn, giá lại cao. 

Tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý có thương hiệu

Những hãng máy chạy bộ đa năng nổi tiếng uy tín và chất lượng, người tiêu dùng phản hồi tích cực bạn nên tham khảo: Oreni, HQ, Sakura, Impulse… Đây đều là các thương hiệu được đánh giá cao cả về công nghệ và chức năng sử dụng. Có thể máy đã qua sử dụng nhưng độ bền và hao mòn khi dùng lâu cũng không giảm sút nhanh như nhiều hãng khác. 

Tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý có thương hiệu

Tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý có thương hiệu

Hơn nữa, một chiếc máy chạy bộ uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Công nghệ cải tiến hiện đại nên khả năng hỗ trợ người dùng tốt hơn. Các linh kiện thay thế cũng thường có sẵn trên thị trường. 

Xem xét vấn đề bảo hành máy

Nếu máy chạy bộ còn thời gian bảo hành, sẽ thật là may mắn cho bạn. Nếu đang trong thời gian bảo hành, hãy kiểm tra kỹ phiếu bảo hành và hóa đơn khi mua. Còn thời hạn giúp người mua tiết kiệm đáng kể chi phí khi xuất hiện lỗi kỹ thuật, các vấn đề hỏng hóc. Khi đó chỉ cần liên hệ với đơn vị bán hàng chính hãng là được. 

Nếu không tìm được nơi mua thanh lý máy chạy bộ đa năng chính hãng và có thương hiệu thì  bạn nên mua máy chạy bộ đa năng mới. Thể thao Thiên Trường - Đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao uy tín.  Hiện các thiết bị tập thể dục được bán tại đây đều là những sản phẩm chất lượng, cập nhật nhiều tính năng hiện đại. Một số dòng máy chạy giá rẻ, không quá đắt so với máy chạy bộ đa năng thanh lý bạn nên tham khảo: HQ-V1C, HQ-V2C, HQ-V3C, Sakura S33, HQ 555, HQ-666, Oreni RE-5…

Mua hàng tại  Thể thao Thiên Trường, quý khách sẽ sở hữu nhiều quyền lợi hấp dẫn:

- Thanh toán và vận chuyển: Máy chạy bộ đa năng chiếm diện tích lắp đặt và có giá cả cao hơn so với nhiều thiết bị tập luyện khác. Nội thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, đội ngũ vận chuyển luôn sẵn sàng vận chuyển, lắp đặt sớm nhất trong ngày. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa đều đã được mua bảo hiểm đầy đủ. 

- Chế độ bảo hành: Thể thao Thiên Trường luôn hướng đến sự hài lòng và ưu tiên quyền lợi khách hàng là trên hết. Nên khi mua bất cứ sản phẩm nào, nếu gặp sự cố hay lỗi kỹ thuật nào, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu để được hỗ trợ. Mỗi sản phẩm sẽ quy định riêng về thời gian bảo hành, quý khách không nên tự ý sửa chữa hay thay thế linh kiện không chính hãng.   

- Chính sách chăm sóc khách hàng: Hotline 09686 50686 luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Mua máy chạy bộ đa năng ở Thiên Trường, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng, chế độ tập luyện phù hợp.  

Hệ thống cơ sở và chi nhánh của thể thao Thiên Trường có bán máy chạy bộ đa năng:

- Hà Nội: 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân. (SĐT: 02435667337).

- TP. Hồ Chí Minh: 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6. (SĐT: 02862901232).

- Đà Nẵng: 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê. (SĐT: 02363622777).

- Nam Định: 522 Trần Hưng Đạo, P. Lộc Vượng. (SĐT: 0987883956).

- Hải Phòng: 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân. (SĐT: 0968 887 488).

- Phú Thọ: 1688 Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì (SĐT: 0916 131 402 / 0971 882 118).

- Đồng Nai: QL1A, cầu Suối Cát, Huyện Xuân Lộc (SĐT: 0972 147 205 / 0944 871 886).

 Xem thêm: Địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín chất lượng Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

 Xem thêm: Địa chỉ bán máy chạy bộ đa năng giá rẻ ở Nam Định

Lời kết

Muốn tìm mua máy chạy bộ đa năng thanh lý uy tín và chất lượng, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Hy vọng rằng qua bài viết “Thanh lý máy chạy bộ đa năng có nên mua không ? Cần lưu ý những gì?” ở trên, bạn đã có thể đưa ra được quyết định cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn được máy chạy thanh lý ưng ý để việc tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe được lâu dài nhé!

Đọc thêm

Chia sẻ
(0/5, 0 vote)

Thiên Trường Sport hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, chuyên bán dụng cụ thể dục thể thao và thể hình chất lượng với giá tốt nhất tại Việt Nam. Với hệ thống 6 cửa hàng thể thao tại các thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định & Đồng Nai. Thiên Trường Sport chuyên cung cấp dụng cụ thể thao cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Là địa chỉ tin cậy cho các trường học, học viện quân sự & các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn cung cấp thiết bị thao rèn luyện sức khỏe và thi đấu chuyên nghiệp. Hơn 14 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành thể thao, chúng tôi gặt hái được nhiều thành công và lan tỏa nhiều kiến thức có giá trị lớn đến cộng đồng. Năm 2022, Thiên Trường Sport tự hào nhận "giải thường top 10 thương hiệu Châu Á năm 2022". Thiên Trường ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng khi là đơn vị cung cấp thiết bị dạy học & thiết bị thể thao của các đơn vị, tổ chức trong nước như: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Trường Đại Học Hải Phòng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Trường ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, Công An tỉnh Lâm Đồng, nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước, trường mầm non quận Cầu Giấy, công ty Honda Việt Nam tỉnh Hà Nam, Bệnh viện TW Quân Đội 108... và nhiều đơn vị khác, xem chi tiết tại: https://www.thethaothientruong.vn/du-an-da-trien-khai/ Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất! Đặt mua dụng cụ thể thao ☎ 0968 650 686 Email: info@thethaothientruong.vn

Bình luận
0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook