0968650686
(0) sản phẩm

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 dùng có tốt? Có nên mua không?

13/03/2015 04:22

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 dùng có tốt không và ở đâu bán bàn Song Ngư 323 rẻ nhất là hai trong số những thắc mắc của khách hàng khi có ý định tìm mua sản phẩm này.

Đầu tiên phải khẳng định với các bạn rằng bàn bóng bàn Song Ngư 323 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Bàn 323 được dùng tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp tại nhà, cơ quan, nhà thi đấu. Vậy vì sao bàn bóng bàn Song Ngư 323 lại dùng tốt và được yêu thích như vậy?

Vì sao bàn bóng bàn Song Ngư 323 được ưa chuộng?

- Thứ nhất, mặt bàn bóng bàn Song Ngư 323 được làm từ gỗ MDF chất lượng cao, cho độ nảy bóng đều và được làm cực kỳ nhẵn mịn. Với người chơi bóng bàn thì chất lượng mặt bàn mới là điều quan tâm đầu tiên khi lựa chọn bàn và bàn Song Ngư 323 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao nhất của người chơi bóng bàn. Cần nói thêm rằng đây là sản phẩm bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

- Thứ hai, chân bàn Song Ngư 323 được thiết kế cực kỳ chắc chắn, cho độ bền cao nên phù hợp với mọi môi trường. Bàn có chế độ điều chỉnh độ phẳng mặt bàn bằng tuýt thủy lực nên người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý mình. Và đặc biệt quan trọng là bàn có thiết kế gấp gọn và di chuyển dễ dàng nên được người chơi đánh giá rất cao, rất tiện dụng.

- Thứ ba, với giá 10.450.000 VNĐ so với chất lượng đã được nói ở trên thì bàn được xếp vào một trong những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323
Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Mua bàn bóng bàn Song Ngư 323 ở đâu giá rẻ nhất?

Các bạn có nhu cầu mua bàn bóng bàn chính hãng với giá thành rẻ nhất có thể tới trực tiếp cửa hàng dụng cụ thể thao Thiên Trường chúng tôi để xem mẫu và mua sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Tại sao các bạn nên mua sản bàn bóng bàn của thể thao Thiên Trường?

- Thể thao Thiên Trường là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội, làm thế nào có thể mua được bàn bóng bàn 323 của cửa hàng?

- Thể thao Thiên Trường chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá siêu tốc và các bạn có thể gửi tiền qua ngân hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua sản phẩm chỉ cần hoàn thành đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Thiên Trường có an toàn không?

- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Thiên Trường các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác: