0968650686
(0) sản phẩm

Mua xe đạp tập thể dục thanh lý cần quan tâm và chú ý những Gì?

24/11/2015 02:16

Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục thanh lý nhưng chưa biết cách kiểm tra xe có đảm bảo chất lượng hay không? Tham khảo chia sẻ của Thiên Trường Sport về vấn đề mua xe đạp tập thanh lý để có thể tự lựa chọn cho mình chiếc xe tốt, phù hợp nhất bạn nhé !

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, xe đạp tập thể dục là sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn dùng để tập, rèn luyện sức khỏe tại nhà cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt phù hợp với tất cả mọi đối tượng tập luyện nên không khó hiểu khi sản phẩm này đang có được số lượng người mua rất lớn. Về giá cả thì xe đạp tập cũng có giá tương đối rẻ, chỉ khoảng từ 2 triệu đồng trở lên cho một sản phẩm hoàn toàn mới. Và có một vấn đề tương đối khó hiểu đối với Thiên Trường đó là mặc dù giá xe đạp thể dục tương đối rẻ nhưng số lượng khách hàng tìm kiếm và mua xe đạp tập thanh lý cũng khá lớn. Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng dạng như "bên bạn có xe đạp tập thanh lý không?" hay "mua xe đạp tập thanh lý thì cần chú ý những gì?". Tiện đây, Thể thao Thiên Trường chúng tôi cũng xin trả lời với bạn luôn rằng công ty chúng tôi chỉ bán những sản phẩm xe đạp tập thể dục tại nhà mới, hàng chính hãng và không có xe đạp tập thể dục thanh lý. Còn về vấn đề mua xe đạp tập thanh lý thì cần lưu ý những gì thì hôm nay Thiên Trường Sport cũng xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về vấn đề này.

Kinh nghiệm mua xe đạp tập thể dục thanh lý.

1. Kiểm tra chất lượng xe đạp tập thanh lý.

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra chất lượng bên ngoài của sản phẩm xe đạp tập thanh lý mình đang định mua với những chi tiết cơ bản như sau:

- Bạn kiểm tra xem khung máy của xe đạp tập có chắc chắn không và những đường hàn nối trên xe đạp tập có bị bong ra không?

- Bạn cũng nên nhìn kỹ xem nước sơn trên xe có bị xước hay bong tróc ra không? nước sơn có còn mới không?

- Sau đó bạn kiểm tra các bộ phận khác như yên xe, bàn đạp hay bộ phận tăng chỉnh nặng nhẹ xem có hoạt động tốt hay không?

Xe đạp tập thể dục thanh lý
Xe đạp tập thể dục thanh lý

2. Sử dụng thử xe đạp tập thể dục thanh lý.

Để biết chắc xe đạp tập thể dục thanh lý mình đang định mua hoạt động ra sao thì bạn nên thử dụng sản phẩm và đưa ra trả lời cho các câu hỏi như:

- Sử dụng xe đạp tập thể dục đó có phát ra tiếng kêu lớn trong khi tập hay không? Nếu kêu thì tiếng phát ra từ vị trí nào? Với các dòng xe đạp tập dạng xích thì vẫn có tiếng phát ra trong khi tập do chuyển động của nó, nhưng tiếng kêu bình thường chứ không phải là tiếng cọt kẹt như xe đạp bị lỗi.

- Bạn cũng cần kiểm tra xem bộ phận tăng chỉnh nặng nhẹ có còn hoạt động tốt hon không? Các chức năng như đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ hay thời gian tập... có hoạt động tốt không?

3. Kiểm tra vấn đề bảo hành của xe đạp thanh lý.

Bạn kiểm tra xem sản phẩm đó có còn thời gian bảo hành không và có được sản xuất, bán mới trên thị trường không?

- Nếu còn thời gian bảo hành thì bạn có thể yên tâm hơn khi mua lại xe đạp tập thanh lý, nhất là khi mua những sản phẩm cao cấp có giá thành cao.

- Việc biết được sản phẩm có còn sản xuất hay không giúp bạn dễ tìm kiếm linh kiện thay thế hơn khi xe của bạn bị lỗi. Một số bộ phận có thể phải thay mới nếu dùng lâu ngày đó là xích xe hay yên xe...

4. Xem xét giá bán của xe đạp tập thể dục thanh lý.

Sau khi đã kiểm tra xong chất lượng xe đạp tập thì bạn tự đánh giá xem giá bán ý đã phù hợp với xe đạp thể dục thanh lý này chưa?

- Với xe đạp tập thanh lý thì giá bán của nó thường giảm khoảng 40 - 60 % so với sản phẩm mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng máy cũng như chất lượng hiện tại của máy. Bạn cũng không nên ham rẻ mà mua những xe đạp tập đã quá cũ cũng như những sản phẩm mà hãng đã cho dừng sản xuất vì việc sửa chữa cũng như thay thế các thiết bị khi máy bị hỏng sẽ vô cùng khó khăn.

Trên đây là một số kinh nghiệm hữu ích khi mua xe đạp tập thể dục thanh lý. Mình xin nói lại lần nữa là Thiên Trường Sport chỉ bán những sản phẩm hoàn toàn mới và chính hãng, nếu như các bạn muốn tập thử sản phẩm trước khi mua thì có thể tới cửa hàng của chúng tôi để được dùng thử xe đạp tập theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 02862901232 - 0949792525 - 0972147205 (Mr. Nguyện).

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363622777 - 0944086000 - 0915841888.


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem