09686 50686
(0) sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm khác

Logo dụng cụ tập võ
Logo tập Yoga
Logo tập tạ tay
Đồ tập thể hình
Bàn bóng bàn

Chi phí mở phòng tập thể hình (Gym) cần bao nhiêu tiền?

07/08/2015 09:57

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập thể hình để kinh doanh nhưng chưa biết chi phí mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền? Cùng Thiên Trường tìm hiểu vấn đề này bạn nhé.

Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng hay Đà Nẵng phong trào tập thể hình (tập Gym) đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Chính vì lý do này mà nhiều bạn đã đầu tư mở phòng tập thể hình (phòng tập Gym) để kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của tất cả mọi người. Hàng ngày có rất nhiều bạn gọi điện tới công ty chúng tôi và thắc mắc về việc mở phòng tập thể hình cần những dụng cụ gì? hay mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền? Hôm nay, Thiên Trường xin chia sẻ với bạn một số thông tin hay xung quanh các câu hỏi này.

Mở phòng tập thể hình (Gym) cần bao nhiêu tiền?

Đầu tiên Thiên Trường phải nói rằng, chi phí mở phòng tập Gym phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm kinh phí bạn hiện có, diện tích mặt bằng để đặt máy tập? mặt bằng thuê hay có sẵn? máy dùng cho phòng tập là máy bình dân hay cao cấp? bạn cần bao nhiêu máy cho phòng tập của mình?... từ đó mà mức chi phí được dự trù.

Bình thường thì chi phí mở phòng tập thể hình rơi vào khoảng từ 300 triệu tới 1 tỷ đồng tuỳ vào phòng tập bình dân hay cao cấp. Nếu bạn dùng hàng trong nước thì chi phí sẽ rẻ hơn còn dùng hàng nhập khẩu như Impulse thì chi phí sẽ cao hơn (dao động từ 600 triệu đến 1 tỷ).

Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền?
Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền?

Các dụng cụ cần thiết cho phòng tập thể hình?

Với các phòng tập Gym đầy đủ thì bạn cần những dụng cụ sau đây:

1. Máy chạy bộ cỡ lớn.

- Xe đạp tập chuyên dùng cho phòng tập.

- Ghế nằm đẩy ngực bằng.

- Ghế nằm đẩy ngực trên.

5. Ghế nằm đẩy ngực dưới.

- Ghế tập cơ bụng.

- Khung gánh tạ.

- Ghế tập tay trước.

- Băng điều chỉnh.

10. Bộ đĩa xoay eo.

- Dụng cụ kéo xô trên.

- Dụng cụ kéo xô dưới.

- Máy đạp đùi.

- Ghế ngồi tập nhóm cơ chuối.

15. Đòn tạ dài, trung bình, ngắn

- Đĩa tạ các loại.

- Tạ đôi các loại (1 - 40 kg).

- Đòn tạ cử chuyên dùng

- Giá xếp tạ

20. Bao đấm bốc khởi động...

Với các phòng tập bình dân với chi phí hạn chế thì bạn cần có những thiết bị sau:

1. Máy chạy bộ điện cho phòng tập.

- Máy chạy bộ điện cho phòng tập là một trong những thiết bị được rất nhiều bạn yêu thích khi tới các phòng tập Gym. Với máy chạy bộ dùng tập đông người thì bạn cần phải sử dụng sản phẩm có động cơ lớn, khung máy chắc chắn thì mới đáp ứng được nhu cầu tập luyện.

- Với máy tập chạy bộ thì nó giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể và có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.

Máy chạy bộ cho phòng tập thể hình
Máy chạy bộ cho phòng tập thể hình

2. Xe đạp tập thể dục.

- Xe đạp tập thể dục là thiết bị dùng tập chuyên cho cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao. Đây là lựa chọn ưa thích của nhiều chủ phòng.

- Với xe đạp tập thì bạn cũng phải chọn sản phẩm có khung máy chắc chắn, chịu được tải trọng người tập lớn.

3. Các sản phẩm máy tập cơ vai, cơ ngực.

- Các sản phẩm dùng để tập vai và ngực thường được đa phần nam giới lựa chọn. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ.

- Nếu như kinh phí bỏ ra eo hẹp thì bạn có thể mua loại đa năng 3 - 4 người tập cùng lúc hoặc mua các loại ghế đẩy tạ cơ bản để tập ngực.

Ghế đẩy tạ tập cơ ngực
Ghế đẩy tạ tập cơ ngực

4. Thiết bị tập nhóm cơ chân.

- Thiết bị này bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi và máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn hàng đầu.

5. Ghế tập bụng, lưng, eo và dụng cụ để dùng cho nữ giới.

- Với phòng tập hướng đến người tập là nữ giới thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, máy xoay eo và dụng cụ massage là những thiết bị rất cần thiết. Ngoài ra bạn có thể mua thêm một vài thảm tập và bóng tập Gym cho phòng của mình.

6. Đòn tạ, bánh tạ và giá để tạ.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề thì Thể thao Thiên Trường chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ phòng tập thể hình số 1 tại Việt Nam hiện nay. Các bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế và mua các thiết bị phòng tập có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội: 

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM.

+ Điện thoại: 0915 841 888 - 09686 50686 - 0983 080 786.

Bài viết khác: