09686 50686
(0) sản phẩm

Cách tập với con lăn tập bụng

18/07/2015 23:07

Con lăn tập bụng là dụng cụ tập cơ bụng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn đã mua sản phẩm này về để tập nhưng bạn đã biết cách sử dụng con lăn tập cơ bụng hiệu quả nhất chưa?

Tập cơ bụng, tập thể hình như thế nào với con lăn tập bụng để đạt hiệu quả cao nhất là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi bước đầu sử dụng sản phẩm này. Hôm nay, Thiên Trường xin chia sẻ với bạn cách sử dụng con lăn tập bụng đúng cách, chuẩn nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách tập với con lăn tập bụng (Ab Roller).

- Đầu tiên bạn trong tư thế hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn và quỳ gối trên mặt đất. Để cho đỡ đau gối bạn có thể dùng một tấm thảm để kê nền hoặc sử dụng tấm thảm có sẵn khi mua sản phẩm này.

- Tiếp theo bạn đặt con lăn ở trên mặt đất phía trước người bạn, trọng lực cơ thể dồn lên 2 tay và đầu gối. Đây là vị trí bắt đầu bài tập của bạn.

- Sau đó bạn từ từ thực hiện động tác lăn con lăn thẳng lên phía trước, duỗi thẳng thân. Chú ý: ở động tác này thì bạn cho cơ thể đi xuống càng xa càng tốt nhưng không được để thân chạm mặt đất. Trong bước này thì nhịp thở của bạn là thở ra.

Hướng dẫn sử dụng con lăn tập cơ bụng
Hướng dẫn sử dụng con lăn tập cơ bụng

- Khi đang được vị trí cao nhất thì bạn dừng lại trong một vài giây, sau khi ngừng một chút ở vị trí duỗi này, bắt đầu kéo thân hình trở lại vị trí bắt đầu, thở ra. Lưu ý với bài tập này thì bạn thực hiện động tác từ từ và cơ bụng luôn siết chặt.

- Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

Với bài tập cùng con lăn tập cơ bụng này có tác dụng hiệu quả, trực tiếp lên vùng bụng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tập vai rất hiệu quả.

Một số lưu ý khi tập cơ bụng với con lăn tập bụng.

- Bài tập cơ bụng với con lăn này không sử dụng cho những bạn bị đau lưng sau, đau vai hay bị thoát vị.

- Để đa dạng bài tập ở múc cao nhất thì bạn có thể thực hiện động tác bằng cách chuyển động con lăn sang cạnh theo hướng chéo thay vì thẳng ra phía trước.

- Khi tập cần đảm bảo nhịp thở đúng và không được để thân chạm xuống mặt đất.

Các bạn có nhu cầu mua con lăn tập cơ bụng có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

1. Con lăn AB Carver Pro.

- Giá thị trường: 900,000 đ.

- Giá khuyến mại: 690,000 đ.

Con lăn AB Carver Pro
Con lăn AB Carver Pro

2. Con lăn đàn hồi tập bụng.

- Giá bán: 450,000 đ.

Con lăn đàn hồi tập bụng
Con lăn đàn hồi tập bụng

3. Máy tập cơ bụng tình yêu AB Đài Loan

- Giá bán: 550,000 đ.

Máy tập cơ bụng tình yêu AB Đài Loan
Máy tập cơ bụng tình yêu AB Đài Loan

Tag: Máy tập cơ bụng, Ghế tập bụng


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686