0968650686
(0) sản phẩm

Hướng dẫn cách để làm xà kép tự chế đơn giản dùng tập Gym tại Nhà

13/07/2016 08:48

Bạn đang tìm hiểu về xà kép dạng tự chế để tập Gym tại nhà nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo một số hướng dẫn chia sẻ của Thiên Trường về vấn đề này bạn nhé.

Xà kép là một trong những dụng cụ tập thể dục, tập Gym được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện nay trên thị trường giá bán của sản phẩm này khá cao nên để sở hữu cho mình một chiếc xà kép dùng tập luyện tại nhà là một điều không hề đơn giản. Bạn rất muốn tập xà kép nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép để mua cho mình một sản phẩm mới? Hãy tham khảo hướng dẫn cách làm xà kép dạng tự chế của Thiên Trường dưới đây và áp dụng để tự chế cho mình một chiếc dùng để tập luyện bạn nhé.

Cách tự chế xà kép tập tại nhà.

- Để tự chế cho mình một chiếc xà kép thì vật liệu cần thiết là một số ống nhựa loại dày, tốt hoặc ống sắt với kích thước vừa với cỡ tay. Trong bài viết hôm nay, Thiên Trường sẽ chia sẻ bạn cách làm xà kép tự chế từ ống nhựa nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

- Tùy vào chiều cao cơ thể và kích thước sản phẩm bạn muốn sử dụng mà bạn có thể sáng tạo ra những mẫu khác nhau. Tuy nhiên nếu làm từ ống nhựa thì bạn không nên làm rộng và cao quá vì như thế sẽ làm yếu chiếc xà kép của mình. Sau khi đã có mẫu thiết kế (xem mẫu bên dưới) thì bạn tiến hành đo và cắt ống nhựa. Lưu ý là nên cắt chính xác thông số chiều dài của các thanh.

- Công việc tiếp theo của bạn là sử dụng cút nhựa và keo chuyên dụng để nối các ống nhựa lại với nhau theo mẫu đã thiết kế.

- Dưới đây là một số mẫu xà kép tự chế được một số bạn chia sẻ và bạn có thể tham khao để làm mẫu cho mình.

Mẫu xà kép tự chế 1
Mẫu xà kép tự chế 1
Mẫu xà kép tự chế 2
Mẫu xà kép tự chế 2
Mẫu xà kép tự chế 3
Mẫu xà kép tự chế 3

Những sản phẩm xà kép thông dụng nhất hiện nay.

Tiếp theo, trong bài viết này Thể thao Thiên Trường xin chia sẻ với bạn những chiếc xà kép được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Bộ xà đơn, xà kép đa năng Thiên Trường.

- Giá bán: 2,650,000 đ.

- Xà đơn, xà kép đa năng Thiên Trường dùng cho các bài tập kết hợp như xà đơn, xà kép, tập lưng bụng, chống đẩy giúp rèn luyện thể lực phát triển chiều cao hiệu quả.

Xà đơn, xà kép đa năng Thiên Trường
Xà đơn, xà kép đa năng Thiên Trường

2. Xà kép trong nhà Đức Long.

- Giá bán: 4,000,000 đ.

- Đế xà kép sử dụng thép hộp 75 x 75, D42 sơn bằng công nghệ sơn epoxy. Tay xà dùng ống D42 mạ kẽm dài 2m.

- Kích thước lắp đặt là 1.35 x 2 m. Sản phẩm có thể thay đổi chiều cao tay xà từ 1.45 - 1,75 m và thay đổi chiều rộng tay xà từ 36 - 46 cm nên phù hợp với mọi đối tượng tập luyện.

- Xà kép trong nhà dùng cho cá nhân tập luyện trong nhà giúp phát triển các nhóm cơ vai, tay, hông, bụng...

Xà kép trong nhà Đức Long
Xà kép trong nhà Đức Long

3. Xà kép ngoài trời Đức Long.

- Giá bán: 6,000,000 đ.

- Đế xà kép sử dụng thép U120, D60, D48 sơn bằng công nghệ sơn epoxy và tay xà dùng ống D42 mạ kẽm dài 3 m.

- Kích thước xà kép khi lắp đặt là 1,5 x 3 m. Sản phẩm có thể thay đổi chiều cao tay xà từ 1,45 - 1,75 m, thay đổi được chiều rộng tay xà từ 36 - 46 cm nên phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện.

- Xà kép ngoài trời thích hợp sử dụng cho cơ quan, trường học, công viên...

Xà kép ngoài trời Đức Long
Xà kép ngoài trời Đức Long


Bài viết khác:
Sản phẩm đã xem