0968650686
(0) sản phẩm

Cách dán mặt vợt bóng bàn đúng cách, dễ nhất cho người Mới !

06/07/2015 02:55

Bạn thường xuyên chơi bóng bàn nhưng liệu bạn đã biết cách cắt dán mặt vợt bóng bàn như thế nào đúng kỹ thuật và đảm bảo độ bền chưa? Tham khảo ngay hướng dẫn dán mút mặt vợt bóng bàn đúng cách được Thiên Trường Sport chia sẻ sau đây nhé !

Với những người chơi bóng bàn lâu năm thì những cây vợt bóng bàn được dán sẵn không mang lại cho họ cảm giác chuẩn nhất khi chơi bóng bàn, chính vì thế họ thường lựa chọn phương pháp mua cốt vợt và mặt vợt riêng sau đó dán lại thành một sản phẩm phù hợp với lối chơi của mình.

Nếu bạn đang sinh sống ở các thành phố lớn thì thật dễ dàng, bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng thể thao để chọn mua cho mình sản phẩm cốt vợt và mút vợt bóng bàn, sau đó yêu cầu cửa hàng dán theo ý của mình. Nhưng đối với những bạn ở xa thì việc tới trực tiếp cửa hàng là không thể. Bạn có ý định mua về tự dán nhưng sợ mua về và không biết dán như thế nào? Sau đây, Thiên Trường xin phép được hướng dẫn bạn cách cắt dán mặt vợt bóng bàn chuẩn nhất. Nào, cùng tham khảo để áp dụng cho mình bạn nhé !

Các bước cắt dán mặt vợt bóng bàn đúng cách.

- Đầu tiên, bạn sử dụng keo dán vợt bóng bàn chuyên dụng và phết keo lên toàn bộ bề mặt cốt vợt bóng bàn. Sử dụng vừa đủ keo để phủ toàn bộ bề mặt tránh trường hợp dùng quá nhiều keo hoặc quá ít keo.

- Tiếp theo, bạn sử dụng keo phết keo dán lên toàn bộ bề mặt lớp xốp (Sponge) của mặt vợt bóng bàn sau đó để cho khô.

Hướng dẫn cắt dán mặt vợt bóng bàn
Hướng dẫn cắt dán mặt vợt bóng bàn

- Bạn đảm bảo rằng đã để cho lớp keo khô trên bề mặt vừa bôi. Khi lớp keo khô bạn sẽ thấy trên bề mặt lớp xốp nổi lên một số bong bóng hay bọt tăm nhỏ.

- Bước thứ 4, bạn bắt đầu dán và mặt vợt được dán theo hướng đặt logo của hãng sản xuất ở phía tay cầm, cuộn đều ra phía trước.

- Sau đó, bạn sử dụng một vật thể hình trụ cuộn qua mặt vợt từ từ để đảm bảo rằng mặt vợt được gắn chặt xuống cốt vợt. Bạn có thể dùng 1 cái lon có bề mặt phẳng mịn hoặc dùng ống keo dán vợt to.

- Bước tiếp theo, bạn sử dụng một cây kéo thật sắc và cắt lớp cao su thừa ra ngoài, cắt bắt đầu từ bên phải, mặt lớp xốp sponge hướng lên trên.

- Cuối cùng, bạn sử dụng máy mài chuyên dụng để làm nhẵn các góc cạnh mặt vợt vừa cắt xong. Bạn dụng thêm viền dán vợt bóng bàn để làm đẹp và bảo vệ mặt vợt khi chơi bóng bàn.

Video hướng dẫn cách dán mặt vợt bóng bàn.

Nếu những lý thuyết về cách dán mặt vợt bóng bàn ở trên tỏ ra khó hiểu và khó áp dụng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm video hướng dẫn dán vợt bóng bàn được Thiên Trường Sport tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây:

Tổng kết.

Như vậy là Thiên Trường Sport đã chia sẻ với bạn toàn bộ hướng dẫn cách dán mặt vợt bóng bàn đúng cách được chúng tôi tham khảo lại từ các VĐV bóng bàn chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin này dễ hiểu và bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc dán mặt vợt cho mình. Chúc bạn thành công !

Thiên Trường Sport là đơn vị chuyên bán dụng cụ bóng bàn uy tín, chính hãng và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu mua dụng cụ bóng bàn như bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn hay cốt vợt bóng bàn... có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 02862901232 - 0949792525 - 0972147205.

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363622777 - 0944086000 - 0915841888.

Bình luận bài viết (0)

Bài viết khác:
Top