Chọn MENU
icon cart0

Mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất được nhiều VĐV lựa chọn !

Thiên Trường xin chia sẻ với bạn danh sách các mẫu mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất hiện tại và đang được các VĐV sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp. Nếu như đang có như cầu mua mặt vợt bóng bàn để sử dụng, bạn có thể tham khảo các mẫu mặt vợt này và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé !

Bạn là người đã tham gia tập luyện bóng bàn được một thời gian dài và đang cần cải thiện lối chơi tấn công của mình, để khiến đối phương không kịp trở tay? Theo các HLV bóng bàn, sở hữu cho mình cây vợt có mặt vợt chuyên công là 1 trong những giải pháp hay giúp bạn cải thiện khả năng tấn công nhanh chóng. Trong chủ đề này của Thiên Trường, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn danh sách các mẫu mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất và được nhiều VĐV lựa chọn nhất. Nào, hãy cùng với chúng tôi bắt đầu tìm hiểu các mẫu mặt vợt này bạn nhé !

Mặt vợt bóng bàn tấn công có đặc điểm gì?

Có thể nói, mặt vợt bóng bàn là phần không thể thiếu của cây vợt và những đặc điểm của mặt vợt sẽ quyết định phần lớn đến tính năng cụ thể của chiếc vợt. Thực tế, các mẫu mặt vợt bóng bàn được sản xuất ra và phù hợp với từng lối chơi cụ thể như chuyên dùng để tấn công hay chuyên cho lối đánh phòng thủ,... Thông thường, mặt vợt bóng bàn tấn công sẽ có những đặc điểm cụ thể như sau:

- Bề mặt vợt bóng bàn.

Các HLV bóng bàn chia sẻ, mặt vợt bóng bàn thường được làm bằng các tấm mút như mút trơn, mút gai dài hay mút gai ngắn. Dựa theo thiết kế của bề mặt vợt bóng bàn mà người ta sẽ phân chia thành các loại mặt vợt bóng bàn tương ứng. Trong các loại mặt vợt bóng bàn thì loại có bề mặt vợt trơn thích hợp để thực hiện lối đánh tấn công bởi bề mặt vợt trơn sẽ có tác dụng tạo xoáy tốt và hỗ trợ khả năng tấn công nhanh hơn khi đánh bóng bàn. Hiện nay, mặt vợt bóng bàn trơn là loại mặt vợt đang được sử dụng phổ biến nhất.

Các loại mặt vợt bóng bàn có mút gai ngắn thường sẽ tạo xoáy ít nên rất thích hợp cho những quả đánh bóng chặn. Đối với mặt vợt bóng bàn gai dài lại có tác dụng đảo chiều xoáy của bóng và khiến đối phương khó đoán được hướng bóng, nên mặt vợt bóng bàn này rất phù hợp để thực hiện lối đánh phòng thủ.

- Độ dày của mặt vợt.

Các nhà sản xuất cho rằng, độ dày của mặt vợt bóng bàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đánh bóng của người chơi. Cụ thể, họ cho rằng các loại mút vợt càng dày thì khả năng tấn công sẽ càng cao, càng hiệu quả. Do vậy, loại mặt vợt bóng bàn tấn công phải có lớp mút trơn dày dặn.

Mặt vợt bóng bàn tấn công

Mặt vợt bóng bàn tấn công

- Mặt vợt có độ đàn hồi tốt.

Mặt vợt bóng bàn có tính đàn hồi tốt là đặc điểm dễ nhận biết của mặt vợt bóng bàn tấn công. Với khả năng đàn hồi tốt của mặt vợt sẽ giúp bóng đánh không bị lún sâu vào phần cốt vợt, giúp ổn định độ xoáy của bóng và đồng thời không làm giảm độ xoáy. Khi sử dụng mặt vợt bóng bàn có độ đàn hồi tốt, quả bóng bàn đi về phía đối phương sẽ có độ xoáy mạnh, tốc độ nhanh và chắc chắn. Bởi vậy, khi sử dụng mặt vợt bóng bàn đàn hồi tốt sẽ giúp người chơi chủ động tấn công đối phương tốt hơn.

Các mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất.

Dựa theo những đặc điểm của mặt vợt bóng bàn tấn công, người chơi có thể tìm chọn được rất nhiều mẫu vợt này tại các cửa hàng bán dụng cụ thể thao. Sau khi tham khảo và tìm hiểu nhiều tài liệu, ý kiến, Thiên Trường đã chọn được ra một số mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ để mọi người cùng tham khảo.

1. Mặt vợt bóng bàn Yasaka Mark V.

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Mark V là mặt vợt thuộc hãng Yasaka của Nhật Bản. Đây là mặt vợt tấn công được đánh giá cao trên thị trường bởi có độ xoáy và tốc độ cao, kết hợp với lực khống chế bóng tốt, tạo nên lối đánh tăng tốc và làm áp đảo đối phương. Mặt vợt bóng bàn của Nhật Bản này có mặt từ rất lâu ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại mặt vợt tấn công này rất phù hợp với người chơi bóng có trình độ khá trở lên và được dùng cho cả các VĐV chuyên nghiệp để tập luyện, thi đấu. Thông số mặt vợt Yasaka Mark V gồm:

- Tốc độ: 90.

- Độ xoáy: 90.

- Kiểm soát: 78.

- Giá bán: 450.000 đồng/mặt.

Mặt vợt Yasaka Mark V

Mặt vợt Yasaka Mark V

2. Mặt vợt bóng bàn Xiom Vega Pro.

Khi nhắc đến mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất, các VĐV bóng bàn không thể bỏ qua mặt vợt Xiom Vega Pro. Loại mặt vợt này được sản xuất theo công nghệ mới, rất hiện đại và tiên tiến. Ưu điểm vượt trội của mặt vợt Xiom Vega Pro là tăng nhanh tốc độ và tạo bóng xoáy mạnh. Mặt vợt bóng bàn này hiện đang được rất nhiều vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp sử dụng. Thông số mặt vợt Xiom Vega Pro bao gồm:

- Tốc độ: 8/10.

- Độ xoáy: 5/10.

- Kiểm soát: 7/10.

- Giá bán: 750.000 đồng/mặt.

Mặt vợt Xiom Vega Pro

Mặt vợt Xiom Vega Pro

3. Mặt vợt Butterfly Tenergy 64 FX.

Mặt vợt Butterfly Tenergy 64 FX được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ hiện đại, giúp tạo ra lối đánh nhanh, dứt khoát và với độ xoáy bóng cao. Tenergy 64 FX của Butterfly nằm trong danh sách mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất hiện nay và được rất nhiều các VĐV bóng bàn chuyên nghiệp trên thế giới yêu thích sử dụng. Thực tế, loại mặt vợt này khá đắt và nó phù hợp để sử dụng cho người chơi bóng bàn lâu năm hoặc các VĐV thi đấu. Thông số cụ thể của mặt vợt Butterfly Tenergy 64 FX bao gồm:

- Tốc độ: 13.5.

- Độ xoáy: 10.5.

- Kiểm soát: 70.

- Độ cứng: 32.

- Độ dày: 2.1.

- Giá bán: 1.500.000 đồng/mặt.

Mặt vợt Butterfly Tenergy 64 FX

Mặt vợt Butterfly Tenergy 64 FX

4. Mặt vợt Donic Coppa X2 Platin Soft.

Donic Coppa X2 Platin Soft là mặt vợt bóng bàn thích hợp cho lối đánh tấn công. Sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức, có tác dụng gia tăng tốc độ chơi và độ xoáy của bóng bàn. Là mẫu vợt bóng bàn chất lượng của thương hiệu Donic, Coppa X2 Platin Soft được rất nhiều VĐV bóng bàn và người chơi bóng bàn lâu năm trên thế giới yêu thích. Thông số cụ thể của chiếc mặt vợt này bao gồm:

- Tốc độ: 10-.

- Độ xoáy: 10+.

- Kiểm soát: 6+.

- Giá bán: 630.000 đồng/mặt.

Mặt vợt Donic Coppa X2 Platin Soft

Mặt vợt Donic Coppa X2 Platin Soft

5. Mặt vợt DHS Hurricane 3.

DHS Hurricane 3 cũng là mẫu vợt bóng bàn rất thích hợp với lối đánh tấn công. Mặt vợt này thuộc thương hiệu DHS của Trung Quốc, được sản xuất chất lượng với độ bám xoáy rất tốt, rất dễ đánh và có tính ổn định cao. Đối với những tay vợt bóng bàn cứng, đánh bóng lâu năm thì nên sử dụng loại mặt vợt này để tăng tốc độ đánh bóng, nâng cao khả năng tấn công và làm chủ cuộc chơi. Thông số cụ thể của mặt vợt DHS Hurricane 3 cụ thể như sau:

- Tốc độ: 70.

- Độ xoáy: 93.

- Kiểm soát: 82.

- Giá bán: 420.000 đồng/mặt.

Mặt vợt DHS Hurricane 3

Mặt vợt DHS Hurricane 3

Lời kết.

Toàn bộ bài viết trên đây của Thiên Trường Sport đã chia sẻ đến bạn đọc danh sách các mẫu mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất và phù hợp dùng cho các VĐV bóng bàn chuyên nghiệp hoặc người đã tham gia chơi bóng bàn lâu năm. Với những thông tin hữu ích này, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn mua vợt bóng bàn. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hãy thường xuyên truy cập website của Thể thao Thiên Trường để cập nhật các bài viết về thể thao mới nhất bạn nhé !

Tìm hiểu thêm: Bàn bóng bàn giá rẻ.

Đọc thêm

Chia sẻ
(0/5, 0 vote)

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thiên Trường chuyên bán dụng cụ thể dục thể thao và thể hình giá rẻ nhất Việt Nam. Đặt mua dụng cụ thể thao ☎ 0968 650 686

Bình luận
09686 50686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000 - 091 683 6362

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook