09686 50686
(0) sản phẩm

Tập xà đơn hàng ngày có tác dụng gì cho nữ giới?

11/03/2015 06:16

Có rất nhiều bạn nữ gọi điện tới công ty chúng tôi và phân vân tập xà đơn cho nữ có tác dụng gì. Sau đây thể thao Thiên Trường xin chỉ cho các bạn thấy rõ điều này.

Ngày nay xà đơn không còn là môn thể thao chỉ giành cho nam giới mà nó đã được rất nhiều bạn nữ tham gia tập luyện. Tập luyện xà đơn đối với nữ giới mang lại lợi ích to lớn không hề thua kém gì các môn thể thao chuyên giành cho phái đẹp như thể dục thẩm mỹ, aerobic, bơi lội, chạy dài, cầu lông... Sau đây mình chỉ cho các bạn thấy rõ một số lợi ích khi các bạn nữ luyện tập với xà đơn hàng ngày.

Những lợi ích xà đơn mang lại cho nữ giới

- Thứ nhất, tập xà đơn hàng ngày giúp nữ giới có được thân hình cân đối, thon gọn, dẻo dai và có thể tăng chiều cao hiệu quả đối với những bạn đang muốn tăng chiều cao. Với những bạn nữ tập xà đơn chăm chỉ hàng ngày và đúng cách sẽ giúp bạn có một thân hình lý tưởng, dáng vóc cân đối dù bạn chỉ luyện tập tại nhà mà không cần đến bất cứ trung tâm luyện tập nào.

Tập xà đơn cho nữ có tác dụng gì?
Tập xà đơn cho nữ có tác dụng gì?

- Thứ hai, tập xà đơn đối với bạn nữ là nhân viên văn phòng ngồi một chỗ nhiều hay những bạn nữ sau khi sinh con xong sẽ giúp đánh tan mỡ bụng, vùng hông, eo giúp bạn trở lên thon gọn nhanh chóng. Đặc biệt tập xà còn khắc phục chứng đau lưng, mỏi vai và ngăn chặn tình trạng thái hóa ở phụ nữ sau khi sinh.

- Thứ ba, có rất nhiều bạn nữ hàng ngày phải làm những công việc nặng nhọc cần tới đôi tay chắc khỏe và sức khỏe dẻo dai. Với việc tập xà đơn hàng ngày sẽ mang lại cho các bạn những yếu tố đó.

- Thứ tư, tập xà đơn mang lại cho bạn tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc nặng nhọc và căng thẳng trong ngày.

Rất nhiều bạn nữ khi luyện tập với xà đơn thì gặp phải những vấn đề như đau nhức xương khớp, chấn thương... Để tránh những vấn đề trên thì trong quá trình tập luyện các bạn nên lưu ý một số điều sau:

Nữ giới tập xà đơn cần lưu ý những gì?

- Trước khi bắt đầu với các bài tập xà đơn thì các bạn cần phải khởi động làm nóng người để cơ thể không bị đột ngột khi vận động bởi các động tác trong bài tập.

- Trong khi tập các bạn cần điều khiển nhịp thở của mình sao cho đều đặn, hít sâu vào bằng mũi khi nâng người lên và thở ra bằng miệng khi hạ người xuống.

- Sau khi tập các bạn không nên tắm gội luôn vì cơ thể vẫn đang trong trạng thái mệt. Nên ngơi nghỉ một lúc cho cơ thể trở lại trạng thái bình thường khi đó chúng ta mới đi tắm.

- Các bạn cũng cần phải kết hợp giữa chế độ tập luyện và chế độ ăn uống cho phù hợp nhằm đem lại kết quả cao nhất cho bản thân mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua dụng cụ tập xà đơn, xà kép trong nhà và ngoài trời, xà đơn treo tường thì có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để tham khảo và mua sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường.

Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện thoại: 0916 131 402 - 0983.080.786 - 09 686 50 686 - 043.566 7337.


Bài viết khác:
Hotline: 09686 50686