Chọn MENU
icon cart0

10 vợt cầu lông công thủ toàn diện và được sử dụng nhiều Nhất

Bạn đang cần mua vợt cầu lông công thủ toàn diện để sử dụng cho kế hoạch tập luyện, thi đấu của mình nhưng vẫn chưa biết chọn cây vợt nào thì phù hợp? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thiên Trường Sport để có cho mình danh sách các mẫu vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt nhất hiện nay nhé !

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, vợt cầu lông bán ra với rất nhiều mẫu mã, của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới và phù hợp cho từng người chơi cụ thể. Thực tế, một trong những dòng vợt được nhiều người chơi cầu lông ưa chuộng và sử dụng để tập luyện nhiều nhất đó chính là vợt cầu lông công thủ toàn diện. Vậy bạn đã biết, mẫu vợt cầu lông công thủ toàn diện nào có chất lượng tốt, giá cả phù hợp và đang có số lượng bán ra lớn nhất hiện nay tại Việt Nam chưa? Trong bài viết hôm nay của Thiên Trường, chúng tôi xin chia sẻ với bạn danh sách 10 cây vợt cầu lông công thủ toàn diện và được nhiều người chọn mua nhất. Xin mời mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Vợt cầu lông Yonex AsTrox 55.

AsTrox 55 là cây vợt cầu lông công thủ toàn diện yonex rất được ưa chuộng trong giới cầu lông và có số lượng bán ra tương đối cao. Mẫu vợt cầu lông yonex công thủ toàn diện này được trang bị hệ thống tối ưu kép gia tăng sức mạnh cho những cú đánh thuận tay và khoảng bay của cầu trong những cú đánh trái tay. 

Vợt Yonex AsTrox 55 được làm từ chất liệu cao cấp, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp làm tăng lực đập và tốc độ trong những cú đập cầu. Theo các vận động viên, cây vợt này còn có tác dụng giúp người chơi không bị mất sức quá nhiều trong những pha phông cầu và bỏ nhỏ. Thông số cụ thể của mẫu vợt cầu lông Yonex AsTrox 55 gồm:

- Khung vợt: H.M. Graphite / Tungsten.

- Thân vợt: H.M. Graphite / Namd.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 5U (Ave.78g) G5,6.

- Lực căng dây cước: 5U 19-24 Lbs (8.6-10.9 kg).

- Giá bán: 2.980.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 55

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 55

2. Vợt cầu lông Yonex Duora 10.

Nằm trong danh sách những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt nhất, vợt Duora 10 của Yonex được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và có nhiều tính năng vượt trội. Cây vợt cầu lông này được thiết kế 2 mặt vợt với 2 tính năng riêng biệt, giúp người dùng vừa có thể thực hiện lối đánh tấn công và vừa có thể thực hiện lối đánh phòng thủ. Theo đánh giá của các chuyên gia, mẫu vợt cầu lông công thủ toàn diện này rất thích hợp với những người chơi cầu lông giỏi hay các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp. Nhờ sử dụng vợt cầu lông Yonex Duora 10, người chơi có thể thực hiện những cú đánh cầu mạnh mẽ, đồng thời có thể phản cầu nhanh nhạy, chính xác. Thông tin chi tiết về cây vợt Yonex Duora 10 này như sau:

- Khung vợt: H.M.Graphite, Nannometric DR, Ni-Ti Fiber.

- Thân vợt: H.M.Graphite, Nannometric.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3U (Ave.88g) G4,5 và 2U (Ave.93g) G4,5.

- Lực căng dây cước: 3U (19-26 Lbs) và 2U (20-27 Lbs).

- Giá bán: 3.500.000 đồng.

3. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5.

Đây là một trong những cây vợt không nên bỏ qua nếu bạn đang lựa chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện yonex chất lượng. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 có giá cả phải chăng, tích hợp nhiều tính năng cho người chơi thực hiện lối chơi phòng thủ và tấn công hiệu quả. Cây vợt cầu lông này được thiết kế đặc biệt với màu sắc tinh tế, trẻ trung và nó được rất nhiều vợt thủ yêu thích sử dụng. Đặc biệt, khi mua vợt tại Thiên Trường Sport, bạn sẽ được tặng thêm quấn càn xịn và bao vợt đi kèm. Thông tin chi tiết của cây vợt cầu lông Yonex Voltric 5 này bao gồm:

- Khung vợt: Frame Carbon.

- Thân vợt: Frame Carbon.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3U (85-89.9 gram) / G3, G4 , G5.

- Giá bán: 1.590.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

4. Vợt cầu lông Yonex AsTrox 66.

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 66 là mẫu vợt rất thích hợp để sử dụng cho người chơi cầu lông có lối đánh công thủ toàn diện, phản xạ tốt và có tốc độ vung vợt nhanh. Đây là cây vợt công thủ toàn diện nổi tiếng của thương hiệu Yonex và được rất nhiều người chơi yêu thích. Sử dụng cây vợt này, người chơi vừa có thể đứng ở vị trí chuyên tấn công, vừa có thể đứng ở vị trí chuyên phòng ngự. Thông tin chi tiết về mẫu vợt cầu lông này như sau:

- Khung vợt: H.M. Graphite + Nanometric + Tungsten + Tough G Fiber.

- Thân vợt: H.M. Graphite + Namd.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 4U (Ave.83g) G4,5.

- Giá bán: 2.980.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 66

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 66

5. Vợt cầu lông Yonex Astrox FB.

Đây là một trong những mẫu vợt cầu lông yonex công thủ toàn diện được nhiều người chơi yêu thích và sử dụng tập luyện thường xuyên. Cây vợt cầu lông Yonex Astrox FB này có trọng lượng khá nhẹ (chỉ 73 gram) giúp người dùng có thể điều khiển tốc độ đánh cầu, đập cầu nhanh hơn và đồng thời, nó giúp người chơi luôn sẵn sàng trong tư thế phòng ngự. Mẫu vợt cầu lông này rất thích hợp với người chơi có lực tay trung bình, người thích lối đánh công thủ toàn diện và đặc biệt là nữ giới. Thông tin chi tiết về mẫu vợt Yonex Astrox FB bao gồm:

- Khung vợt: H.M. Graphite + Tungsten.

- Thân vợt: H.M. Graphite + Nanomesh Neo.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: F (Ave.73g) G4,5.

- Giá bán: 1.450.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex Astrox FB

Vợt cầu lông Yonex Astrox FB

6. Vợt cầu lông Proace Nano 6600.

Nano 6600 của thương hiệu Proace thuộc dòng vợt cân bằng, được sản xuất đặc biệt dựa trên công nghệ Nano kết hợp với các chất liệu Carbon siêu bền và phù hợp dùng cho người chơi có lối đánh công thủ toàn diện. Ngoài ưu điểm công thủ toàn diện thì vợt cầu lông Proace Nano 6600 còn có một số điểm nổi bật đó là thiết kế đẹp mắt, chịu được lực căng dây lớn (lực căng tối đa 15 kg) và có giá thành tương đối rẻ. Thông tin chi tiết của cây vợt cầu lông công thủ toàn diện này bao gồm:

- Khung vợt: Graphite.

- Thân vợt: Graphite.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3UG2 (86-88 gram) và 4UG2 (84-86 gram).

- Giá bán: 1.340.000 đồng.

Vợt cầu lông Proace Nano 6600

Vợt cầu lông Proace Nano 6600

7. Vợt cầu lông Yonex Duora 55.

Nếu vẫn đang băn khoăn vợt cầu lông nào công thủ toàn diện thì Yonex Duora 55 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vợt cầu lông Yonex Duora 55 có hình dáng thiết kế rất đẹp mắt và độc đáo với thân vợt khá mềm, thích hợp với người chơi có lực cổ tay trung bình. Đây là mẫu vợt cầu lông của thương hiệu Yonex, có tích hợp các công nghệ giúp làm gia tăng sức mạnh cho các cú đánh cầu thuận tay và trái tay với hệ thống tối ưu kép. 

Với 2 mặt vợt với 2 tính năng khác nhau, người chơi có thể thực hiện cách chơi công thủ toàn diện hiệu quả nhất. Theo đánh giá của nhiều người, cây vợt cầu lông này rất thích hợp với người chơi lâu năm, người chơi cầu lông giỏi, chuyên nghiệp. Thông tin cụ thể của vợt cầu lông Yonex Duora 55 bao gồm:

- Khung vợt: H.M. Graphite / Nanametric ß.

- Thân vợt: Graphite.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 4U (Ave.83g) G4,5 và 3U (Ave.88g) G4,5.

- Giá bán: 1.850.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex Duora 55

Vợt cầu lông Yonex Duora 55

8. Vợt cầu lông Proace Stroke 333.

Cây vợt cầu lông công thủ toàn diện được nhiều người chơi yêu thích tiếp theo mà Thiên Trường Sport muốn chia sẻ cho bạn đó là vợt Stroke 333 của thương hiệu Proace. Mẫu vợt cầu lông này được thiết kế khá nhẹ, có độ bền cao và rất thích hợp với người chơi khá, tham gia thi đấu đoàn thể. Không chỉ giúp người chơi thoải mái thể hiện được lối chơi tấn công lẫn phòng thủ, mẫu vợt cầu lông còn được mọi người ưa chuộng nhiều bởi giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thông số chi tiết của vợt cầu lông Proace Stroke 333 như sau:

- Khung vợt: Titanium Mesh + High Modulus Graphite.

- Thân vợt: Titanium Mesh + High Modulus Graphite.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3UG2.

- Giá bán: 985.000 đồng.

Vợt cầu lông Proace Stroke 333

Vợt cầu lông Proace Stroke 333

9. Vợt cầu lông Fleet Ahanken Woven 100.

Đây là cây vợt cầu lông công thủ toàn diện rất bền đẹp, mang lại hiệu quả tập luyện và thi đấu rất tốt cho người sử dụng. Mẫu vợt cầu lông Fleet này được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, giúp người chơi sử dụng vợt dễ dàng, tạo ra những đường cầu đẹp, những cú đập cầu mạnh hay những pha phòng ngự cầu khéo léo, nhanh nhạy. Thông số cụ thể của mẫu cầu lông này cụ thể gồm:

- Khung vợt: H.M.Graphite + Titanium Mesh.

- Thân vợt: U.H.M. Graphite.

- Trọng lượng / Cỡ tay cầm: 3UG2 và 4UG2.

- Giá bán: 2.800.000 đồng.

10. Vợt cầu lông Dunlop Graviton 8000 G2.

Vợt cầu lông Dunlop Gravition 8000 G2 là mẫu vợt thuộc hãng Dunlop nổi tiếng, rất phù hợp cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Cây vợt cầu lông này được thiết kế cân bằng trọng tâm, có khung vợt gia tăng linh hoạt. Công nghệ sản xuất vợt Dunlop này là công nghệ Carbon tiên tiến của Nhật Bản. Là dòng vợt cầu lông công thủ toàn diện, Dunlop Gravition 8000 G2 tạo điều kiện tốt nhất để người chơi có thể trổ tài khả năng thực hiện lối chơi phòng thủ lẫn lối chơi tấn công. Thông tin cụ thể của mẫu vợt cầu lông Dunlop Gravition 8000 G2 này như sau:

- Chiều dài vợt: 675 mm.

- Trọng lượng: 80 gram.

- Độ cân bằng: trung tâm.

- Giá bán: 1.830.000 đồng.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây của Thiên Trường Sport đã giới thiệu đến bạn đọc 10 chiếc vợt cầu lông công thủ toàn diện được đánh giá rất chất lượng và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu bạn đang muốn mua một cây vợt cầu lông có thể vừa tấn công vừa phòng thủ hiệu quả thì hãy tham khảo và chọn lựa một cây vợt phù hợp nhất với mình nhé. Bài viết này của chúng tôi xin dừng tại đây, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những chủ đề tiếp theo của Thiên Trường !

Tham khảo thêm: Cách chọn vợt cầu lông.

Đọc thêm

Chia sẻ
(5/5, 1 vote)

Thiên Trường Sport hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành thể thao, chuyên bán dụng cụ thể dục thể thao và thể hình chất lượng với giá tốt nhất tại Việt Nam. Với hệ thống 6 cửa hàng thể thao tại các thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định & Đồng Nai. Thiên Trường Sport chuyên cung cấp dụng cụ thể thao cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Là địa chỉ tin cậy cho các trường học, học viện quân sự & các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn cung cấp thiết bị thao rèn luyện sức khỏe và thi đấu chuyên nghiệp. Hơn 14 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành thể thao, chúng tôi gặt hái được nhiều thành công và lan tỏa nhiều kiến thức có giá trị lớn đến cộng đồng. Năm 2022, Thiên Trường Sport tự hào nhận "giải thường top 10 thương hiệu Châu Á năm 2022". Thiên Trường ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng khi là đơn vị cung cấp thiết bị dạy học & thiết bị thể thao của các đơn vị, tổ chức trong nước như: Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Trường Đại Học Hải Phòng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Trường ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, Công An tỉnh Lâm Đồng, nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước, trường mầm non quận Cầu Giấy, công ty Honda Việt Nam tỉnh Hà Nam, Bệnh viện TW Quân Đội 108... và nhiều đơn vị khác, xem chi tiết tại: https://www.thethaothientruong.vn/du-an-da-trien-khai/ Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất! Đặt mua dụng cụ thể thao ☎ 0968 650 686 Email: info@thethaothientruong.vn

Bình luận
0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook