Chọn MENU
icon cart0

Cờ Lưu Niệm

Cờ lưu niệm

(1 đánh giá)
65,000đ

Băng rôn biểu tượng

(1 đánh giá)
95,000đ

Cờ lưu niệm thể thao

(1 đánh giá)
65,000đ

Thiên Trường chuyên làm cờ lưu niệm dùng trao giải thể thao như giải bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông. Đặt in cờ lưu niệm giá rẻ gọi 0916131402 !

Tìm hiểu cờ lưu niệm.

Cờ lưu niệm là sản phẩm biểu trưng cho các sự kiện Văn hóa - Thể thao, các cuộc thi đua khen thưởng trong trường học, cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp,... Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, đoàn thể, các cơ quan, trường học đều sử dụng cờ lưu niệm để khích lệ tinh thần, biểu dương, khen thưởng cá nhân xuất sắc và làm món quà ghi dấu ấn, tri ân.

Cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm là món quà tinh thần có ý nghĩa rất to lớn, nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần học hỏi và phấn đấu của các cá nhân xuất sắc hoặc để kỉ niệm, ghi lại dấu ấn nổi bật. Nhằm thể hiện ý nghĩa tinh thần cao quý nên cờ lưu niệm phải được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và lịch sự. Tấm cờ lưu niệm nhỏ bé nhưng cần phải được chọn lọc kỹ càng từ chất liệu đến kiểu dáng, cách trang trí hay màu mực in,... Màu cờ lưu niệm chủ yếu là màu đỏ, màu xanh da trời, màu vàng,... và đây đều là những màu tượng trưng cho vinh quang chiến thắng, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng.

Cách phân loại cờ lưu niệm.

Hiện nay, cờ lưu niệm được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu in khác nhau. Cụ thể, chúng ta có thể phân loại cờ lưu niệm dựa vào các yếu tố cơ bản như sau:

1. Phân cờ lưu niệm theo kiểu dáng.

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi thì cờ lưu niệm trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Mỗi lá cờ lưu niệm có kiểu dáng riêng biệt lại mang ý nghĩa và được sử dụng trong những mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Điểm chung lại, về kiểu dáng thiết kế, cờ lưu niệm được phân thành 4 loại cụ thể như sau:

- Cờ lưu niệm lá Đề: Lá cờ này có hình dạng giống như lá bồ đề và có phần đuôi nhọn. Đây là mẫu cờ được sử dụng rộng rãi nhất.

- Cờ hình chữ Nhật: Lá cờ này có kích thước hình chữ nhật và có cán nằm ở chiều dài của lá cờ.

- Cờ hình tam Giác: Lá cờ có hình tam giác cân.

- Cờ hình đuôi Bầu: Lá cờ có đuôi bầu tròn ở phần bụng.

Kiểu dáng cờ lưu niệm

Kiểu dáng cờ lưu niệm

2. Phân cờ lưu niệm theo kích thước.

Trên thị trường Việt Nam, cờ lưu niệm được thiết kế có nhiều kích thước khác nhau và nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng, cũng như quy mô cuộc thi. Cụ thể, các loại kích thước cờ lưu niệm phổ biến bao gồm:

- Kích thước 20x30cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình tam giác.

- Kích thước 30x40cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình bầu, hình lá đề.

- Kích thước 40x60cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình chữ nhật.

3. Phân cờ lưu niệm theo kỹ thuật in.

Để in cờ lưu niệm, người ta thường sử dụng 2 kỹ thuật in cơ bản đó là kỹ thuật in lụa và in kỹ thuật số. Cụ thể:

- Kỹ thuật in lụa: Được áp dụng với lá cờ có nội dung in đơn giản, ít chi tiết và in hàng hoạt với số lượng nhiều. Ưu điểm của kỹ thuật in này là giá rẻ nếu in số lượng lớn.

- Kỹ thuật in kỹ thuật số: Đây là kỹ thuật in cờ hiện đại, đem lại chất lượng in tốt, có thể in hình ảnh phức tạp có màu sắc sắc nét, nội dung in không giới hạn, in được cả màu chuyển sắc. Kỹ thuật số này được sử dụng cho các mẫu cờ yêu cầu chính xác tuyệt đối về nội dung. Hạn chế của cách in này là chi phí cao, phù hợp với in số lượng ít.

Cờ lưu niệm được sử dụng như nào?

Cờ lưu niệm là món quà tinh thần xuất hiện ở hầu hết các sự kiện văn hóa thể thao của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức trường học, doanh nghiệp,... Thông thường, người ta chia cờ lưu niệm thành 2 loại theo mục đích sử dụng của nó, bao gồm:

- Cờ lưu niệm giao lưu được sử dụng trong các sự kiện văn hóa thể thao mang tính chất giao lưu. Cờ lưu niệm sẽ được trao cho tất cả các đơn vị tham gia với ý nghĩa ghi dấu ấn, làm món quà kỉ niệm. Thông thường, cờ lưu niệm giao lưu đã được in sẵn tên chương trình, đơn vị tổ chức, tên cá nhân nhận cờ bởi các danh sách người tham dự đã có sẵn.

- Cờ lưu niệm khen thưởng được sử dụng để trao cho đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong một lĩnh vực, một cuộc thi đua nào đó. Lá cờ lưu niệm này chỉ ghi tên giải thưởng, không có tên người nhận.

Sử dụng cờ lưu niệm

Sử dụng cờ lưu niệm

Địa chỉ in cờ lưu niệm chất lượng.

Thiên Trường Sport là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in cờ lưu niệm giá tốt, chất lượng và in trong thời gian nhanh nhất. Tại đơn vị chúng tôi có nhận đặt làm và in cờ lưu niệm dùng để trao tặng trong các cuộc thi, giải đấu, sự kiện văn hóa thể thao trong trường học hoặc tại các lễ hội trong khu vực địa phương,... Chúng tôi cam kết chất lượng, giá rẻ và đáp ứng mọi cầu của khách hàng. Để đặt in cờ lưu niệm giá rẻ nhất tại Thể Thao Thiên Trường vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02435667337. Xin cảm ơn !

Đọc thêm

0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook