Chọn MENU
icon cart0

Thảm Tập Yoga

Thảm Tập Adidas ADMT-12235 GR

(1 đánh giá)
1,350,000đ

Thảm Yoga Adidas 10mm ADMT-11015BL

(1 đánh giá)
839,000đ

Thảm Yoga Adidas 5mm ADYG-19000BK

(1 đánh giá)
1,700,000đ 1,560,000đ

Thảm Yoga Adidas ADYG-10500RS

(1 đánh giá)
1,790,000đ

Thảm Tập Yoga Adidas ADMT-12237

(1 đánh giá)
1,035,000đ

Gạch Tập Yoga

(1 đánh giá)
175,000đ 135,000đ

Thảm Yoga Định Tuyến TPE 8mm

(1 đánh giá)
450,000đ

Thảm Yoga Adidas ADYG-10100BL

(1 đánh giá)
769,000đ

Thảm Yoga Adidas ADYG-10100MR

(1 đánh giá)
769,000đ

Thảm Yoga Adidas ADYG-10100RG

(1 đánh giá)
769,000đ

Thảm Tập Cork Yoga Mat 4 ly

(1 đánh giá)
850,000đ 550,000đ

Thảm Tập Yoga Pido trơn

(1 đánh giá)
980,000đ 780,000đ

Thảm Tập Yoga Pido Định Tuyến

(1 đánh giá)
1,100,000đ 900,000đ

Thảm Tập Yoga Cao Cấp

(1 đánh giá)
500,000đ 350,000đ

Thảm Tập Yoga 1009

(1 đánh giá)
250,000đ 195,000đ

Khăn Trải Thảm Tập Yoga

(1 đánh giá)
195,000đ

Thảm Tập Yoga Adidas ADMT-12235

(1 đánh giá)
1,350,000đ

Thảm Tập Yoga Adidas ADMT-12236WH

(1 đánh giá)
1,329,000đ

Bán thảm tập Yoga TPE cao cấp của Adidas, Reebok và Pido sử dụng để tập Yoga, Gym hay tập thể dục tại nhà. Mua thảm tập Yoga giá rẻ ☎ 0968650686 !

Thảm tập Yoga là gì?

Thảm tập Yoga là dụng cụ Yoga rất quan trọng, cần thiết phải có khi tham gia tập luyện bộ môn này và nó được xem như người bạn đồng hành của các Yogi. Sử dụng thảm Yoga có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những chấn thương trong quá trình tập luyện, đồng thời hỗ trợ các động tác Yoga được thực hiện dễ dàng hơn và phát huy được tác dụng của từng tư thế Yoga,...

Thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, thảm tập Yoga được bán ra với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, thiết kế, kích thước và chất liệu khác nhau, phục vụ nhu cầu tập luyện cho tất cả mọi người yêu thích bộ môn Yoga một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện, sở thích và điều kiện cụ thể của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc thảm tập Yoga ưng ý nhất.

Công dụng của thảm tập Yoga.

Các giáo viên dạy Yoga có kinh nghiệm lâu năm cho biết, thảm tập Yoga có vai trò rất quan trọng đối với các Yogi và gần như ai tham gia bộ môn này cũng đều phải sắm cho mình một chiếc thảm tập chuyên dụng. Nếu bạn tập Yoga mà không sử dụng thảm tập sẽ khiến các bài tập không mang lại hiệu quả mong muốn và dễ gây ra các chấn thương. Ngược lại, sử dụng thảm tập Yoga đem lại rất nhiều công dụng cho các Yogi và những công dụng của thảm Yoga mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy bao gồm:

1. Tránh chấn thương khi tập luyện.

Thảm Yoga là dụng cụ thể dục rất quan trọng khi bạn tập Yoga, đặc biệt là những người mới bắt đầu tập luyện bộ môn này. Sử dụng thảm Yoga có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp cơ thể hạn chế tiếp xúc với sàn nhà, phòng tránh những chấn thương, trầy xước lên vùng đầu gối, cùi chỏ, bàn tay, bàn chân,... Ngoài ra, thảm tập Yoga còn có tác dụng phát huy sức mạnh cơ thể, giúp Yogi có thể thực hiện được các tư thế khó, đòi hỏi tính thẩm mỹ trong từng tư thế.

2. Giúp cân bằng và duy trì thân nhiệt.

Thực tế, khi tập Yoga, chúng ta phải thực hiện khá nhiều bài tập liên quan đến tư thế ngồi, nằm. Các tư thế Yoga này sẽ khiến cơ thể phải tiếp xúc lâu với sàn nhà lạnh và điều này không tốt cho sức khỏe của người tập. Sử dụng tấm thảm Yoga có độ dày thích hợp sẽ đảm bảo nhiệt độ của cơ thể bạn, giảm sự mất nhiệt khi tiếp xúc quá lâu dưới sàn nhà và giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa được cảm lạnh.

Tác dụng của thảm Yoga

Tác dụng của thảm Yoga

3. Giúp đảm bảo vệ sinh khi tập Yoga.

Chúng ta đều biết, trong quá trình tập luyện Yoga, cơ thể chúng ta tiết ra rất nhiều mồ hôi và điều này sẽ khiến cơ thể bị khó chịu, mất vệ sinh. Nếu tập luyện Yoga dưới nền nhà, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mồ hôi khi thực hiện các động tác và vi khuẩn xung quanh có thể xâm nhập vào cơ thể bạn. Chuẩn bị một chiếc thảm tập Yoga riêng để tập luyện là điều rất cần thiết và nó sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn khi tập Yoga.

Kinh nghiệm chọn mua thảm tập Yoga.

Thảm Yoga là dụng cụ thể dục không thể thiếu khi thực hiện các động tác Yoga và một số động tác tập Gym. Với những tác dụng của thảm tập được trình bày ở trên, chúng ta càng thấy vai trò của quan trọng của dụng cụ tập Yoga này. Vậy, bạn đã biết cách chọn mua thảm tập Yoga như thế nào phù hợp, chất lượng và sử dụng được lâu bền nhất chưa? Ở trong phần tiếp theo này, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm mua thảm tập Yoga cho người mới được chúng tôi tổng hợp lại từ thực tế. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm này để áp dụng vào khi mua thảm Yoga cho mình nhé !

1. Chọn kích thước và độ dày thảm.

Thảm tập Yoga trên thị trường có 2 kích thước chuẩn là 173 x 61cm và 183 x 61cm (dài x rộng). Dựa vào chiều cao của cơ thể mà bạn chọn kích thước thảm tập thích hợp nhất. Với một kích thước thảm vừa vặn, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các động tác Yoga và từ đó nâng cao hiệu quả của bài tập. Kinh nghiệm chọn mua thảm Yoga cho bạn đó là bạn nên mua thảm có kích thước 173 x 61cm nếu chiều cao của bạn nhỏ hơn 1m70 và chọn thảm có kích thước 183 x 61cm nếu chiều cao lớn hơn 1m70.

Ngoài kích thước, thì độ dày thảm tập Yoga cũng rất quan trọng và bạn cần phải lưu ý khi mua thảm tập để sử dụng cho mình. Trên thị trường hiện nay, thảm Yoga thường có độ dày 4, 6, 8 và 10 ly. Theo các huấn luyện viên Yoga, những bạn mới tập Yoga thường thích chọn thảm có độ dày lớn (8 hoặc 10 ly); người tập Yoga ở trình độ bình thường chọn thảm có độ dày trung bình (6 ly) và người tập Yoga lâu năm họ thường thích dùng thảm mỏng (4 ly).

Chọn thảm tập Yoga

Chọn thảm tập Yoga

2. Tính chống trơn trượt của thảm.

Theo các chuyên gia, trọng lượng của thảm tập Yoga không tương đương với khả năng chống trơn trượt và độ bám dính của sản phẩm. Khi tham gia tập Yoga, đặc biệt là người mới bắt đầu tập luyện, bạn cần lựa chọn tấm thảm có độ ma sát cao khi tiếp xúc với sàn nhà và có khả năng chống trượt tốt để yên tâm hơn khi thực hiện các động tác, bài tập. Cách kiểm tra khả năng chống trơn của thảm tập Yoga đó là bạn nên trải tấm thảm ra sàn nhà, sử dụng tay ấn mạnh lên tấm thảm, nếu tay hay thảm trượt trên nền thì khả năng chống trơn của thảm không tốt.

3. Độ phẳng và khả năng đàn hồi.

Kinh nghiệm mua thảm tập Yoga chất lượng, bạn cần kiểm tra xem tấm thảm có độ bằng phẳng không. Nếu thảm tập Yoga của bạn bị lồi lõm, không được bằng phẳng thì sản phẩm đó rất dễ hư và có tuổi thọ thấp. Đồng thời, khi mua thảm Yoga, bạn cần kiểm tra độ đàn hồi của thảm. Khả năng đàn hồi của tấm thảm tốt sẽ giúp cơ thể bạn tránh khỏi những chấn thương trong quá trình tập luyện. Cách kiểm tra thảm Yoga đàn hồi có tốt hay không đó là bạn dùng hai đầu ngón tay và ép chặt tấm thảm. Nếu 2 tay của bạn dễ dàng chạm sát vào nhau thì chứng tỏ thảm Yoga quá mềm. Khi sử dụng loại thảm tập này, cơ thể sẽ dễ tiếp xúc với mặt đất và dễ cảm thấy đau. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng loại thảm Yoga quá cứng sẽ làm cho cơ thể chúng ta bị đau và dễ bị tổn thương.

Độ đàn hồi thảm Yoga

Độ đàn hồi thảm Yoga

4. Chọn chất liệu thảm tập Yoga.

Kinh nghiệm chọn mua thảm tập Yoga tốt bền đó là bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu thảm sao cho tốt nhất. Theo các giáo viên Yoga, chất liệu thảm là yếu tố quan trọng nhất khi chúng ta lựa chọn thảm tập bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền khi sử dụng. Các loại thảm Yoga trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm ra từ 3 chất liệu gồm PVC (Polyvinyl chloride), TPE (Thermoplastic Elastomer) và cao su tự nhiên kết hợp PU (Polyurethane). Cụ thể:

- Thảm Yoga làm bằng chất liệu PVC.

Loại thảm Yoga được làm bằng chất liệu PVC có giá thành khá rẻ, xốp nhẹ và rất dễ dùng. Tuy nhiên với loại thảm này, bạn chỉ có thể sử dụng thảm trong vòng 6 đến 12 tháng nếu tập luyện thường xuyên. Thảm PVC sử dụng thường xuyên sẽ bị mất độ dày, mất độ đàn hồi, bị dính bẩn mà khó có thể làm sạch được, các hạt nhựa liên kết trong thảm bị nứt và bong ra. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng vật liệu PVC của thảm không hề tốt cho sức khỏe của người dùng.

- Thảm Yoga làm bằng chất liệu TPE.

Các loại thảm Yoga được làm bằng chất liệu TPE được đánh giá là có chất lượng tốt và có giá khá cao. Đặc điểm của loại thảm này là có tính đàn hồi tốt, có độ mềm và cứng vừa phải, khả năng chịu lực tốt. Thảm tập TPE được gia công bằng khuôn ép nhiệt, không có sử dụng chất độc hại, có thể tái sử dụng. Vì thế, các loại thảm Yoga làm bằng TPE rất thân thiện với môi trường, an toàn cho làn da của bạn. Thực tế, thảm Yoga làm từ chất liệu TPE chính là thảm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

- Thảm Yoga từ cao su tự nhiên kết hợp PU.

Thảm Yoga được làm từ cao su tự nhiên là loại thảm cao cấp, có nhiều đặc điểm ưu việt như độ bám vượt trội ngay cả khi mồ hôi ướt hay độ đàn hồi cực tốt. So với các loại thảm Yoga khác, thảm tập Yoga làm từ chất liệu cao su tự nhiên có độ bền cao và dùng thích hơn. Tuy nhiên, loại thảm Yoga này có giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu PVC, TPE và sản phẩm cũng cần sử dụng, bảo quản khắt khe hơn.

Lưu ý khi sử dụng thảm tập Yoga.

Ngoài những kinh nghiệm mua thảm Yoga được trình bày chi tiết ở trên, Thiên Trường Sport xin lưu ý một số điều trong quá trình sử dụng thảm tập Yoga dành cho người mới tập luyện. Các lưu ý đó cụ thể như sau:

- Đối với người bị các vấn đề về hô hấp như viêm xoang, viêm mũi,... hay bị dị ứng về mùi, da bị mẫn cảm thì không nên dùng thảm tập PVC, bởi vì thảm làm bằng chất liệu này có mùi khó chịu.

- Nếu bạn là người mới đi tập Yoga thì nên cân nhắc mua các loại thảm Yoga giá rẻ như thảm chất liệu PVC, NBR nhằm tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có ý định gắn bó lâu dài với bộ môn này thì nên mua các loại thảm Yoga chất lượng được làm bằng chất liệu TPE hay thảm cao su kết hơp PU.

Lưu ý khi mua thảm tập Yoga

Lưu ý khi mua thảm tập Yoga

- Theo kinh nghiệm của các huấn luyện viên Yoga, với chế độ tập luyện bình thường, bạn nên mua thảm Yoga dày 5-6mm đối với loại thảm chất liệu PVC, TPE. Còn đối với loại thảm cao cấp TPE, cao su kết hợp PU thì bạn nên dùng thảm có độ dày từ 3-5mm.

- Đối với người bị mắc các chứng bệnh về xương khớp thì nên sử dụng loại thảm có độ dày 8mm và nên chọn thảm làm bằng chất liệu TPE hoặc cao su thiên nhiên.

- Nhằm đảm bảo vệ sinh và nâng cao chất lượng tập luyện, bạn nên sử dụng khăn trải thảm kết hợp cùng với thảm tập. Khăn trải thảm Yoga có phủ hạt silicon, có chức năng thấm hút mồ hôi rất tốt, gọn nhẹ và rất dễ giặt sạch.

Cách vệ sinh và bảo quản thảm Yoga.

Để sử dụng được tấm thảm Yoga lâu bền, ngoài việc chọn mua được thảm tập chất lượng thì bạn cũng cần phải biết cách vệ sinh và bảo quản đúng cách. Vậy, bạn đã biết cách vệ sinh thảm Yoga như thế nào tốt nhất hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo kinh nghiệm dưới đây của Thiên Trường và áp dụng cho mình nhé !

1. Vệ sinh thảm Yoga bằng giấm và tinh dầu.

Trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng có bán những loại nước làm sạch thảm chuyên dụng và bạn có thể dùng nước đó để vệ sinh thảm tập Yoga của mình. Nhưng nếu không mua được, bạn có thể áp dụng cách làm sạch thảm sau đây:

- Chuẩn bị dụng cụ: Dung dịch làm sạch thảm, bình xịt, giấm trắng, tinh dầm trà, khăn vải bông mềm.

- Cách thực hiện:

+ Hòa lẫn dung dịch 1/4 chén giấm trắng với 3/4 chén nước ấm, 1 muỗng bột nổi và 10 giọt tinh dầu trà.

+ Đặt thảm Yoga vào bồn tắm hoặc dưới vòi sen. Phun hỗn hợp được pha trên vào 2 mặt của tấm thảm. Chà sạch thảm bằng miếng bọt biển sạch, sau đó ngâm vào nước ấm.

+ Cuối cùng, bạn lau thảm bằng khăn khô rồi phơi cho khô. Lưu ý, nên phơi trước gió và tuyệt đối không được phơi ngoài trời nắng gắt.

2. Vệ sinh thảm tập bằng xà phòng.

Ngoài cách sử dụng giấm và tinh dầu, bạn có thể sử dụng xà phòng để làm sạch thảm Yoga của mình. Cách thực hiện phương pháp này như sau:

- Bạn cho 1 lượng ít xà phòng có tính tẩy nhẹ lên miếng bọt biển, làm ướt nó với nước ấm. Lưu ý, tuyệt đối không dùng các dung dịch chứa axit mạnh để vệ sinh thảm tập Yoga vì dung dịch này sẽ làm hỏng bề mặt thảm và làm giảm độ bền của thảm tập. Trong trường hợp thảm bị bẩn nhẹ, bạn chỉ cần dùng miếng vải ướt lau qua rồi phơi khô.

- Dùng miếng bọt biển chà lên thảm tập thật nhẹ nhàng, từ tốn để bụi bẩn được rửa sạch mà không ảnh hưởng đến mặt thảm.

- Lau thảm bằng chiếc khăn sạch. Để thảm khô tự nhiên trong không khí.

Vệ sinh thảm tập Yoga

Vệ sinh thảm tập Yoga

3. Bảo quản thảm tập Yoga.

- Sau các buổi tập, bạn không nên cuộn thảm lại vội mà nên để khoảng 5-10 phút để mồ hôi bốc hơi hết và chờ khi thảm khô ráo trở lại thì ta mới dùng một chiếc khăn mềm lau qua mặt thảm để lau đi bụi bẩn bám trên thảm. Sau đó, bạn mới cuộn lại và cất đi vì như vậy sẽ giảm được mùi mồ hôi dính vào thảm tập Yoga.

- Không phơi thảm Yoga ngoài trời nắng gắt vì như thế sẽ làm mất tính đàn hồi của thảm rất nhanh.

- Tránh để thảm ở những nơi có nguồn nhiệt cao như nắng gắt ,ổ điện, máy lạnh và nên có một chiếc túi để đựng thảm, vừa giúp bạn dễ dàng di chuyển vừa tránh bụi bẩn khi không dùng đến.

Mua thảm tập Yoga ở đâu giá rẻ?

Thiên Trường Sport là cửa hàng bán dụng cụ tập Yoga chính hãng, uy tín và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng mua thảm tập Yoga tại cửa hàng chúng tôi thì Thiên Trường có các dịch vụ giao hàng như sau:

- Với khách hàng có nhu cầu mua thảm tập Yoga tại Hà Nội, Đà Nẵng và TpHCM thì bạn có thể đặt mua hàng online hoặc gọi trực tiếp theo số điện thoại 0968650686 để đặt hàng và được giao hàng tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể sang cửa hàng chúng tôi để xem trực tiếp các mẫu thảm và lựa chọn cho mình chiếc thảm tập Yoga phù hợp nhất.

- Với khách hàng có nhu cầu mua thảm tập Yoga ở các tỉnh khác như Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh (Nghệ An), Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang... thì chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện (khách hàng nhận hàng mới trả tiền hàng + phí ship cho nhân viên giao nhận) hoặc vận chuyển qua nhà xe.

Để lựa chọn cho mình được chiếc thảm phù hợp thì bạn có thể tham khảo chi tiết các mẫu thảm tập Yoga đang được bán tại Thiên Trường Sport dưới đây !

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Thiên Trường Sport là địa chỉ bán thảm tập Yoga uy tín, giá tốt nhất thị trường, thời gian ship siêu nhanh.

Các mẫu thảm tập Yoga tại Thiên Trường Sport có mức giá từ 130.000 đến 1.800.000 đồng tùy vào từng sản phẩm.

Thảm Yoga định tuyến là loại thảm có các điểm, đường định tuyến giúp người tập có thể xác định được vị trí đặt tay, chân, điều chỉnh tư thế cho đúng.

Có 3 chất liệu chính để làm thảm Yoga là: Thảm Yoga làm bằng chất liệu PVC, Thảm Yoga làm bằng chất liệu TPE, Thảm Yoga từ cao su tự nhiên kết hợp PU.

0968650686

DANH SÁCH CỬA HÀNG THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG

Thiên Trường tại Hà Nội

Hà Nội

 • 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • 0243 566 7337
 • 0983 080 786 - 0916 131 402
 • info@thethaothientruong.vn

Thiên Trường tại Tp Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh

 • 323 Trần Văn Kiểu, Quận 6
 • 0286 290 1232
 • 094 979 2525 - 0987 190 944
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng

 • 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê
 • 02363 622 777
 • 0944 086 000

Thiên Trường tại Nam Định

Nam Định

 • 522 Trần Hưng Đạo, P Lộc Vượng
 • 0987 883 956
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0916 131 402

Thiên Trường tại Hải Phòng

Hải Phòng

 • 238 Hàng Kênh, Quận Lê Chân
 • 0968 887 488
 • 079 438 5555
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Zalo
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook