0968650686
(0) sản phẩm

Máy Căng Vợt Cầu Lông

Bán máy căng vợt cầu lông cơ & điện tử chuyên nghiệp và phù hợp cho cửa hàng kinh doanh dụng cụ cầu lông. Đặt mua máy căng vợt giá rẻ ☎ 0968650686 !

Tìm hiểu về máy căng vợt cầu lông.

Máy căng vợt cầu lông là dụng cụ có chức năng dùng để căng dây cước cho vợt cầu lông chính hãng. Hiện nay, máy căng vợt cầu lông được bán ra với rất nhiều mẫu mã, thương hiệu và giá thành khác nhau. Cụ thể:

- Về cấu tạo, máy căng vợt cầu lông được chia thành 2 dòng đó là máy căng vợt cơ và máy căng vợt điện tử. Máy điện tử có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với máy cơ và thường được sử dụng ở các cửa hàng bán dụng cụ cầu lông quy mô lớn.

- Về thương hiệu, tại Việt Nam có rất nhiều loại máy đan vợt cầu lông của nhiều hãng khác nhau như Exthree, Victor hay Fleet...

- Về giá thành, máy căng vợt cầu lông cơ có giá bán khoảng hơn 20 triệu và giá của máy điện tử rơi vào khoảng 60 triệu đồng.

Mua máy căng vợt cầu lông ở đâu?

Thể thao Thiên Trường Sport là địa chỉ chuyên bán máy căng vợt cầu lông cơ và điện tử (mới, cũ) chính hãng, giá rẻ nhất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu máy căng vợt của các thương hiệu nổi tiếng gồm Exthree, Victor hay Fleet... Khi có nhu cầu mua máy căng vợt cầu lông, bạn nên lựa chọn Thiên Trường Sport bởi vì:

- Cam kết bán hàng chính hãng và giá rẻ nhất trên toàn quốc.

- Khi mua máy căng vợt của chúng tôi bạn sẽ được dạy miễn phí cách đan và căng cước cho vợt cầu lông.

- Bảo hành 1 năm với tất cả các mẫu máy căng vợt được bán tại Thiên Trường Sport.

- Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ bán buôn dụng cụ cầu lông như vợt cầu lông, trụ và lưới cầu lông... Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng thể thao thì có thể hợp tác cùng chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Các bạn có nhu cầu mua máy căng vợt cầu lông có thể đặt mua online hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline 0968650686 để được tư vấn chi tiết nhất. Dưới đây là các mẫu máy căng vợt cầu lông đang được bán tại Thiên Trường Sport !